ไปเที่ยว เจอแดดแรงแค่ไหนก็โนแคร์ กันแดดที่ปกป้องดีที่สุด ขวดเดียวจบ

กันแดดที่ปกป้องดีที่สุด ไอเท็มดีงามที่ปกป้องและบำรุงเวลาเดียวกัน ที่สำคัญใช้งานง่าย ซึมเร็ว มีความดีต่อใจและผิวกายมากค่ะซิส

หน้าร้อนแบบนี้ ไปทะเลมั้ยคะซิส? แค่ได้ยินคำว่าทะเลมันก็ดีต่อใจแล้ว ทั้งหาดทรายสีทอง คลื่นสวยสีคราม แสงแดดสาดส่องสุดอบอุ่นทำให้สมองปลอดโปร่ง แต่เดี๋ยวค่ะ ถึงจะดีต่อใจแค่ไหน แสงแดดก็อันตรายต่อผิวสวยๆ ของเราอยู่วันยังค่ำ จะเที่ยวทั้งทีก็ต้องวางแผนให้ดีงาม ไม่ใช่ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับคลื่นที่ซัดเข้าฝั่ง พอกลับบ้านมาผิวเบิร์น แสบร่างกันรัวๆ อันนี้ก็ไม่รู้ด้วยนะคะซิส จะเที่ยวทั้งที จะสวย-ใส-ไร้สติ ไม่ใช่ Way ของสาว Lisa Guru ค่ะ เที่ยวให้ฉลาดมันต้องเดินสาย สวย-ใส-ฉลาดแบบมีสติค่ะ ถ้าเตรียมตัวให้ดีแล้ว เจอแดดแค่ไหนก็โนสน โนแคร์ บอกแดดไปรัวๆ ว่า ฉันไม่ใช่เหยื่อของแกอีกต่อไป

กันแดดที่ปกป้องที่สุด ครอบคลุมทุกความต้องการ ตอบสนองสาวขาเที่ยวรักธรรมชาติได้ดีที่สุด ต้องดูที่ตรงไหน?

กันแดดที่เหมาะสมกับสาวสาย Outdoor รักที่จะเจอกับธรรมชาติภายใต้แสงแดดนั้น ควรเป็นกันแดดที่มีความปกป้องผิวสูงครอบคลุมทั้ง UVA และ UVB ใช้งานง่าย มีความสะดวกเวลาใช้งาน และที่สำคัญที่สุดต้องมีคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วย เพื่อที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์บุกป่า ลุยฝน ขึ้นบก ลงน้ำ ของเราได้อย่างสวยๆ ไม่มีดร็อป ไม่ว่าเหงื่อออกมากแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น และเมื่อว่ากันด้วยเรื่องผิวกายแล้ว มันก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กับผิวหน้าเลยนะคะ เพราะผิวกายของเรามักเป็นส่วนแรกๆ ที่โดนแดดทำร้าย ดังนั้น การเลือกค่า SPF ที่มีค่าสูงจะปกป้องผิวจากรังสี UV และริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากแสงแดดได้อย่างสวยงาม บอกเลยว่ายิ่งตัวเลขสูง ยิ่งป้องกันได้ดี สำหรับประเทศไทยเราแล้วระดับ 50 ถือว่าครอบคลุมแบบชิคๆ

Best All-Around High Protection Sunscreen for Body กันแดดเลอค่าจาก Lisa Editor’s Favorite Sunscreens 2017

SOLTAN Invisible Dry-Touch Transparent Suncare Spray Water Resistant SPF50

กันแดดสุดปังที่มีความปกป้องผิวอย่างดีงาม เป็นกันแดดชนิดสเปรย์ที่ตอบโจทย์การใช้งานง่ายได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่เราได้ลองใช้งานแล้วต้องยอมรับเลยว่ากันแดดได้ดีมาก คุณสมบัติชีเก๋ไก๋สมคำเคลมที่ว่า กันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ฉีดได้ครอบคลุมจุดที่ต้องการ เกลี่ยง่ายและทั่วถึงเป็นอย่างดี ไม่ทิ้งคราบ และไม่อุดตันผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิว และความเลอค่าที่ต้องเอามาบอกต่อจริงๆ ก็คงจะเป็นส่วนผสมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดในระยะยาวที่ทำให้สาวๆ ขาลุยอย่างเรามีความมั่นใจท้าแดดท้าลมได้แบบไม่กลัวผิวเสีย ต่อให้จะนั่งชิคอยู่ที่ชายหาดตลอดวัน ผืวก็ได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด ไม่ทำให้ผิวแสบแดงหรือคล้ำลงเวลาออกแดดนานๆ อีกต่อไป ไม่ว่าจะออกไปซื้อข้าวหน้าปากซอยบ้าน หรือจะบุกป่าฝ่าดงลงทะเล ขวดนี้แหละเอาอยู่ค่ะซิส

Where to find? งานดีแบบนี้แล้วจะไปหาซื้อที่ไหนล่ะ?

SOLTAN Invisible Dry-Touch Transparent Suncare Spray Water Resistant SPF50 ขนาด 200 ml ราคาเพียง 650 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขา