อัพเดต! 11 อายครีม ที่เริ่ดสุดๆ บอกลาแพนด้า และริ้วรอยที่ตาไปได้เลย!

ปัญหารอยคล้ำและริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาเป็นปัญหาที่ควรรีบแก้ไข ห้ามปล่อยปละละเลย ซึ่งเราได้รวบรวม อายครีม สำหรับดูแลผิวรอบดวงตา ที่ขอบอกว่าใช้ดีจริงแน่นอน

ผิวรอบดวงตา เป็นบริเวณที่อ่อนแอที่สุดบนใบหน้า และยังเป็นส่วนหนึ่งที่มีปัญหาเยอะที่สุด ดังนั้น เพื่อแก้ปัญหาผิวให้ดูสวยใสและเด้งขึ้นกว่าเดิม การเลือกใช้ อายครีมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรใส่ใจและเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ให้ในนี้แล้ว

LANEIGE Eye Sleeping Mask

(25 มล. 1,200 บาท)

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องสลีปปิ้งมาส์กอยู่แล้ว ล่าสุดแบรนด์ออกสลีปปิ้งมาส์กตัวใหม่มาที่ใช้ทาสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ในข้ามคืน ไม่ต้องล้างออก มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ในตัว ทำจากเซรามิก ใช้นวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

(15 มล. 3,000 บาท)

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ 360° ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่ใช้สำหรับนวดบริเวณตา

SOAP & GLORY Puffy Eye Attack

(150 บาท)

แผ่นไฮโดรเจลที่ช่วยคืนความสดชื่นและชุ่มชื้นให้แก่ผิวรอบดวงตา พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย

KENZOKI Ice-Cold Eye Cream

(2,140 บาท)

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเย็นเนื้อเข้มข้น ช่วยลดรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตาและปัญหาถุงใต้ตา ลดความเหนื่อยล้าให้ดวงตาดูสดใสขึ้น พร้อมกลิ่นหอมละมุนที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

SULWHASOO Timetreasure Renovating Eye Serum

(8,500 บาท)

เซรั่มสำหรับดวงตา ด้วยคุณค่าสกัดจากสนแดง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูพร้อมคืนความยืดหยุ่น ชุ่มชื่น มาพร้อมกับ Golden Eye Care Massager ไม้นวดพิเศษทองคำ 24K ที่เคลือบบนผิว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสนแดงให้ดียิ่งขึ้น

SUPERGOOP! Advanced Anti-Aging Eye Cream SPF37

(1,250 บาท)

อายครีมสูตร Anti-Aging ที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF37 เพื่อผิวรอบดวงตาที่แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ไร้ริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากกลูเตน ซัลเฟต และสารกันเสีย

CLINIQUE Pep-Start Eye Cream

(1,200 บาท)

เนื้อครีมบางเบาที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น ให้รอบดวงตาดูกระจ่างใส และช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า ใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้เมกอัพติดทนด้วย

FRESH Lotus Eye Gel

(2,450 บาท)

เจลบำรุงผิวรอบดวงตาช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น พร้อมให้ผิวโกลว์สวยกระจ่างใสบริเวณใต้ตา อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยสารสกัดจากดอกบัว เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

IT COSMETICS Bye Bye Under Eye Eye Cream

(1,950 บาท)

อายครีมสูตรอ่อนโยนที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมลดเลือนรอยคล้ำบริเวณใต้ดวงตา เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย เนื้อครีมซึมซาบเร็ว เติมความชุ่มชื้น

OLAY EYES Pro-Retinol Eye Treatment

(999 บาท)

สำหรับแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงอยู่แล้ว โดยตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาริ้วรอย และตีนกาได้ดีทีเดียว ด้วยส่วนผสมที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ริ้วรอยใต้ตาดูลดเลือน และแลดูตึงกระชับ

OLAY EYES The Ultimate Eye Cream

(999 บาท)

ส่วนตัวนี้ก็เป็นอายครีมที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาเหมือนกัน แต่จะลดเลือนรอยบวม รอยคล้ำ แล ริ้วรอย พร้อมคัลเลอร์ คอเร็กติ้ง เทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือน คอนซีลเลอร์บางเบา เข้ากับทุกสภาพสีผิว