5 สกินแคร์ดูแลหน้า ที่ Lisa ฟันธงว่าหน้าใสแน่นอน

นอกจากแต่งหน้าให้สวยแล้ว พอล้างหน้าออกมา ผิวก็ควรต้องใสเหมือนกัน ถ้าเรามี สกินแคร์ล้างหน้า เจ๋งๆ รับรองว่าผิวดีๆ ไม่ไปไหนเสีย

กลับถึงบ้านแต่ละวัน เหนื่อยจนแทบสลบ จะไม่สระผมก็พอรับไหว จะไม่อาบน้ำก็ยังพอทน แต่จะไม่เช็ดเครื่องสำอางและไม่ล้างหน้าไม่ได้! เพราะทุกๆ วัน ผิวหน้าเราต้องเผชิญชั้นเครื่องสำอางสารพัด ไหนจะมลภาวะต่างๆ ถ้านอนทั้งที่หน้ายังจัดเต็มละก็ สิวและปัญหาผิวมาเยือนแน่ๆ

โชคดีที่เดี๋ยวนี้แบรนด์สกินแคร์ต่างๆ เข้าใจผู้หญิงอย่างเรา ถึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าคุณสมบัติเริ่ดๆ มาให้ ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่ง คลีนเซอร์ โฟม โทนเนอร์ ขอแค่เลือกใช้ให้ถูกกับผิวหน้า รับรองว่าแต่งหน้าหนักแค่ไหน ก็ช่วยทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

For Sensitive Skin

face-cleansing

สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ต้องตัวนี้เลย Garnier Micellar Cleansing Water ฝาสีฟ้าสดใส พร้อมสัมผัสอ่อนโยน แต่ขอบอกว่าประสิทธิภาพไม่เบาเหมือนสีที่เห็นนะจ๊ะ จะเครื่องสำอางแน่นแค่ไหน นางจัดการได้เกลี้ยงเกลาโดยไม่ต้องถู นอกจากหน้าใสแล้วยังไม่เพิ่มริ้วรอยบนใบหน้าด้วย

(400 มล. 249 บาท)

Whip Foam Lover

face-cleansing

เราเป็นอีกคนที่ปลื้มวิปโฟมล้างหน้าเอามากๆ เวลาที่ฟองนุ่มๆ ลูบไล้ทำความสะอาดมันฟินซะเหลือเกิน และวิปโฟมที่เราชอบมากตัวนึงก็คือ SENKA Perfect Whip ถามว่าทำไมเราถึงชอบ ก็เพราะโฟมเค้าเนื้อแน่น แต่นุ่มนวล ทำความสะอาดล้ำลึก ที่สำคัญหลังล้างหน้ายังคงความชุ่มชื่นดีทีเดียว

(120 กรัม 190 บาท)

Oriental Sense

face-cleansing

เพิ่มการทำความสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้นด้วย HARNN White Mulberry Skin Perfector Clairifying Toner ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมัลเบอร์รี่และพืชธรรมชาติหลากชนิด อาทิ ทั้งสารสกัดประดู่ทุ่ง, มหาหิงคุ์, ชะเอมเทศ และขมิ้น ไม่ใส่น้ำหอมและแอลกอฮอล์ มั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่ๆ แม้ผิวบอบบาง ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวเฟรชขึ้น ดูใสขึ้นด้วยล่ะ

(ขนาด 30 มล. 2,600 บาท)

Special for Eyes & Lips

face-cleansing

นอกจากผิวหน้าที่เราต้องดูแลดีๆ แล้ว ตากับปากก็ห้ามมองข้าม เพราะมันบอบบางไม่แพ้กันนั่นแหละ (เผลอๆ บอบบางกว่าอีก) ส่วนใหญ่เราแต่งตาทาปากกันแบบจัดเต็ม ถ้าล้างออกไม่เกลี้ยงก็แย่ แต่ถ้าถูแรงๆ ก็อาจทำให้เกิดริ้วรอยไปอีกกก แต่พอเรามาลอง MizuMi Eye & Lip Aqua-Touch Remover แล้วรู้เลยว่านี่ล่ะคือทางออกที่ดีงาม เพราะมันล้างง่ายมาก จะเมกอัพกันน้ำแค่ไหน เค้าล้างออกได้หมดแบบแทบไม่ต้องออกแรงถูเลย

(ขนาด 100 ml 229 บาท)

For Young Face

face-cleansing

วันไหนเหนื่อยๆ จากงาน เช็ดเครื่องสำอางเสร็จแล้ว นวดหน้าเบาๆ ด้วย Drop of Youth Youth Liquid Peel จาก The Body Shop สัก 20 วินาที ก็รู้สึกเหมือนได้ชำระความเครียดทิ้งไปด้วย เพราะกลิ่นของเค้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เนื้อเจลดูเหมือนจะหนัก แต่พอถูเข้ากับหน้าแล้วซึมลงผิวเลย เช็ดออกแล้วล้างน้ำเปล่าตามอีกที สิ่งสกปรก ทั้งฝุ่นทั้งอณูเครื่องสำอางที่ตกค้างหลุดออกหมด

(ขนาด 145 ml 1,190 บาท)