สนุกกับ essence my must have เมกอัพรีฟิลที่เราเลือกได้ตามใจ สร้างสไตล์ของตัวเอง

ทำไมต้องเหมือนใคร? สร้างสไตล์ให้เครื่องสำอางของคุณ ด้วยการครีเอตคอลเล็กชั่นเมกอัพด้วยตัวเองสิ สนุกแถมได้ใช้คุ้มแน่นอน essence my must have

essence my must have

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเคยเจอปัญหาแบบเรา คืออยากได้อายแชโดว์อยู่ไม่กี่สี แต่ก็ต้องซื้อทั้งตลับ เพราะสีที่ชอบมันดันไม่ขายแยก แล้วเป็นไงคะ…ซื้อมาก็ใช้อยู่แค่สีที่ชอบนั่นแหละ สีที่เหลือก็ทิ้งไว้ให้เสียดายเงินเล่นๆ เหมือนลิปสติกที่มาเป็นเซ็ตทั้งที่เราติดใจแค่บางสีเท่านั้น

เคยคิดเล่นๆ นะว่า คงจะดีถ้ามีเมกอัพที่เราสามารถครีเอตได้ด้วยตัวเอง ชอบสีอะไรก็จับมาใส่พาเลตต์เดียวกัน จะได้มั่นใจว่าซื้อมาแล้วได้ใช้ชัวร์ จริงๆ มันก็พอมีแบรนด์ที่เราเลือกซื้อแบบนั้นได้นะ แต่ต้องยอมรับว่าราคาค่อนข้างสูงกว่าตลับสำเร็จรูปที่เขาจัดมาให้ พอรู้ว่า essence ฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยการออกพาเลตต์เครื่องสำอางรีฟิล ให้เลือกสีที่ชอบเองนี่เราถึงกับกรี๊ดมาก เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าแบรนด์จากเยอรมันเจ้านี้ราคาย่อมเยาแต่คุณภาพไม่เป็นรองใคร

essence my must have เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้สนุกกับการสร้างสรรค์พาเลตต์เมกอัพด้วยตัวเองแบบไม่จำกัด ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน ลิปพาวเดอร์ บรอนเซอร์และไฮไลต์ โดยจะจับคู่อะไรยังไงก็ได้ทั้งนั้น ราคาเริ่มต้นเบาๆ ที่ 90 บาทเท่านั้นเอง มาดูกันซิว่ามีอะไรให้เราเล่นบ้าง

essence my must haves palette

พาเลตต์รีฟิลสำหรับใส่เมกอัพได้ 4 สี ราคา 90 บาท และพาเลตต์รีฟิลสำหรับใส่เมกอัพได้ 8 สี ราคา 100 บาท

essence my must have eyeshadow

อายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง สูตรติดทนนาน ทาง่ายไม่เป็นคราบ มีให้เลือกถึง 20 สี ทั้งพิกเมนต์สีเข้มและสีอ่อน ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ มีให้เลือกครบ ราคา 90 บาท

essence my must have blush

บลัชออนสำหรับแต่งแต้มสีสัน เพิ่มความสดใสให้พวงแก้มแลดูมีสุขภาพดี ราคา 90 บาท

essence my must haves fixing powder 01

แป้งแต่งหน้าทรานสลูเซนส์สำหรับเซ็ตเมกอัพให้ติดทนนาน เหมาะสำหรับทุกสีผิว ราคา 90 บาท

essence my must haves highlighter powder 01

ไฮไลต์เนื้ออัดแข็ง เพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูสว่าง โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 90 บาท

essence my must haves bronzing powder 01

บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง เพื่อการเฉดดิ้ง จะใช้สร้างมิติให้หน้าดูเรียว หรือใช้งัดดั้งก็เริ่ด ราคา 90 บาท

สวอชโชว์กันชัดๆ ไปเลย

essence lip powder

นวัตกรรมใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร ลิปพาวเดอร์หรือลิปเนื้อฝุ่นอัดแข็ง ที่ให้เม็ดสีชัดและติดทนบนริมฝีปาก แนะนำให้ใช้คู่กับ Lip Base ลงในขั้นตอนแรกก่อนลงลิปพาวเดอร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคา 90 บาท

รีบไปสอยกันได้ที่ สยามพารากอน, Emporium, Emquartier, The Mall, Watsons, EVEANDBOY, Tops, Villa Market, Tsuruha, cmk, Tesco Lotus, Big C, Beautrium, Stardust และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/essencethai

ขอบคุณภาพจาก http://www.zaphiraw.de/ และ  http://pinkpeonies.co.za/