เหล่าแบรนด์ระดับโลก ที่เลือก Muse คนดังระดับตัวแม่มาเอง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ หรือพรีเซนเตอร์มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อของเรา ยิ่งได้ คนดัง ที่เราชื่นชอบมามิวส์ให้แบรนด์ไหน แทบยื่นกระเป๋าตังค์เลยค่ะ

celebrity-brand-muse

สาวๆ อย่างเรา เวลาจะช้อปปิ้งอะไร ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราก็อยากดูดี ดูสวยเหมือนเหล่าดาราที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เหล่านั้น

และยิ่งแบรนด์ไหนได้ตัวแม่ของวงการมามิวส์ให้นี่บอกเลยว่าเรียกเสียงกรี๊ดและเงินในกระเป๋าสาวๆ ได้หลายเท่าทวีคูณ ดูแล้วละลานตาไปหมด ไม่มีใครยอมใครจริงๆ ค่ะซิส

Kylie Jenner x Kylie Cosmetics

2017-01-06_19-27-46

celebrity-brand-muse

เรียกว่าพลิกโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับน้องนุชสุดท้องของบ้าน Jenner ที่สร้างกระแสลิปจิ้มจุ่มจนฮอตไปทั่วโลก และต่อยอดไปถึงไลน์อื่นๆ ในเครื่องสำอาง อย่างอายแชโดว์ อายไลเนอร์ แปรงแต่งหน้า ฯลฯ แน่นอนว่านึกถึงชื่อไคลี่เมื่อไหร่ ภาพลิปจิ้มจุ่มก็ลอยมาเมื่อนั้น จะออกมากี่ล็อตก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าซะทุกทีไป

Kendall Jenner x Estée Lauder

celebrity-brand-muse

celebrity-brand-muse

ตามติดด้วยพี่สาวคนสวย Kendall กันบ้าง นอกจากความสวยจะไม่แพ้น้องสาวแล้ว ความฮอตก็เช่นกัน เพราะเธอเป็นตัวแทนของแบรนด์หรูอย่าง Estée Lauder สำหรับน้ำหอมรุ่น Modern Muse Le Rouge Gloss ซึ่งมีจุดขายอยู่ที่สีแดง สื่อถึงกลิ่นหอมที่เย้ายวนและร้อนแรง และเธอก็ถ่ายทอดได้เต็มที่เสียจนเราอยากกราบ

Lily Rose Depp x Chanel

celebrity-brand-muse

celebrity-brand-muse

ลูกไม้ใต้ต้นของ Johny Depp ก็ไม่ใช่เล่นๆ ด้วยลุคที่หวานปนเท่ แอบดูซนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว เลยทำให้เธอเป็นมิวส์ของน้ำหอมดังอย่าง CHANEL รุ่น Nº5 L’EAU ที่ต้องการนำเสนอกลิ่นอันหอมสดชื่นและมีชีวิตชีวา ฉีกลุคเดิมๆ ที่หอมเรียบคลาสสิก ตามแบบฉบับ CHANEL

Cara Delevingne x Yves Saint Laurent

celebrity-brand-muse

celebrity-brand-muse

สาวหน้าเฉี่ยวสายตาเหยี่ยวสุดเท่ ชนะเลิศ! กับเรียวปากสีแดงเพลิง ซึ่ง Yves Saint Laurent Beauté รุ่น Vernis À Lèvres Vinyl Cream สีแดงสดได้เสริมลุคให้นางเผ็ดขึ้นไปอีกขั้น ลิปรุ่นนี้นำความติดทนนานของลิปสเตน มาผสมผสานกับความแวววาวที่เป็นคุณสมบัติเด่นของลิปกลอส บวกสีสันสวยสดซึ่งเป็นจุดเด่นของลิปสติก แม้ว่าสาวคาร่าจะพรีเซนต์ลิปแดง แต่แท้จริงรุ่นนี้มีถึง 12 เฉดสี!

Mariah Carey x M.A.C

celebrity-brand-muse

celebrity-brand-muse

ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่แห่งวงการอย่างขุ่นแม่มาลัย! ที่มากับลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดอลัง MAC Mariah Carey Holiday 2016 Collection ที่ขายดีเทน้ำเทท่า อันประกอบไปด้วย อายแชโดว์พาเลตต์ 2 สี, ลิปสติกและลิปกลอสอย่างละ 5 สี, ลิปดินสอ 2 สี, แป้งสกินฟินิช, แป้งฝุ่น, บลัชออน 2 สี, อายไลเนอร์, และขนตาปลอม 2 เบอร์ (05, 36) ทั้งหมดมาในแพ็กเกจกลิตเตอร์ระยิบระยับ แต่ที่โดนใจสาวๆ มากสุดๆ เห็นจะเป็นลิปที่ประทับรูปผีเสื้อในเนื้อลิป จัดเต็มขนาดนี้ #แม่ของแม่ก็คือแม่ จริงๆ

แต่ละแบรนด์ช่างเย้ายวนให้เสียทรัพย์ซะเหลือเกิน ใช้ไปก็มโนไปว่าหน้าจะเหมือนซิสแสนสวยและเหล่าตัวแม่สุดซ่าทั้งหลายที่มิวส์ให้แบรนด์ อิอิ