6 เคล็ดลับแต่งหน้าสวยแบบธรรมชาติ สวยคูลที่สาวปารีเซียงไม่เคยพลาด

สวยแบบดูฉลาด น่าค้นหา ต้องสวยแบบธรรมชาติเท่านั้นค่ะซิส เคล็ดลับแต่งหน้าสวยแบบธรรมชาติ สไตล์สาวปารีเซียงต้องยอมกราบเพราะความเป๊ะ

สวยแบบไม่พยายาม ผมสยาย หน้าเป็นธรรมชาติ ดูสบายๆ เป็นคอนเซ็ปต์ของสาวปารีเซียงที่เราเห็นอยู่ประจำ ก็แหงแหละว่าอะไรมากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่งาม เอาแบบธรรมดากลางๆ ไม่พยายามมากมายมันจะเก๋กว่า เชื่อเราสิคะซิส ผู้ชายเขาชอบสาวๆ ที่เป็นธรรมชาติจับต้องได้มากกว่าจัดหน้าเต็มตลอดเวจริงๆ นะ และนี่คือ 6 เคล็ดลับความงาม ที่สาวปารีเซียงไม่ปล่อยให้ตัวเองพลาดแน่นอน

เรื่องลิปติดฟัน ตัวทำลายความมั่นใจของสาวๆ

MAC Shadescents Lipstick LadyDanger

อย่าปล่อยลิปสติกติดฟัน สาวปารีสดูเหมือนจะติดอกติดใจกับริมฝีปากสีแดงเป็นพิเศษ แต่ข้อที่พวกเธอระมัดระวังเป็นอย่างมากคือ อย่าปล่อยให้สีของลิปสติกไปเลอะฟันเป็นอันขาด ทุกครั้งที่ทาปากสีสด อย่าลืมเอานิ้วถูฟันเพื่อเช็ดคราบลิปสติกที่อาจพลาดมาโดนหน้าฟันได้

รักกันช่วยกันเลือกรองพื้นนะคะซิส

Catrice HD Liquid Coverage Foundation

อย่ารองพื้นหน้าลอย แน่นอนว่างานผิวดีเป็นธรรมชาติคือคีย์ของลุคนี้ แต่เคยสังเกตมั้ยว่า ไม่ว่าพวกเธอจะอัดตัวช่วยกระหน่ำขนาดไหน แต่ไม่มีเสียหรอกที่จะเห็นสาวๆ เหล่านี้หน้าผ่องลอยมา แต่สีแตกต่างจากสีผิวบริเวณลำคออย่างชัดเจน พวกเธอเลือกรองพื้นที่เบลนด์ให้ใกล้เคียงกับสีผิวจริงอย่างที่สุด และเลือกแบบเนื้อที่ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ มากกว่าการเลือกรองพื้นเนื้อหนาเป็นหน้าเค้ก

มงกุฎของหน้าประดิษฐ์มากไปก็เกินงาม

Kiss Me SP2 Way Eyebrow Super WP 01

อย่าถอนคิ้วเป็นระเบียบเกินไป เคล็ดลับความงามอย่างเป็นธรรมชาตินั่นคือมงกุฎของหน้าอย่างคิ้ว จะให้ดี คิ้วที่เป็นระเบียบเรียบร้อย หรือโค้งเป็นเส้นเคิร์ฟเกินไปอาจไปให้ความรู้สึกไม่เป็นกันเอง สาวๆ ปารีเซียงจึงมักปล่อยให้คิ้วบางส่วนขึ้นเกินแนวคิ้วบ้าง แต่ใช้วิธีปัดคิ้วด้วยเจลเบาๆ เพื่อจัดระเบียบเล็กน้อยพองาม

เมกอัพไม่ควรอยู่บนหน้าข้ามวัน ล้างบ้างอะไรบ้างก็ดีนะ

MizuMi Smooth Cleansing Water

อย่านอนหลับพร้อมเมกอัพ อันนี้เป็นกฎเหล็กนานาชาติที่เหล่าบิวตี้กูรูทั้งหลายท่องไว้ขึ้นใจ (ส่วนจะทำได้หรือไม่ได้นั่นอีกเรื่องนึง) นอกจากจะทำให้ผิวไม่ได้หายใจ ไม่ได้พักแล้ว ยังมีความเสี่ยงที่จะทำให้ผ้าปูที่นอนเนื้อซาตินสุดแพงของคุณเลอะเมกอัพด้วย แถมตื่นเช้ามา เรารับประกันว่าผิวพังกว่าปกติ 17%

งานผมก็เป็นเรื่องสำคัญ ที่ปล่อยไปไม่ได้

LESASHA Straight & Curl

อย่ารีดผมเป๊ะ ลองสะบัดผมดูสิ นั่นไง ความรู้สึกสบายๆ ทำให้คุณดูเฟรนด์ลี่ขึ้นในทันที ผมที่เป่ามาจนเนี้ยบกริบ หรือว่ารีดคีมไฟฟ้าจนเป็นไม้บรรทัดอาจจะไม่เหมาะกับลุคนี้ ปล่อยให้ผมโยกย้ายตัวเองไปตามจังหวะธรรมชาติของมันดูบ้าง เซ็กซี่อะ

เล็บถึงจะเป็นสิ่งเล็กๆ แต่การให้ความสนใจกับดีเทลเล็กๆ น้อยๆ มันจะทำให้เราดูโปรขึ้น

Burberry Nail Polish – Tea Rose

อย่าปล่อยปลายเล็บแหว่ง ทาเล็บเหรอ… โอ.เค.เลย แต่รับรองว่าคุณจะไม่ได้เห็นสาวๆ ปารีเซียงชี้นิ้วที่มีสีเคลือบครึ่งๆ กลางๆ สั่งมาการองชิ้นโปรดอย่างแน่นอน อย่างที่เขามีเทคนิคการทาเล็บแบบ French Manicure ที่เน้นช่วงปลายเล็บให้เรียบเป๊ะนั่นแหละ มันแสดงออกถึงความใส่ใจในตัวเอง รักตัวเอง แล้วเดี๋ยวใครๆ ก็ตามมารักคุณ

แค่ 6 เคล็ดลับแต่งหน้าสวยแบบธรรมชาติ สั้นๆ ที่ผู้หญิงเราไม่ควรมองข้าม ไม่มาก ไม่น้อย แค่นี้เราก็มีความเป๊ะแรงจนผู้ชายหันมองรัวๆ แล้วแหละค่ะ… แต่เอาจริงๆ มันก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงเราควรพึงกระทำอยู่แล้ว แต่เสียตรงผู้หญิงเรามักมองข้ามเท่านั้นเองค่ะ ถ้าอยากสวยใสแบบมีสติก็อย่าลืมทำตามเคล็ดลับที่เรารวบรวมมานะซิส เจิดแน่นอน