เคล็ดลับความสวยและหุ่นดีของ Behati Prinsloo ภรรยาคนงามของ Adam Levine ยอมแล้ววว!

ทั้งสวย เซ็กซี่ หุ่นดี มีเสน่ห์ขนาดนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไม Behati Prinsloo ถึงกุมหัวใจ Adam Levine ได้อยู่หมัด อยากรู้จังว่าเธอดูแลตัวเองยังไงนะ

Behati Prinsloo

กล้าพูดเลยว่า Behati เป็นผู้หญิงที่ถูกอิจฉามากที่สุดคนหนึ่งในโลก เพราะไม่เพียงแต่เธอจะเป็นผู้ครองหัวใจของ Adam Levine นักร้องหนุ่มที่สาวๆ เกือบทั่วโลกคลั่งไคล้ สาวบีฮาติยังทั้งสวย เก่ง เซ็กซี่ หุ่นดีเป๊ะเว่อร์ (แหงล่ะ.. ก็เป็นถึงนางฟ้า Victoria’s Secret นี่นะ) มาดูกันดีกว่าว่าเธอมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองยังไง

เธอรักเครื่องสำอางบางๆ

ถ้าไม่ได้ออกงาน เธอจะแค่ทากันแดด แต้มคอนซีลเลอร์ปิดรอยกระ และทาลิปบาล์มเท่านั้น บางทีก็อาจปัดมาสคาร่าเสริมสักนิด เธอบอกว่าถ้าไปเที่ยวกลางคืนเธอก็แต่งหน้าเหมือนที่แต่งกลางวันนี่ล่ะ เพียงแต่อาจเขียนตาให้ดูคมเข้มขึ้นเป็นอันจบ

เธอชอบอะไรที่ออร์แกนิค

เห็นผิวสวยๆ แบบนี้ นางไม่ได้ใช้อะไรที่อลังการนะจ๊ะ เจ้าหล่อนบอกว่าชอบน้ำมันมะพร้าวมากๆ หรือถ้าจะใช้สกินแคร์ก้ต้องเลือกที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์แต่ไม่ทำให้ผิวมันเกินไป นอกจากนี้ เธอยังชอบใช้สเปรย์น้ำแร่ด้วย

เธอจะทำสีผมปีละครั้งเท่านั้น

Behati บอกว่าเธอชอบสีผมที่สว่างๆ ซึ่งผมสีธรรมชาติของเธอก็ค่อนข้างเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ยิ่งออกแดดยิ่งสีอ่อน ทำให้เธอไม่คิดจะทำสีผม หรือถ้าจำเป็นจริงๆ ก็ตั้งใจจะทำไม่เกินปีละครั้ง เราว่ามันดีนะ ถนอมเส้นผมด้วย

Coming for you NYC #metball 💅🏽

โพสต์ที่แชร์โดย Behati Prinsloo Levine (@behatiprinsloo) เมื่อ

🖤🖤 2017 we ready for ya

โพสต์ที่แชร์โดย Behati Prinsloo Levine (@behatiprinsloo) เมื่อ

เธอเปลี่ยนการออกกำลังกายไปเรื่อยๆ

สาวหุ่นดีคนนี้รักการออกกำลังกายมากกก ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนเธอก็จะจัดสรรเวลาให้ตัวเองไปเวิร์คเอาต์อย่างน้อย 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์ และเธอก็ยังชอบการออกกำลงกายที่หลากหลาย บางครั้งก็พิลาทิส โยคะ หรือแม้กระทั่งปีนเขา!

เธอพกอัลมอนด์!

แน่นอนว่ารูปร่างที่เป๊ะอย่างนี้คงเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าตามใจปาก บีฮาติไม่ได้เสพติดการไดเอตถึงขั้นที่ไม่กินอะไร เพียงแต่เธอเลือกกินสิ่งที่ดีต่อหุ่นเท่านั้น อย่างเช่นผักและโปรตีน ส่วนอาหารว่างของเธอคืออัลมอนด์ ที่เธอชอบมากถึงขั้นพกติดตัวไว้

เธอเคยกินแต่น้ำผักทั้งวัน

อ๊ะๆๆ อ่านแล้วอย่าเพิ่งทำตาม เพราะเรากำลังจะบอกต่อว่า เธอเคยกินมาแล้วและพบว่ามันไม่เวิร์ค เพราะมันทำให้เธอหิวและหงุดหงิดมาก จนทำได้เพียงแค่ไม่กี่วันก็ต้องเลิกไป สุดท้ายก็มาจบด้วยการกินผักและโปรตีนอย่างที่บอกไปข้างบน