ทาสแมว ต้องกรี๊ดดดดด! เมื่อเห็นคอลเล็กชั่นใหม่ของ Paul & Joe

ทาสแมวเห็นต้องเป็นลมแน่นอน เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม เพราะคอลเล็กชั่นใหม่ ของแบรนด์นี้เค้าเป็นลายแมวน่ารักๆ งานนี้ต้องเสียเงินซะแล้ว

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้ไปงานเปิดตัว Spring Creation 2017 กับคอลเล็กชั่นใหม่ Les Petits Noms d’Amour ของแบรนด์ Paul & Joe แบรนด์ฝรั่งเศสชื่อดัง ที่ขอส่งตรงความน่ารักมาจากกรุงปารีส  ซึ่งต้องขอร้องกรี๊ดดดดดดดด ให้ดังๆ เลย เพราะว่าผลิตภัณฑ์และแพ็กเกจจิ้งของเค้านั้น มี น้องแมว อยู่ด้วยนั่นเอง และเราก็เป็นหนึ่งใน ทาสแมว ที่ยังไงก็ไม่พลาดคอลเล็กชั่นนี้แน่ๆ

โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่น น้องแมว นี้จะมี Face & Eye Color CS พาเลตต์สีชมพูสุดโรแมนติก ในราคา 1,550 บาท  มีให้เลือก 3 เฉดสี และแต่ละกล่องก็มีลายที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ซึ่งเราลองแล้ว เนื้อสัมผัสค่อนข้างดี สีก็สวย แต่บอกตรงๆ ไม่ค่อยกล้าใช้สักเท่าไหร่ กลัวน้องแมวหาย

ปัดแก้มสีส้มสวยๆ กับแมวสีน้ำตาล (สี 107 Smitten Kitten)

ใช้อันนี้คอนทัวร์หรือทาเปลือกตาก็ได้ กับแมวสีชมพูพีช โทนสีน้ำตาลอ่อน (สี 108 Poupounette)

สาวสายหวาน ก็ต้อง แมวสีชมพูอ่อน ที่มาในโทนสีชมพูเข้ม (สี 109 Mon Petit Chat)

และนอกจากนี้ เค้ายังมีพัฟฟ์ฟูฟ่องพร้อมด้ามจับ ที่ถูกดีไซน์ออกมาให้คล้ายหางแมวนุ่มๆ ใช้ปัดคู่กับพาเลตต์นี้ในการปัดแก้มหรือสร้างเฉด

ยังไม่จบเพียงเท่านั้น ในคอลเล็กชั่นนี้เอง ก็ยังมี ลิปสติกน้อง แมว Lipstick CS ราคา 700 บาท ที่มาเป็นแบบรีฟิล มีให้เลือกสองเฉดสี มีความน่ารักระดับทำลายล้างสูงมาก ทาส แมว ทั้งหลายคงพลาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะให้สีชมพูสวยหวาน ยังช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และเราก็ลองมาแล้ว ค่อนข้างดีทีเดียว และเหมือนเดิม ไม่กล้าใช้นั่นเอง

(ซื้อลิปสติกมาเก็บไว้จะเต็มตู้ละ)

ลิปสติกสีเทาคราม พอทาไปจะกลายเป็นชมพูเข้ม (สี 103 Russian Blue)

ลิปสติกสีชมพูอ่อน เหมาะกับเอเวอรี่เดย์ลุค กับผู้หญิงสายหวาน (สี 104 Persian Pink )

ซึ่งเราจะต้องซื้อตัว Lipstick Case CS ด้วย ในราคา 400 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 ลาย

โดยคอลเล็กชั่นที่มีน้อง แมว นี้ เป็น Limited Item นะจ๊ะ ก็คือ ใครดีใครได้ และได้ข่าวแว่วๆ ว่า เค้าจะมีอายแชโดว์น้องแมว กับลิปน้องแมวที่ดีไซน์ใส่หมวกเพิ่มเข้าไปด้วย น่ารักมาก ถ้ายังไงก็ต้องติดตาม Lisa Guru ของเรา ว่าเมื่อไหร่จะมีไอเท็มน่ารักๆ มาอัพเดตให้สาวๆ ได้ไปสอยกันอีก