อยากมีความฮอต & หุ่นเผ็ชแซ่บแบบ Bella Throne แค่ทำตามเคล็ดลับ 5 ข้อนี้

อายุอานามเพิ่งย่างเข้า 20 แต่บอกเลยว่าแม่นาง Bella Throne ช่างเผ็ชเว่อร์แซงหน้ารุ่นพี่หลายคนไปมาก โดยเฉพาะหุ่นเซ่บๆ นั่น นางมีเคล็ดลับยังไงนะ

Bella Throne

ท่าทางว่าในอนาคต ชี Bella Throne น่าจะขึ้นแท่นเป็นตัวแม่อีกคนของ Hollywood เพราะแค่อายุ 20 นางก็แซ่บเฟ่อร์จนต้องซี้ดปาก (ที่จริงก็แซ่บมาตั้งหลายปีแล้ว 555) แต่นอกเหนือไปจากความแรงของนาง เราต้องยอมรับว่าเบลล่าเป็นสาวที่ดูแลตัวเองได้เนี้ยบมาก ทั้งหุ่นทั้งหน้าเป๊ะเว่อร์ และนี่คือเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ของเธอ

ออกกำลังกายหลายแบบ

Bella ออกกำลังกายเยอะมาก และมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ พิลาทิส ชกมวย โยคะ ซึ่งเราว่านี่เป็นข้อดีคือไม่ทำให้เบื่อหน่ายการออกกำลังกาย และได้บริหารรูปร่างอย่างทั่วถึงทั้งตัวเลย

หาเพื่อนออกกำลังกาย

สาวแซ่บคนนี้มักหนีบน้องสาวไปออกกำลังกายเป็นเพื่อนประจำ นอกจากจะสนุกขึ้นแล้ว เวลาเราขี้เกียจก็ยังมีคนคอยเตือนคอยกระตุ้นไงล่ะ

Bella Throne
@bellathorne
@bellathorne

ควบคุมอาหาร

การไม่ตามใจปากเป็นกฎเหล็กของสาวที่อยากมีหุ่นสวยๆ เบลล่าเองจะเน้นกินอาหารที่มีโปรตีนสูงๆ เช่น ไข่ต้ม กรีกโยเกิร์ต และเธอก็ชอบดื่มน้ำผลไม้หลังออกกำลังกายหนักๆ ด้วย

ชุดเวิร์คเอาท์สวยๆ ช่วยได้เยอะ

การเลือกชุดออกกำลังกายที่สวยๆ และตามแฟชั่น จะทำให้สนุกกับการออกกำลังกาย และมีแรงบันดาลใจเพิ่มมากขึ้น

แต่งหน้าน้อยๆ

ถ้าไม่ได้ออกงานอะไร ก็ปล่อยให้ผิวได้พักจากเมคอัพบ้าง สิ่งที่ Bella Throne โฟกัสมากคือเธอจะไม่มีทางลืมล้างเครื่องสำอางและหลับไปทั้งอย่างนั้น บวกกับการที่เธอออกกำลังกายหนักมาก  เลือดลมจึงสูบฉีดดี เลยช่วยให้ผิวเธอใสได้ขนาดนี้นั่นเอง