รีวิว ลิปสติก Charm x Arjan NOO ความสวยติดทนต้องมี เสน่ห์ติดตัวต้องมา

การแต่งหน้าเป็นการเสริมเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงนะคะ แล้วยิ่งถ้าได้เครื่องสำอางที่ช่วยเสริมเสน่ห์เข้าไปอีกมันจะยิ่งดีขนาดไหน เอาเป็นว่า Lisa เพิ่งได้ลองลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Charm x Arjan NOO มา เรื่องเสน่ห์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่เรื่องความสวยติดทนเป็นยังไง เราจะรีวิวให้ดูค่ะ

 

Charm x Arjarn NOO Power Matte

 

เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ทางแบรนด์บอกว่าได้รับการปลุกเสกจาก “อาจารย์หนู กันภัย” เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ให้ผู้ที่ทา ราคาแท่งละ 789 บาท มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี ซึ่งสาวๆ สามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิวเลยค่ะ นอกจากสีแน่นแล้ว ทางแบรนด์บอกว่าลิปสติกตัวนี้มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้น , อัลตร้า ฟิลลิ่ง สเปียร์ ช่วยกระชับ เติมเต็ม ให้ริมฝีปากดูเนียนเรียบ และยังมี วิตามินE ป้องกันปากหมองคล้ำ เราจะรีวิวให้ดูทั้ง 5 สีเลยค่ะ แต่ขอไม่พูดถึงความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ขอรีวิวด้านความงามก็แล้วกันเนอะ

Charm x Arjan NOO

Laurels สีนี้เหมาะสำหรับสาวหวานที่ชอบลิปสติกสีนู้ดค่ะ เป็นนู้ดอมส้มเจือชมพูนิดๆ จึงเข้าได้กับทุกสีผิว สีนี้เหมาะสำหรับทาเป็น everyday look เลย แถมทาไปพบปะผู้ใหญ่หรือพูดคุยเรื่องการงานก็ดูเหมาะสม สุภาพเรียบร้อยด้วย

Charm x Arjan NOO

Esteem เป็นสีชมพูตุ่นๆ อมน้ำตาลนิดๆ ค่ะ เราว่าเป็นสีที่แซ่บ แต่ยังคงความสุภาพอยู่ สำหรับสาวๆ ที่ชอบทาปากสีชมพู แต่อยากหาโทนที่แตกต่างหชจากเดิมที่เคยมี สีนี้เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ

Charm x Arjan NOO

Popular ตอนแรกที่เห็นสีจากแท่ง คิดว่าน่าจะเป็นสีที่แรงพอสมควร แต่พอลองทาแล้ว กลับเป็นสีแดงหม่นๆ อมน้ำตาลที่สวยกำลังดีเลยค่ะ คือไม่แรงไป แต่ก็ไม่ได้ดูเรียบร้อยเกิน ได้ลุคสาวมั่นที่มีความเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ

Charm x Arjan NOO

Zenith สีนี้เหมาะกับสาวเปรี้ยวค่ะ เพราะเป็นสีส้มสดเจือสีแดงนิดๆ แซ่บจี๊ด เหมาะสำหรับวันที่ต้องการความมั่นใจแบบสุดๆ ไปเลย สีส้มแบบนี้ช่วยขับผิวให้ดูสดใสมากขึ้นด้วยค่ะ

Charm x Arjan NOO

Lust สาวมั่นต้องทาสีนี้เลยค่ะ สีแดงก่ำเจือน้ำตาลเมทัลลิก ให้ความแวววาวสะดุดตาด้วยประกายสีทองนิดๆ ถ้าทาสีนี้ไปปาร์ตี้ รับรองว่าต้องมีคนมองจนเหลียวหลังแน่นอน

Charm x Arjan NOO

 

หลังจากทาครบทุกสีแล้ว มารีวิวในด้านต่างๆ กันบ้างนะคะ

เนื้อสัมผัส – ค่อนข้างฉ่ำ ไม่เหนียว ทาง่าย เกลี่ยริมฝีปากได้เรียบเนียน มีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ

สีสันสดชัด – ชัดมากค่ะ กลบสีปากมิด ทารอบเดียวก็เอาอยู่ค่ะ

ความชุ่มชื้น – ถือว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่แห้งมากจนเกินไปค่ะ แรกสัมผัสจะค่อนข้างฉ่ำ และต้องรอเซตตัวสักครู่ถึงจะแห้ง

ติดทน – ถือว่าค่อนข้างดีค่ะ ถ้าไม่กินอะไรมันๆ ก็ติดทนเกือบทั้งวัน แต่ถ้ากินของมันเยอะไปหน่อยอาจจะต้องเติมปากระหว่างวันนิดนึง แต่ถ้ากินอาหารปกติก็ไม่หลุดค่ะ และล้างออกง่ายด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์

สรุป – เป็นลิควิดลิปสติกอีกแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ยิ่งถ้ามีความเชื่อเรื่องการเสริมเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ

 

ถ้าสนใจลิปสติกCharm x Arjan NOO สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจCHARM x Ajarn Noo ได้เลยค่ะ

 

ภาพบางส่วนจากเฟซบุ๊คCHARM x Ajarn Noo