กลับมาเถอะวันวานนน MAKE UP ITEM ต่อไปนี้ทำให้คุณแอ๊บเด็กได้แนบเนียน

วันเด็กทีไร ก็นึกถึงวันคืนเก่าๆ ทุกที วันคืนดีๆ ก็ย้อนกลับให้อมยิ้ม จะแซดดดดหนักก็ตอนที่ส่องกระจกเท่านั้นเอง นี่หน้าคนดีคนเดิมเมื่อสิบปีก่อนหรือนี่!!!

make-up-for-young

ปัญหาหน้าเหนื่อยล้าอ่อนแรงและแห้งเหี่ยวหย่อนคล้อยอาจเป็นไปตามกาลเวลา แต่บางรายก็ไปไวกว่านัก ตัวอยู่นี่แต่ใบหน้านั่งไทม์แมชชีนล่วงหน้าไปหลายปีแล้ว สิ่งเหล่านี้จะไปโทษใคร ผิดที่เราไม่ยอมดูแลนี่นา มาคิดได้วันนี้ก็สายไปแล้วค่ะซิส เข้าคลินิกก็คงไม่ทัน (กลางเดือนแบบนี้งบก็ไม่น่าจะพอ) เอาเป็นว่าเรารื้อโต๊ะเครื่องแป้ง เปิดกรุหาเมกอัพไอเท็มที่มี แล้วเลือกชิ้นที่สีสันสดใส เหมาะกับ (การกระชาก) วัยเราได้เป็นอย่างดี

SULWHASOO

 sulwasoo

PERFECTING CUSHION INTENSE 2,700 บาท (15 กรัม พร้อมรีฟิล)

งานผิวเรียบเนียนคือสิ่งสำคัญในการแต่งหน้าใสๆ แบบเด็กๆ เราไม่ต้องการชั้นหน้าแห่งการปกปิดที่หนาเตอะ คุชชั่นคือสิ่งที่ตอบโจทย์นี้ เพราะเนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดดีงาม แถมเนรมิตผิวหน้าฉ่ำวาวได้ดี นอกจากนี้ด้วยสูตรใหม่ไม่ได้มอบแค่การปกปิดแต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณไปพร้อมกันด้วยนะ เพราะอุดมด้วยสารสกัดของสนแดงที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นกระชับด้วย

JILLSTUART

make-up-for-young

CRYSTAL LUCENT FACE POWDER 1,700 บาท

ใครที่ไม่คุ้นชินกับความฉ่ำวาวจากคุชชั่น อาจจะปัดทับด้วยแป้ง Lucent ให้เนื้อแป้งอัดแข็งเนื้อบางเบาช่วยกระจายแสง ให้หน้าสาวๆ เนียนนุ่มเหมือนเด็กน้อย แถมคุณค่าการปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF20/PA++ ฟังก์ชันดีงามแบบนี้ไม่เลิฟได้ไง

*Tip หรือใครที่ผิวหน้าดีอยู่แล้ว สามารถเกลี่ยแป้งหลังขั้นตอนการบำรุงได้เลย

BENEFIT

make-up-for-young

DANDELION DEW 1,100 บาท

หลังมีผิวเรียบเนียนสวยแล้ว ความอ่อนเยาว์ออร่าของเด็กน้อยวัยใสคือแก้มระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี เคล็ดลับแก้มใสแบบเป็นธรรมชาติคือลิควิดบลัช หรือบลัชเนื้อครีมมี่เนื้อนุ่ม และสีชมพูหวานเบบี้พิงก์ ใช้งานง่ายสุดๆ แค่เกลี่ยอย่างเบามือลงที่แก้มเท่านี้ก็แบ๊วเว่อร์

LANEIGE

make-up-for-young

TWO TONE TINT LIP BAR 900 บาท

ดูโอลิปยอดฮิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีและกลิ่นน่ารักสดใสเหมือนสาววัยแรกแย้ม 5 สีใหม่นี้ได้ ลี ซอง กยอง นักแสดงสาวดาวรุ่งจากแดนโสมมาเป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์และครีเอตจับคู่สีลิปสติกดูโอนี้ และเราเลือก 2 สี 2 กลิ่นสุดคิวท์อย่าง Tint Mint และ Cherry Milk ที่หอมเย็นสดชื่น และหอมหวานน่าจุ๊บแบบเด็กๆ ใสๆ เพื่อเรียวปากของคุณมีสีระเรื่อ น่ารัก

ESTĒE LAUDER

make-up-for-young

PURE COLOR ENVY  LIQUID  LIP POTION 1,250 บาท

แต่ถ้าคุณเป็นสาวแซบที่ปกติปาดปากแต่ลิปสติกสีแรงๆ งานแต่งหน้าใสแบบเด็กๆ อาจจะยากหน่อย แต่เชื่อเราเถอะว่าลองดูบ้าง พลังงานคิวท์ๆ จะเพิ่มเสน่ห์คุณได้อีกลุค งานนี้ไม่ต้องซอฟต์ใสมุ้งมิ้งจนไม่เป็นตัวเอง เพราะเลือกลิปกลอสเนื้อบางเบาแต่เม็ดสีเข้มคมชัดแบบลิปสติก กับ 2 สี (จาก 6 สีใหม่) อย่าง Peach Desire สีส้มพีชสดใส และ Pink Fleur สีชมพูแก่นๆ

THREE

make-up-for-young

EVERY COLOR YOU ARE NAIL POLISH 760 บาท

เพิ่มความก๋ากั่นสดใสแบบเด็กน้อย คือยาทาเล็บสีสันพาสเทลสดใสแวววาว 3 สีได้แก่ สี Complex Pink ชมพูอมเทาประกายบลูเพิร์ล Fairy Gray เทาหรูหราผสานอณูไข่มุกเมทัลลิก และ Horizon Blue สีฟ้าสดใส น่ารักทั้งหมด และถ้าเลือกไม่ได้ก็ทาสลับแบบตอนเราเป็นเด็กนั่นแหละ

Tip : เพื่อถนอมเล็บของเราไม่ให้เหลือง และอ่อนแอง่าย เลือกยาทาเล็บที่ผสานคุณค่าบำรุงจากโอทานิคอล ออยล์ และปราศจากสารที่เป็นอันตราย เช่น Formalin