สุดยอด Beauty Tool 3 ชิ้น ที่ทำให้การทำสวยเป็นเรื่องง่ายและเร็วขึ้นทันตา!

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่ถ้าขั้นตอนความงามมันยุ่งยากชีวิต เราก็อาจจะต้องกลับมาคิดหาเครื่องทุ่นแรงสักหน่อย และ Beauty Tool 3 ชิ้นนี้คือตัวช่วยชั้นดี

สุดยอด Beauty Tool 3 ชิ้น ที่ทำให้การทำสวยเป็นเรื่องง่ายและเร็วขึ้นทันตา!

ใครๆ ก็พูดกันว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่รู้บ้างไหมว่ากว่าจะสวยได้นี่มันเหนื่อยขนาดไหน! ทำผมทำเล็บไม่เก่ง กันค้วไม่เป๊ะ ไม่เป็นไร พึ่งซาลอนก็ได้ อ่ะ… แต่บ่อยๆ เข้าก็ลำบากกระเป๋าสตางค์เหมือนกันนะ

Lisa Guru จะแนะนำ 3 Beauty Tool ที่ทำให้สาวๆ สวยได้แบบไม่ง้อร้าน บอกเลยว่าใช้แล้วชีวิตดี มีตังค์มีเวลาเหลือ

FOREO’s LUNA™ mini 2

ฺสุดยอด Beauty Tool 3 ชิ้น ที่ทำให้การทำสวยเป็นเรื่องง่ายและเร็วขึ้นทันตา!

ถึงเราจะใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ ตามด้วยโฟมล้างหน้า (บางคนเช็ดโทนเนอร์ด้วย) แต่มั่นใจได้ไงว่าผิวสะอาดจริง บอกเลยว่ายังมีอณูของเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ติดอยู่ในรูขุมขนของเรา และนั่นคือเหตุผลที่เราควรมี FOREO’s LUNA™ mini 2  ไว้ในครอบครองสักชิ้น เพราะเจ้าเครื่องมือหน้าตาเหมือนลำโพงนี่น่ะคือเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าชั้นยอด แค่จุ่มน้ำที่ผสมเมคอัฟรรีมูฟเวอร์ แล้วเอามาวางบนผิวหน้า กดเปิดสวิตช์  เคลื่อนมันไปทั่วใบหน้า เจ้าเครื่องนี้จะปล่อยคลื่นที่ทำให้สั่นเบาๆ และสิ่งสกปรกก็จะหลุดออดจากผิวหน้าอย่างหมดจดและง่ายดาย ใช้เสร็จก็แค่ล้างด้วยน้ำเปล่า สะดวกและฟินมากกกก ไม่ต้องห่วงว่ามันจะรุนแรงต่อผิว เพราะทำจากซิลิโคน มีความนิ่มขั้นสุด

ใครอยากได้ไปสอยได้ที่ Sephora ราคา 6,640 บาท เตือนนิดนึงว่าเห็นหลากหลายสีสันยังงี้ อย่าเพิ่งหยิบสีที่ปิ๊งตามใจชอบ ขอคำแนะนำจากพนักงานก่อนดีกว่า เพราะแต่ละสีทำมาเพื่อประเภทผิวที่ต่างกันจ้า

VEET SENSITIVE TOUCHTM ELECTRIC TRIMMER

ฺสุดยอด Beauty Tool 3 ชิ้น ที่ทำให้การทำสวยเป็นเรื่องง่ายและเร็วขึ้นทันตา!

เป็นสาวเป็นนางเรื่องของขนนี่ต้องระวังให้มาก ใส่บิกินี่ เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว ก็ต้องดูให้ดีว่ามีอะไรที่ไม่สมควรโชว์ออกมาปรากฎตัวหรือเปล่า คิ้วก็ต้องแวกซ์ต้องกันให้ได้รูป ไรขนบนหน้าและริมฝีปากก็ไม่ควรมี แต่ถ้าวันไหนหลงลืมดูแลไป แล้วมีงานเข้ากะทันหันนี่จะทำไง ให้ VEET SENSITIVE TOUCHTM เป็นผู้ช่วยละกัน แค่มีเครื่องมือนี้เพียงเครื่องเดียวก็สามารถกำจัดสารพัดขนได้ง่ายดายในพริบตา ความปลาบปลื้มของเราอยู่ที่เค้าใช้เทคโนโลยีใบมีดที่ไม่สัมผัสผิวหนัง ตัดปัญหาเรื่องโดนบาดไปเลย (อ่านวิธีใช้ ที่นี่) แถมเครื่องมือยังมีขนาดพอดีมือ เหมาะสำหรับพกพาด้วย หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าทั่วไป และทาง online ในราคา 990 บาท

Dyson Supersonic™

ฺสุดยอด Beauty Tool 3 ชิ้น ที่ทำให้การทำสวยเป็นเรื่องง่ายและเร็วขึ้นทันตา!

บอกเลยว่าล้ำมากกก.. ตั้งแต่รูปร่างหน้าตาภายนอกไปจนถึงเทคโนโลยีที่เค้าใช้ ไดสัน ซูปเปอร์โซนิค เป็นไดร์เป่าผมขนาดกะทัดรัด ที่มีลมอุณหภูมิพอเหมาะ ไม่ร้อนจนทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ แถมยังเงียบแบบไร้สุ้มเสียง ลบภาพจำเดิมๆ ว่าไดร์เป่าผมต้องเสียงดังไปเลย แต่เงียบๆ แบบนี้นี่ของเค้าแรงนะจ๊ะ ประหยัดเวลาสุดๆ นอกจากจะทำให้ผมแห้งแล้วยังจัดแต่งทรงผมไปได้พร้อมกันแบบทูอินวัน ราคาอาจจะค่อนข้างสูงนิดนึง (14,900 บาท) แต่ใช้งานได้ทนทานและคุ้มค่าแน่นอน

หาซื้อได้ที่ Flagship Store ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และ เซ็นทรัลชิดลม, แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัล สาขา ชิดลมลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นกล้า, อีสต์วิลล์ และ สีลม คอมเพล็กซ์