ELLE Girl x AR Cosmetics เมื่อแฟชั่นกับบิวตี้มารวมกัน ความแซ่บจึงบังเกิด!

ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อเห็นแบรนด์เครื่องสำอางร่วม Collaborations กับแบรนด์แฟชั่น เพราะเราจะได้เห็นแพ็คเกจสวยๆ ผสานกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ล่าสุด เครื่องสำอางสุดจี๊ดอย่าง AR Cosmetics ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส ELLE Girl กลายเป็นคอลเล็คชั่นเครื่องสำอาง ELLE Girl x AR Cosmetics ที่เหมาะกับทั้งสาววัยใสและวัยทำงานเลยแหละ

 

ELLE Girl x AR Cosmetics 

 

AR Cosmetics เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของไทย ที่ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องสำอางสุดชิค แถมราคาเบาๆ ได้รับการรับรองจาก อย. และได้รับตรา THAILAND’S BRAND จึงเชื่อมั่นในคุณภาพได้ ส่วน ELLE Girl นั้นเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศสที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยสไตล์สดใส ซุกซน ออกอะไรมาก็ดูชิคไปหมด เมื่อทั้งสองแบรนด์มาร่วมงานกัน ก็เลยเกิดคอลเล็คชั่นแซ่บๆ ที่น่าจะจับจองเป็นเจ้าของอย่างนี้แหละค่ะ

คอลเล็คชั่นนี้ออกเครื่องสำอางมา 3 ตัวด้วยกันค่ะ กับแพ็คเกจเท่ๆ สีดำ-แดง สะท้อนความเป็นสาวทันสมัยสุดๆ คอเเล็คชั่นนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

AR Fashion Diary Double Powder Pact (169 บาท) ความเด็ดคือแป้ง 2 ชั้น ชั้นหนึ่งเป็นแป้งผสมรองพื้นที่เน้นการปกปิดและควบคุมความมัน ส่วนอีกชั้นเป็นแป้งผสมกลิตเตอร์ ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทันที

ต่อมาคือ AR Fashion Diary 3 in 1 Super Brow (139 บาท) ดินสอเขียนคิ้ว 3 สเต็ป คือด้านดินสอ เพื่อใช้วาดโครงให้คมกริบ ด้านฝุ่น เพื่อเกลี่ยให้ดูฟุ้ง และมีแปรงปัดคิ้ว เพื่อทำให้คิ้วเรียงสวยเป็นธรรมชาติ

ปิดท้ายด้วย AR Fashion Diary Magnetic Kiss Matte Lipstick (129 บาท) ลิปสติกเนื้อแมตต์ติดทนนาน แต่ยังคงมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก โดยเขาออกมา 2 สี ซึ่งทั้ง 2 สีนี้ผ่านการศึกษาจากกูรูแฟชั่นชั้นนำมาแล้วว่าเป็นสียอดนิยมและเข้ากับสาวๆ เป็นที่สุดอย่าง สีแดง Endless Kiss ที่มอบลุคสุดแซ่บ และ สีส้มคอรัล Sweet Coral ให้ลุคหวานๆ ซนๆ

ELLE Girl x AR Cosmetics

ทริคแต่งหน้า 2 แบบ 2 สไตล์

สำหรับวันชิลๆ – เพียงแค่ทาแป้งผสมรองพื้น เขียนคิ้วให้สวยฟุ้งเป็นธรรมชาติ แต่งตาเบาๆ อาจจะทาอายแชโดว์และปัดมาสคาร่า โดยที่ไม่ต้องเขียนอายไลเนอร์ จากนั้นก็ทาลิปสติกสีโทนชมพูอมส้ม หรือโทนคอรัล ได้ลุค Makeup No Makeup ใสเว่อร์ๆ

สำหรับวันจัดเต็ม – หลังจากทาแป้งผสมรองพื้นแล้ว ให้ลองปัดแป้งผสมกลิตเตอร์ให้ทั่วผิว เพื่อเพิ่มความวิ้งวับ สว่างกระจ่างใส จากนั้นก็เขียนคิ้วให้เข้ารูป ทาอายแชโดว์ เขียนอายไลเนอร์ และปัดมาสคาร่า สำหรับริมฝีปาก ถ้าอยากแซ่บให้ทาสีแดงให้ทั่วริมฝีปากไปเลยค่ะ แต่ถ้าอยากซ่อนความหวาน ให้ทาสีแดงไว้ที่ริมฝีปากด้านใน แล้วเบลนด์สีให้ฟุ้งไปกับสีนู้ดหรือสีคอรัลที่ทาไว้ด้านนอก

ELLE Girl x AR Cosmetics

ELLE Girl x AR Cosmeticsหาซื้อง้ายง่าย ได้ที่ 7-eleven ทั่วประเทศ หรืออยากเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ก็คลิกเลยได้ที่ www.arcosmo.com ของดีราคาเบ๊าเบา ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะเนี่ย

ข้อมูลและภาพจากELLE Girl x AR Cosmetics