ยิ่งโตยิ่งออร่า Emma Watson มีเคล็ดลับความสวยยังไงกันนะ?

ใครว่าสาวเก่งจะต้องดูเนิร์ดๆ ป้าๆ Emma Watson พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าไม่จริง แม้ว่าจะเก่งและขยันมากกก แต่ความสวยเธอก็ไม่เป็นรองใคร

Emma Watson

เห็นเธอมาตั้งแต่รับบทเป็นแม่มดตัวน้อยๆ ในหนัง Harry Potter กระทั่งเด็กหญิงผมฟูๆ ฟันกระต่ายในวันนั้นกลายมาเป็นหญิงสาวแสนสวย สมาร์ต ฉลาดสุดๆ อย่างในตอนนี้ เรียกว่ายิ่งโตยิ่งเจิด! และคนที่รู้จักเธอต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Emma Watson ขยันและทุ่มเทกับงานทุกๆ อย่างที่ทำ เธอเรียนหนัก งานเพื่อสังคมก็ทำ แต่ก็ยังดูแลตัวเองได้เป๊ะเว่อร์ มาดูดีกว่าว่าเธอมีวิธียังไง

ผิวต้องมาก่อน

เคล็ดลับความสวยดาราส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้น เหมือนที่เราย้ำเสมอว่าผิวดีคือจุดเริ่มต้นของความงามทุกอย่าง Emma ทุ่มทุนกับสกินแคร์และรองพื้นเป็นพิเศษ เพราะถ้าผิวเริ่ดแล้ว แต่งแต้มเครื่องสำอางอะไรลงไปก็สวย ที่สำคัญคือเธอไม่ลืมทากันแดดทุกวัน ไม่ว่าจะออกงานหรือไม่ โดยเลือกค่ากันแดดอย่างน้อย SPF15 ขึ้นไป

Emma Watson
@_emwatson_

อาบน้ำทุกวัน

เรื่องนี้อาจฟังดูธรรมดาสำหรับคนเมืองร้อนอย่างพวกเรา แต่เป็นเรื่องที่หาได้ยากสำหรับชาวตะวันตกที่อากาศหนาว พวกเขามักอาบน้ำไม่ค่อยบ่อยนัก แต่เอ็มม่าบอกว่าเธอต้องอาบน้ำทุกวัน อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง และเธอมีครีมอาบน้ำ สบู่อาบน้ำหลายกลิ่นมาก ทั้งออยล์ ทั้งเปปเปอร์มินต์ รวมถึงพวกเกลือขัดผิว เธอว่ามันทำให้เธอรู้สึกเฟรชและสะอาด

Emma Watson เป็นลิปสติกเลิฟเวอร์

อีกส่วนที่แม่มดคนสวยให้ความสำคัญคือริมฝีปาก แม้เธอจะชอบลิปสติก แต่เธอแนะนำว่าลิปสีเข้มๆ เนื้อแน่นๆ เหมาะกับการออกงานกลางคืนเท่านั้น ส่วนตอนกลางวัน เธอขอแค่ลิปทินต์สีชมพู ซึ่งทิปของเอ็มม่าคือ อย่าลงแต่ลิปบาล์มไม่มีสี ให้ลงลิปทินต์สีอ่อนๆ ด้วย เพราะจะทำให้ดูสวยมากกว่าแต่ก็ยังดูเป็นธรรมชาติ

@_emwatson_

เธอออกกำลังกายหนักมาก!

เชื่อมั้ยว่า เอ็มม่า วัตสัน ออกกำลังกายหนักหน่วงมาก เธอเล่นคาร์ดิโอ 5 วันต่อสัปดาห์ ยกน้ำหนัก 3 วันต่อสัปดาห์ นี่ยังไม่รวมพิลาธิส โยคะ และวิ่งอีก โอ๊ยยย ยอมใจในความฟิตและมีวินัย

เรื่องกินก็สำคัญ

ถึงออกกำลังกายหนักแต่ก็ใช่ว่าจะตามใจปากได้นะ จริงอยู่ที่เธอชอบช็อกโกแลตมากๆ แต่เธอจะไม่แตะอาหารจังก์ฟู้ดทั้งหลายแหล่เลย และพยายามกินอาหารที่ปรุงน้อยที่สุด พวกที่ใส่เกลือ น้ำตาล หรือมันมากๆ เธอจะไม่กินเลย แถมเอ็มม่ายังชอบกินผักผลไม้ ไม่แปลกใจเลยที่หุ่นสวยและผิวยังใสอีก

อยากสวยแบบสาว Emma ต้องลองทำตามนะคะ และถ้าอยากดูเคล็ดลับความสวยของดาราคนอื่นๆ คลิก >> ที่นี่ << เลยค่ะ