SRICHAND Luminescence เพื่อผิวหน้าสาวไทยที่สวยเป๊ะกว่าเดิม

srichand-review

สาวๆ หลายคนคงเคยลองใช้ SRICHAND Translucent Powder มาบ้างแล้ว เราเองก็เคยเหมือนกัน แล้วบอกเลยว่าเลิฟมาก เพราะปัดแล้วหน้าผ่องเป็นธรรมชาติแถมคุมมันได้กริบ พอ SRICHAND ออกโปรดักต์ใหม่มารัวๆ ถึง 3 ตัว มีหรือที่ Lisa Guru จะพลาด ต้องขอเทสต์หน่อยว่าเป็นยังไง จะเป๊ะปังโดนใจเหมือนแป้งฝุ่นในตำนานนั้นไหม

ยังไม่ทันไร เราก็ให้ใจไปแล้วครึ่งดวง เพราะแพ็คเก็จจิ้งสวยมากกก สีสันฟรุ้งฟริ้งงดงาม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีของแสงอาทิตย์ยามเช้าและยามเย็น แอบพลิกกล่องดู ทั้งหมด Made in Japan นะจ๊ะ นับว่าเป็นอีกก้าวของแบรนด์ไทย ที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพราะถูกวิจัยและพัฒนา รวมถึงผลิตโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากญี่ปุ่น ว่าแล้วก็มาแกะกันเลยดีกว่า

Against Sunshine

srichand-review

ตัวแรกเป็น Srichand Luminescence Fabulous UV Shield หรือเรียกง่ายๆว่า กันแดด นั่นเอง ค่า SPF อยู่ที่ 50 PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้นานถึง 25 ชม. ซึ่งเป็นค่าปกป้องผิวจากรังสียูวีที่สูงที่สุดเท่าที่มีในปัจจุบัน

เนื้อครีมเป็นสีขาว แต่ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะลอย เพราะเกลี่ยง่าย ซึมเร็วลงไปในผิวเลย แถมดูเหมือนช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นก่อนลงรองพื้นด้วย เนื้อไม่หนัก เหมาะสำหรับสาวผิวมันและผิวผสมมาก เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ

อ่ะ พอเกลี่ยกันแดดทั่วหน้าและคอแล้ว มาต่อกันที่รองพื้น Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup

Match Your Tone

srichand-review

ทั้ง 5 เฉดล้วนแต่เป็นอันเดอร์โทนเหลือง ซึ่งเป็นสีที่เหมาะกับผิวคนไทย เนื้อรองพื้นบางเบา ปกปิดปานกลาง เน้นความเป็นธรรมชาติของงานผิว จึงทำให้ทาแล้วสบายผิว เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ ถ้าตรงไหนที่อยากปกปิดเป็นพิเศษก็ค่อยแต้มซ้ำตรงจุดนั้น แต่ขอย้ำว่าต้องเขย่าขวดก่อนทานะ เพราะเค้าเป็นเนื้อลิควิด

มาถึงงานหน้าไบรท์กันบ้าง Srichand Luminescence Glowing Brilliance Perfecting Powder มาในแพ็คเก็จจิ้งที่ใช้งานง่ายและเน้นเรื่องความสะอาด เพราะมีซองบรรจุพัฟแยกกับตัวแป้ง

Nice Function

srichand-review
แพ็คเก็จคลีนมาก มั่นใจเรื่องความสะอาดได้แน่นอน

เนื้อแป้งบางเบา ให้การปกปิดระดับกลาง จึงทำให้ลุคที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ แต่มีความนวลเนียนและคุมมันได้ดีตามเอกลักษณ์ของศรีจันทร์ และมี SPF20 PA+++ ซึ่งช่วยกันแดดได้อีกขั้น ที่เราชอบก็คือพัฟตัวนี้เป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่นอีกเช่นกัน ช่วยให้ทาแล้วแป้งติดหน้าได้ดียิ่งขึ้น แนะนำว่าให้ใช้คู่กับ Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น

srichand-review

Lisa Beauty Hacker ยกให้ Srichand Luminescence เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับหน้าที่เข้าใจผิวสาวไทยได้เยี่ยมอีกหนึ่งแบรนด์ ควรค่าแก่การสอยมาเป็นผู้ช่วยเรื่องงานผิวจริงๆ