เทคนิคการดูแลตัวเองของ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ สวยใสแม้วัยเลข 5 มาเยือน

ผู้หญิงสมัยนี้เค้าดูแลตัวเองกันดีมากๆ จึงดูอ่อนเยาว์ชนิดที่ว่าทายอายุไม่ถูกกันเลยทีเดียว มาดามแป้ง นวลพรรณ ก็เป็นหนึ่งในนั้น

มาดามแป้ง นวลพรรณ

สารภาพเลยว่าถ้าไม่บอกอายุนี่เราทายไม่ถูกเลยจริงๆ ว่าย่างเข้าเลข 5 มาได้ปีหนึ่งแล้ว สำหรับเจ้าของฉายา “สวยประหาร” อย่าง มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ไอดอลของสาวไทย ที่พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข!

ล่าสุดเราได้เจอคุณแป้งมาร่วมอัพเดตเคล็ดลับผิวสวยในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE Crème Body Wash หนึ่งเดียว…ทั้งอาบและช่วยบำรุง  3 สูตร ได้แก่ Natural White, Anti-Aging และ Deep Moisture ณ ​ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน งานนี้เราเลยไม่พลาดขอล้วงเคล็ดลับการดูแลตัวเองสไตล์มาดามแป้งมาฝากกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ

เคล็ดลับผิวสวยอ่อนเยาว์ คุณแป้งเผยว่า เป็นคนชอบดื่มน้ำมาก อย่างน้อยราวๆ 20 แก้วต่อวัน นี่อาจเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวของเธอเปล่งปลั่งและชุ่มชื้น

มาดามแป้ง นวลพรรณ
@panglamsam

ออกกำลังกายเป็นประจำ

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางฟ้าแห่งวงการกีฬา จึงไม่มองข้ามความสำคัญของการออกกำลังกาย คุณแป้งอาศัยการเดินเร็วบนลู่วิ่ง วันละ 40 นาที โดย 1 สัปดาห์ จะออกกำลังกายสม่ำเสมอเป็นเวลา 5 วัน นอกจากนี้ก็มีเข้าฟิตเนสและเล่นโยคะบ้าง

พักผ่อนให้เพียงพอ

แม้จะมีภารกิจต้องรับผิดชอบมากมาย แต่ถ้าเหนื่อยหรือเครียดเมื่อไหร่ มาดามแป้งจะปล่อยให้ร่างกายได้นอนหลับเต็มที่ เพราะเมื่อพักผ่อนเพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นตามมา

มาดามแป้ง นวลพรรณ
@panglamsam

อาหารการกิน

มาดามแป้งบอกว่าเธอไม่ได้เคร่งเรื่องการรับประทานอาหารเท่าไหร่นัก ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องคุมอาหาร หรือทานอันนี้แล้วจะอ้วน-ไม่อ้วน ไม่ได้ทานคลีนด้วย จริงๆ เป็นคนทานเยอะด้วยซ้ำ แต่เป็นคนชอบกินผลไม้ และไม่ทานเนื้อเพราะเป็นสัตว์ใหญ่

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

อีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้ครีมบำรุงราคาแพง แต่เลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสภาพผิวของตัวเองเป็นหลัก ส่วนตัวคุณแป้งบอกว่าชอบใช้ครีมบำรุงและครีมอาบน้ำที่มีมอยสเจอไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื้น และมีกลิ่นหอมเบาๆ ไม่แรงจนเกินไป

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวสวยสุขภาพดีเหมือนมาดามแป้ง ไม่จำเป็นต้องเสียเงินหลักพันหลักหมื่น ลองนำเคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้ไปทำตามดู แล้วจะรู้ว่า ผิวสวยกระจ่างใสสามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง!

ขอบคุณงานดีๆ จาก NAMU LIFE SNAILWHITE CRÈME BODY WASH ที่ทำให้เราได้เจอมาดามแป้งและได้รู้เคล็ดลับความสวยเพิ่มขึ้นอีกหลายข้อ