เคล็ดลับความสวยแบบ Kris Jenner อายุ 61 แต่ยังแจ๋วและสวยมาก

คุณแม่แห่งวงการ Hollywood ตัวจริงอยู่นี่แล้วค่ะซิส เคล็ดลับความสวยแบบ Kris Jenner สวยและปังแรงถึงจะ 61 แต่อายุเป็นเพียงตัวเลข

นี่สิยานแม่ตัวจริงของจริง เพราะถึงแม้ว่าเธอจะอายุ 61 เป็นทั้งคุณแม่และคุณยายแล้ว เธอก็ยังดูสวยเลอค่า สุขภาพดีและดูเป็นตัวอย่างให้สาวๆ ใช้ชีวิตตามได้อย่างสบายๆ เลย เราต้องยอมรับและยกให้เธอเป็นผู้หญิงต้นแบบให้กับสาวๆ ยุคนี้เลยก็ว่าได้นะคะ อยากรู้กันรึเปล่าล่ะว่าเธอมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ตัวเองดูสง่าเลอค่าแบบตัวแม่ได้ถึงทุกวันนี้ Lisa Guru เรามีเคล็ดลับสุดเฉพาะของเธอมาฝากให้ไปทำตามกันค่ะ

ดูแลผิวให้สวยสไตล์ Kris Jenner

ก่อนหน้านี้เธอรักในการอาบแดดมากๆ เธอชอบทาออยล์แล้วนอนรับแสงแดดเพื่อให้ผิวแทนสวยเป็นประจำ แต่ช่วงไม่กี่ปีมานี้เธอเลิกการอาบแดดอย่างจริงจังและหันมาใช้กันแดดแทน และเธอยังให้ทุกคนในบ้านหันมาใช้กันแดดแทนด้วย เพราะเธอค้นพบว่าเมื่อเรามีอายุที่มากขึ้น ผิวพรรณของเราก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย ดังนั้นการปกป้องผิวของตัวเองให้มีสุขภาพดีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเธอแนะนำว่า ไม่ว่าจะมีเมฆมากหรือไร้แดดก็ตาม การใช้กันแดดออกไปนอกบ้านทุกครั้งก็เป็นเรื่องที่จำเป็น เพราะว่าเราไม่ควรเสี่ยงที่จะให้รังสี UV ทำร้ายผิวของเราโดยไม่รู้ตัว ซึ่งมันเป็นบ่อเกิดของริ้วรอย ผิวแห้ง ตีนกา และที่สำคัญมะเร็งผิวหนังจากแดดนั่นเองค่ะ

และการเตรียมความพร้อมของผิวให้สวยก่อนนอนของชี ชีแนะนำว่าควรทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีทุกครั้งก่อนนอน โดยเคล็ดลับของเธอคือ หลังจากการล้างหน้าแล้วจะใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นและซับไปบนหน้า โดยมันจะช่วยกระชับรูขุมขนและกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้เป็นอย่างดี

ดูแลสุขภาพให้ดีสไตล์ Kris Jenner

การที่่อายุ 61 แต่ยังหุ่นสวยเซี๊ยะแบบเธอ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้นะคะ ถ้าเรามีวินัยให้กับตัวเอง หุ่นสวยไม่หนีไปไหนไกลหรอกค่ะ เคล็ดลับของเธอก็คือ ต้องแบ่งให้ดีระหว่างการกินและการออกกำลังกายให้สมดุล โดยเธอเผยว่าเธอพยายามออกกำลังกายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เธอตื่นประมาณตี 4 ครึ่งทุกวันเพื่อมาออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง หรือออกกำลังกายในยิม ควบคู่กับกินอาหารที่มีประโยชน์ไปด้วยแค่นี้ก็สวยปังแล้ว

ดูแลเรื่องความปังและแฟชั่นสไตล์ Kris Jenner

สำหรับเรื่องแฟชั่นนั้นเธอเผยว่ามันแล้วแต่สไตล์ของใครของมัน แต่ที่สำคัญเราต้องมีความชื่นชอบและหลงรักในสิ่งที่เราแต่งตัว ไม่ใช่แต่งตัวตามคนอื่น เมื่อผู้หญิงเราซื้ออะไรมาเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่เธอต้องมีความชื่นชอบและหลงใหลกับไอเท็มทุกชิ้นที่เธอเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ นอกจากนั้นเธอยังเผยอีกว่าทุกครั้งที่เธอไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า เธอจะเลือกเฉพาะสิ่งที่เธอรักเท่านั้นไม่ซื้อตามความอยาก เพราะเธอคิดว่า เราต้องดูดีที่สุดเวลาแต่งตัวออกไปไหน ซึ่งของบางสิ่งที่แค่อยากได้แต่ไม่ได้รักมัน อาจจะไม่เหมาะกับตัวเราก็ได้

ดูแลทรงผมให้เก๋ทันสมัยสไตล์ Kris Jenner

เพราะว่าเธอเป็นทั้งคุณแม่และคุณยาย เพราะฉะนั้นเธอจึงเลือกทรงผมที่ทะมัดทะแมง ดังนั้นสาวคนไหนที่มีการใช้ชีวิตแบบตารางแน่น ไม่มีเวลาในการจัดแต่งทรงผมมากมายนั้น ทรงผมสั้นๆ เก๋ๆ แบบ Kris ก็เอาอยู่ เพราะไม่เพียงแค่จะดูแลในการจัดแต่งทรงง่ายเพียงอย่างเดียวนะ การทำความสะอาดก็ยังง่ายและใช้เวลาน้อยอีกด้วย