เนรมิตความสวยเกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยน พร้อมรับมือทุกเดตด่วน!

ต้องออกเดตกะทันหันช่างเป็นฝันร้ายหนักมาก เพราะเส้นขนมาบดบังความสวย เรามีตัวช่วย แล้วขนบนใบหน้า คิ้ว บิกินีไลน์รวมทั้งใต้วงแขนที่เคยกวนใจก็หมดไปอย่างง่ายดาย

เนรมิตความสวยเกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยน พร้อมรับมือทุกเดทด่วน!

VEET SENSITIVE TOUCHTM

เรากำลังแนะนำให้สาวๆ รู้จักกับ VEET SENSITIVE TOUCHTM  ELECTRIC TRIMMER เครื่องกำจัดขนที่จะมาเป็นตัวช่วยใหม่ที่ทำให้คุณสวมใส่ทุกชุดแห่งความเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะกำจัดขนในส่วนที่ไม่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และอ่อนโยนแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ที่สำคัญกำจัดได้หลายที่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะคิ้วเรียวสวยไม่รกรุงรังไร้ทิศทาง ไหนจะหนวดครึ้ม รักแร้ แม้กระทั่งบิกินีไลน์ก็เรียบสวยได้ทันตาราวกับใช้ไม้เสกคาถา

ที่เราเลิฟหนักมากจนต้องบอกต่อเพื่อนๆ รอบตัวก็ตรงที่ความอ่อนโยนในการกำจัด เพราะใบมีดสำหรับตัดแต่งขนแต่ละด้านที่มีมาให้นั้นได้รับการดีไซน์และใช้เทคโนโลยีล้ำๆ ให้การกำจัดขนแม่นยำและหมดจด แต่จะไม่สัมผัสผิวหนังขณะกำจัดขน จึงมอบสัมผัสอ่อนโยนที่สุด สาวๆ หมดกังวลเรื่องการบาดผิวไปได้เลย

เข้าถึงทุกจุดที่ต้องการกำจัด

อย่างที่บอกว่าเครื่องกำจัดขนขนาดพอดีมือนี้ VEET SENSITIVE TOUCHTM  ELECTRIC TRIMMER คือความเล็กพริกขี้หนู ที่สาวๆ ทุกคนสามารถพกติดกระเป๋าไว้เป็นตัวช่วยฉบับเร่งด่วนได้อย่างดี เพราะสาวๆ สามารถเปลี่ยนถอดประกอบร่างใหม่ได้แค่หมุน “คลิก” เดียว

ทำความรู้จักกับอุปกรณ์ทั้งหมด

(1)  หัวอุปกรณ์ขนาดหัว 20 มม. สำหรับกำจัดและตกแต่งขนใต้วงแขนและบิกินีไลน์

(2) ตัวเครื่อง (สามารถถอดเพื่อเปลี่ยนหัวอุปกรณ์ได้)

(3) ฝาครอบอุปกรณ์ สำหรับหัวอุปกรณ์ตกแต่งคิ้ว/ขนบนใบหน้า*

(4) หวีตกแต่งความยาวเส้นขน สำหรับใช้งานร่วมกับหัวอุปกรณ์ขนาด 20 มม. เพื่อเล็มเส้นขนบริเวณใต้วงแขนและบิกินี่ไลน์

(5) แปรงทำความสะอาดอุปกรณ์

(6) หวีตกแต่งความยาวเส้นขน ขนาด 2 มม. และ 4 มม. สำหรับใช้งานร่วมกับหัวอุปกรณ์ขนาด 6 มม. และ 16  มม. เพื่อเล็มเส้นขนบริเวณใบหน้า* คิ้ว และจอนผม

(7) หัวอุปกรณ์ 2 ด้านขนาดหัว 6 มม. และ 16  มม. ใช้สำหรับกำจัดและตกแต่งคิ้ว รวมถึงขนบนใบหน้า*

เนรมิตความสวยเกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยน พร้อมรับมือทุกเดทด่วน!

การตัดแต่งคิ้ว

ใช้อุปกรณ์หมายเลข (2) + (6) + (7)

ใช้หัวอุปกรณ์หมายเลข (7) แล้วสวมหวีตกแต่งความยาวเส้นขนสีชมพูหมายเลข (6) ทับ วางบนคิ้วแล้วเล็มคิ้วย้อนแนวเส้นขนจนได้ความยาวที่ต้องการ สาวๆ ที่ต้องการเรียวคิ้วเรียงตัวสวยเป๊ะ ให้ถอดหวีสีชมพูหมายเลข (6) ออก แล้วใช้เพียงหัวอุปกรณ์หมายเลข (7) จัดแต่งคิ้วส่วนเกินออกอย่างแผ่วเบา

การตัดแต่งริมฝีปาก คาง

ใช้อุปกรณ์หมายเลข (2) + (6) + (7)

การกำจัด “ขนบริเวณริมฝีปากบน” ใช้หัวอุปกรณ์หมายเลข (7) โดยขยับเครื่องมือย้อนตามแนวเส้นขน และในส่วนของการกำจัดขนบริเวณคาง ให้ใช้หัวอุปกรณ์หมายเลข (7) แต่หันอุปกรณ์ทางด้านที่ใหญ่กว่า แล้วใช้เครื่องมือย้อนตามแนวเส้นขนจนเกลี้ยงเกลาเช่นกัน

สำหรับการตกแต่งจอนผม

ใช้อุปกรณ์หมายเลข (2) + (6) + (7)

การเล็มจอนผมให้ใช้หัวอุปกรณ์หมายเลข (7) แล้วสวมทับด้วยหวีตกแต่งความยาวเส้นขนสีชมพูหมายเลข (6) แล้วค่อยๆ เล็มเส้นผมออกตามความสวยงาม แต่ถ้าจะเก็บรายละเอียดให้เรียบสวย ค่อยๆ ใช้เพียงอุปกรณ์หมายเลข (7) เท่านั้นในการเล็มจอนผมออกจนเกลี้ยงเกลา

สำหรับขนใต้วงแขน และแนวบิกินีไลน์

ใช้อุปกรณ์หมายเลข  (1) + (2) +(4)

การกำจัดและจัดรูปทรงกับขนบริเวณใต้วงแขนและบิกินี่ไลน์ ให้เปลี่ยนเป็นหัวอุปกรณ์หมายเลข (1)  แล้วขยับเครื่องมือย้อนแนวเส้นขนบริเวณที่ต้องการกำจัดหรือจัดรูปทรง แต่ถ้าเป็นการเล็มความยาวของเส้นขนให้สวมทับด้วยหวีตกแต่งความยาวเส้นขนสีชมพูหมายเลข (4) แล้วเล็มตกแต่งจนได้ระดับความยาวที่ต้องการ

อุปกรณ์เสริมในการเก็บรักษา

อุปกรณ์หมายเลข (3) + (5)

ทุกครั้งที่ใช้หัวอุปกรณ์ทั้งหมายเลข (1) และ (7) เสร็จแล้ว ควรปัดทำความสะอาดขนออกให้หมด โดยใช้แปรงทำความสะอาดอุปกรณ์ (5) ส่วนหัวอุปกรณ์หมายเลข (7) ให้สวมทับด้วยฝาครอบหมายเลข (3)

TIPS

– เพื่อการกำจัดขนไม่พึงประสงค์ได้อย่างเกลี้ยงเกลาหมดจด ควรขยับเครื่องในทิศทางย้อนศรแนวเส้นขนกับทุกบริเวณที่คุณต้องการกำจัด

– นอกจากการใช้แปรงปัดเพื่อทำความสะอาดจากเส้นขนที่ไปติดอยู่ตามใบมีดแล้ว อุปกรณ์ส่วนหัวสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าและเช็ดให้แห้ง

– เครื่อง VEET SENSITIVE TOUCHTM  ELECTRIC TRIMMER สามารถใช้ได้ทันทีกับผิวที่แห้งสนิทเท่านั้น

VEET SENSITIVE TOUCHTM  ELECTRIC TRIMMER มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาชั้นนำ Boots, Watsons ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Tops, The Mall ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าทั่วไป ในราคากล่องละ 990 บาทเท่านั้น

* ขนบนใบหน้า หมายถึง ขนบริเวณเหนือริมฝีปาก คาง และจอนผม

[ขอบคุณกระเป๋าสุดเก๋จาก KATE SPADE]