ความลับ 5 ข้อของ Elle Fanning ที่ทำให้เธอเจิดจรัสดั่งเจ้าหญิง

คนอะไรไม่รู้ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก ขอร้องเพลงนี้ให้กับสาวน้อย Elle Fanning ที่นับวันก็ยิ่งเปล่งประกายความสวยขึ้นๆ จนทำแฟนคลับหลงไปครึ่งโลก

เมื่อเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่เพิ่งผ่านไป ต้องยอมรับว่าสาว Elle Fanning เป็นที่พูดถึงเยอะมากกกกก ด้วยความสวยสดใสและออร่าที่เปล่งประกาย ทำเอาหลายๆ คนถึงขั้นยกเธอเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียวเชียวล่ะ และเราว่ามันก็ไม่ได้เว่อร์เท่าไหร่นะ เพราะนางสวยมากจริงๆ

@ellefanning

เห็นสดใสสวยงามแบบนี้ เป็นเพราะสาว Elle Fanning เค้าดูแลตัวเองอย่างดีไงล่ะ ว่าแล้วก็มาดูเคล็ดลับของนางกัน

ผิวชุ่มชื่นมาเป็นอันดับแรก

ครีมหรือสกินแคร์อะไรที่มีมอยสเจอไรเซอร์ ประโคมมันเข้าไปเยอะๆ เพราะเธอบอกว่าเธอชอบให้ผิวดูฉ่ำอยู่เสมอ บางครั้งเธอก็ใช้ออยล์ทา เพื่อความดิวอี้ ซึ่งมันถ่ายรูปแล้วขึ้นกล้องมาก

Elle Fanning
@ellefanning

กันแดดก็ต้องเลือก

เห็นบอบบางแบบนี้ อันที่จริงแล้ว Elle เธอก็บอบบางจริงๆ นั่นแหละ โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่ายมากกกกก อย่างครีมกันแดด เธอต้องใช้แบบที่ไม่มีสาร PABA (paba-aminobenzoic acid) และต้องทาทุกวันแบบลืมไม่ได้เด็ดขาด

เครื่องสำอางที่ใช้ประจำ

เรามักคุ้นตากับภาพใสๆ ของสาวคนนี้ นั่นเพราะเธอไม่ค่อยเมกอัพมากนัก ถ้าไม่ต้องทำงาน เธอจะแค่ใช้บลัชออนแบบครีมเพื่อแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าเท่านั้น แน่นอนว่าไม่แต่งเยอะก็ไม่อุดตันให้เกิดสิวจนหงุดหงิดใจ แต่ที่สำคัญคือเธอชอบปัดมาสคาร่ามากกก เธอบอกว่าชอบให้ดวงตาดูโตและโดดเด้ง

งานปกปิดก็ต้องมี

แม้จะผิวละเอียดขนาดนี้ แต่ก็มีหลายทีที่เธอไม่มั่นใจ ซึ่งเธอจะใช้คอนซีลเลอร์ปกปิด 2 เฉด สีเขียวสำหรับรอยกระ และสีม่วงสำหรับใต้ตา

Elle Fanning
@ellefanning

ดูแลหุ่นด้วยการเต้น

Elle มีความสามารถพิเศษด้านการเต้นบัลเลต์ และเธอชอบเต้นเอามากๆ นี่เป็นวิธีที่เธอใช้ออกกำลังกาย แต่บางทีสาวคนนี้ก็เล่นพิลาทิส และเธอยังดูแลการกินอย่างเคร่งครัดด้วยนะ

ดูเคล็ดลับความสวยแบบดารานางแบบดังคนอื่นๆ คลิกเลย