ใช้ไข่ต้มแต่งหน้า เทรนด์สุดเริ่ดจากบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอก ดีจริง ต้องลองรัวๆ

เทรนด์ใหม่สวยเก๋ไม่มีใครเหมือนจริงๆ ค่ะซิส ใช้ไข่ต้มแต่งหน้า ที่ฟังแล้วอาจจะแปลกๆ แต่ว่าเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกยืนยันว่าดีจริง

ลืมฟองน้ำไปได้เลยค่ะซิสเพราะตอนนี้เขามีไอเท็มใหม่ที่ใช้ในการเบลนด์เครื่องสำอางมาแล้วแหละนะ และที่สำคัญมันมีความน่ากินรัวๆ เพราะว่าเทรนด์ล่าสุดเขาใช้ไข่ต้มแต่งหน้านั่นเองค่ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละ เพราะว่าบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกอย่าง PopLuxe ได้ออกมาทำวิดีโอสอนการแต่งหน้า ด้วยการใช้ไข่ต้มแทนการใช้ฟองน้ำแบบธรรมดาทั่วไป

ซึ่งเขาใช้ไข่ต้มปอกเปลือกในการเบลนด์รองพื้น ลงอายแชโดว์ รวมไปถึงการคอนทัวร์หน้าเลยด้วยนะคะ ซึ่งผลการใช้งานไข่ต้มนี่เรียกว่าเป็นอะไรที่ใช้งานได้ดีมากเลยทีเดียว โดยเขาเผยว่าความรู้สึกของมันเหมือนกับฟองน้ำซิลิโคนเย็นๆ และมันก็ทำให้ผิวรู้สึกดีมากๆ ด้วยนะ

และนอกจากนั้นบิวตี้บล็อกเกอร์สาว houseofsienna ก็ได้เอาเคล็ดลับนี้มาลองกับตัวเองและทำวิดีโอรีวิวด้วยเช่นกัน

โดยเธออธิบายว่า ไข่ต้มมันทำให้เธอได้ลุคที่สวยงามในแบบที่เธอต้องการเป็นอย่างมาก และตัวของไข่ต้มก็ไม่ได้ดูดซับผลิตภัณฑ์เหมือนกับพวกฟองน้ำ พอใช้กับผลิตภัณฑ์นึงเสร็จเธอก็เอาไปล้างแล้วใช้ต่อกับอีกผลิตภัณฑ์นึงจนแต่งหน้าเสร็จ ซึ่งเธอคอนเฟิร์มเลยว่า ใช้ไข่ต้มแต่งหน้า เป็นอะไรที่เริ่ดจริงอะไรจริงจนต้องบอกต่อ