รู้กันมั้ยแก กันแดดซึมเร็ว ที่เหมาะกับสาวที่ใช้ชีวิตเร่งรีบมันมีอยู่จริง

กันแดดซึมเร็ว ถือเป็นพรฟ้าประทานสำหรับสาวที่ใช้ชีวิตในเมืองที่ต้องแข่งกับเวลาจริงๆ ประหยัดเวลาแถมผิวสวยสู้แดดรัวๆ ไม่กลัวคล้ำ

เพราะชีวิตสาวชาวเมือง หรือไม่เมืองก็ได้ ต้องแข่งกับเวลา แข่งกับความเร่งรีบในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะให้เรามานั่งปาดครีมทาบำรุงและกันแดดแต่ละชั้นก่อนออกไปไหนมาไหนเป็นอะไรที่มีความเสียเวลาอย่างแรง กว่าจะเกลี่ยกันแดดให้เรียบเนียนซึมสู่ผิวไม่ทิ้งคราบขาวนี่ก็เสียเวลาไปหลายนาที กว่าจะแต่งหน้าทับอีก โอ้ย ตายค่ะซิส ไม่ทันกินกันพอดี ดังนั้น การหาครีมกันแดดที่มีความเหมาะสมกับชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเราจึงเป็นสิ่งที่เหล่าซิสควรพึงกระทำกันนะคะ เพราะทุกนาทีมีค่า จะมาปล่อยไหลกับเรื่องเสียเวลาไม่ได้ จริงมั้ย?

กันแดดที่ดีเหมาะสำหรับชีวิตสาวชาวเมืองควรเป็นยังไงล่ะ?

เอาจริงๆ แล้วกันแดดที่ดีไม่ควรเป็นแค่กันแดดอย่างเดียว มันควรมีการดูแลที่ Multi Purpose หลากหลายรัวๆ ทั้งปกป้องใบหน้าของเราจากรังสี UVA, UVB แล้วต้องให้การบำรุงไปในตัวอีกต่างหาก และที่สำคัญ ค่าป้องกันแสงแดดก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันนะคะ อย่างถ้าเราจะออกไปเริงร่ากลางแสดงแดด ค่า SPF อย่างน้อยๆ ก็ต้องอยู่ในระดับ 50 เป็นยืนพื้น เพราะ ค่า SPF เท่ากับ 50 จะดูดซับ UVB ได้ถึง 98% ส่วน ค่า PA ยิ่ง + มากยิ่งดีงาม ++++ (4 บวก คือดีงามสุด) เพราะ PA++++ นั้นมีค่า 16+ ซึ่งหมายถึงมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงสุดนั่นเองค่ะ อย่างที่เราบอกไปว่ากันแดดอย่างเดียวมันไม่สตรองนะคะ ต้องบำรุงผิวหน้าไปในตัวด้วยถึงจะครบจบเอาอยู่ โดยกันแดดสมัยนี้นิยมการบำรุงกันมากขึ้น แต่การบำรุงที่ตรงจุดสำหรับผู้หญิงเราบอกเลยว่า ต้องปกป้องผิวจากริ้วรอย ฝ้า กระ รวมไปถึงความหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย ผิวของเราจะได้ดูสวยใสเด้งสู้แดดอย่างกระจ่างใส

Best Quick Absorbing Sunscreen ที่เราเทใจให้รัวๆ จาก Lisa Editor’s Favorite Sunscreens 2017

POSITIF Ultimate UV Protector Cream SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เป็นสีเบสนิดๆ ที่สำคัญคือซึมซาบได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว หลังจากที่ทาง Lisa Guru เราได้ Hands On เอากันแดดตัวนี้มาลองใช้งานแล้ว บอกเลยว่าสมกับคำเคลมของชีจริงๆ เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ แค่ทาก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวเราอย่างรัวๆ ไม่ทิ้งความมันและเหนียวเหนอะหนะในแบบที่เราเคยเจอในกันแดดทั่วไป ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบสีขาวจนมีความโป๊ะอีกต่างหาก โนกังวลเรื่องหน้าลอยไปเลยค่ะ ตัวเนื้อครีมเป็นสีเบสนิดๆ ดังนั้น จึงให้การปกปิดผิวได้ในระดับหนึ่ง นอกจากนั้นมันยังผสมสารสกัด Blackberry Leaf Extract สารแอนตี้ออกซิแดนต์ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ดูมีสุขภาพ และยังปกป้องผิวจากริ้วรอย ฝ้า กระ รวมไปถึงความหมองคล้ำจากแสงแดดที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว เพราะไม่ทำให้แพ้ง่าย ผสมกับการปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ในระดับสูง จึงเป็นตัวเลือกที่เลอค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตเริ่งรีบได้อย่างแท้จริง (หรือจะไม่เร่งรีบก็เอาอยู่นะคะ ประหยัดเวลาดี)

Where to find? งานดีแบบนี้แล้วจะไปหาซื้อที่ไหนล่ะ?

POSITIF Ultimate UV Protector Cream SPF50+ PA++++ มาในราคาที่สมน้ำสมเนื้อ เพียงแค่ 980 บาท ซึ่งคุ้มกับสรรพคุณที่ปกป้องผิวหน้าเราจริงๆ สามารถหาช้อปได้ที่ POSITIF หรือ โทร. 0-2697-0909 และ https://www.facebook.com/positifthailand/