3 สเต็ปง่ายๆ สู่ ผิวโกลว์ ใสในพริบตา

ผิวโกลว์สร้างได้ก็จริง แต่ก็ใช่ว่าได้มาง่ายๆโดยไม่ดูแลเลยนะ มาดูวิธีทำผิวให้สดใสกันดีกว่า

ผิวโกลว์สร้างได้ก็จริง
อยากมี ผิวโกลว์ สวย ดูฉ่ำน้ำ นอกจากการบำรุงแล้วยังสร้างได้ด้วย ดูแลผิวให้ดีๆ แล้วต่อด้วย 3 สเต็ปนี้ รับรองเริ่ด

บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

มอยสเจอไรเซอร์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส นับเป็นทางเลือกที่ดี เพราะจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ซึ่งปัจจุบันไวเทนนิ่งก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งเสมอไป มีผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาให้ ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มขึ้นด้วย

ส่วนผสมสำคัญ : ส่วนผสมของ Activated C อนุพันธุ์วิตามินซีทรงประสิทธิภาพ และส่วนผสมเติมน้ำหล่อเลี้ยงและเสริมความชุ่มชื้นผิวทรงประสิทธิภาพอย่างกลีเซอรินและ เซราไมด์ สภาพผิวโดยรวมจึงดูกระจ่างใสขึ้น แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

การใช้รองพื้นที่เป็นสูตร Liquid- Based จะมอบผิวสวยฉ่ำนวลเนียนเพราะมีเนื้อสัมผัสเป็นสูตรน้ำ ให้เท็กซ์เจอร์ที่บางเบา ซึมเป็นเนื้อเดียวกับผิว ทำให้ผิวดูไม่หนาไปด้วยรองพื้นจนปกปิดความฉ่ำของผิวจริง

ส่วนผสมสำคัญ : ส่วนผสมของเม็ดสีสะท้อนแสงในรองพื้นช่วยสะท้อนแสง ให้ผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดี ทำงานเหมือนกระจกสะท้อนจุดบกพร่องต่างๆ ให้ดูเบลอและจางลง

เพิ่มความกระจ่างใส

เมื่อมีผิวที่ดูสวยเนียนแล้ว ต่อมาเป็นส่วนที่จะเพิ่มความน่าหลงใหลให้กับผิวหน้า นั่นก็คือไฮไลต์ แต่ข้อควรระวังคือ ความวาวจะยิ่งไปเน้นพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียน ดังนั้น ควรไฮไลต์ในบริเวณที่ช่วยขับผิวสวยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

ส่วนผสมสำคัญ : หากคุณเป็นสาวหน้ามันแบบสุดๆ ใช้เพียงสเปรย์น้ำแร่เพื่อทำให้ผิวฉ่ำเงาขึ้นก็พอ เพราะผลิตภัณฑ์ไฮไลต์นั้นมักมีส่วนผสมของน้ำมันประกอบอยู่