NYX เอาใจสาวๆ เปิด Flagship Store ใจกลางสยาม ไอเท็มใหม่ๆ เพียบ!

พาสาวๆ ไปทัวร์+ช้อปปิ้ง NYX Professional Makeup แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกแห่งเดียวในเอเชีย สาขาใหม่ ที่สยามสแควร์วัน พร้อมอัพเดตไอเท็มใหม่ๆ มากมาย

มาอัพเดตกันหน่อยค่า สาวๆ Lisa

ล่าสุดนัทตี้ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกแห่งเดียวในเอเชีย กับ NYX Professional Makeup ที่สาขาสยามสแควร์วัน ขอบอกเลยว่าของใหม่ๆ มาเพียบ แถมร้านก็ยังกว้างกว่าทุกสาขา แบบว่าเดินช้อปได้สบาย (แต่กระเป๋าตังค์ไม่สบาย) มีครบตั้งแต่ ตา ผิว ไปจนถึงลิปสติก

ซึ่งทางแบรนด์ได้บอกมาว่า เพื่อต้อนรับเทรนด์ ดิจิตอล ทางสาขานี้เองจะมาในคอนเซ็ปต์ Digitalized Destination Of Beauty Junkie มีความเป็นดิจิตอลมากขึ้น โดยมีจุดให้บริการมากมาย

สาวๆ ที่บ้าลิปสติกต้องเป็นลมแน่ เพราะมีหลายสีให้เลือก หลายเนื้อ หลายสัมผัส หลายแบบจนตาลายแน่นอน

ฝั่งคิ้วกับตาก็ไม่น้อยหน้า มีให้เลือกเยอะมาก ขอบอกเลยว่าเยอะจนเลือกไม่ถูก ทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ อายแชโดว์เนื้อครีม มาสคาร่า ที่เขียนคิ้ว และอีกเพียบในสาขานี้ นอกจากนี้ก็ยังมีทั้งแป้ง รองพื้น ไฮไลต์ เอาเป็นว่าเค้ามีครบทุกอย่างให้เลือกสรรเลยก็ว่าได้ แนะนำให้เดินดูทั่วๆ ร้าน รับรองฟิน และที่นัทตี้ขอฟินอีกจุดนึงก็คือ บาร์แปรงนางดูเริ่ดมากกก คืออยากได้ทุกแปรงเลยอะ

และในช่วงนี้ NYX เองก็พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่น Limited Edition Holiday Sets อีกมากมาย แม้ใครจะมาที่ร้านไม่ได้ แต่เราก็เสียเงินได้ เพราะเค้าร่วมกับ Lazada มีให้ช้อปปิ้งออนไลน์กับคอลเล็กชั่นใหม่นี้ได้ ที่นี่เลยจ้า Lazada

มาค่ะ มาเข้าสู่ช่วงไอเท็มพิเศษ ในช่วงนี้ ขอแนะนำอันนี้เลย ที่ Lily Maymac ชอบ เป็นเซ็ต Professional Makeup Lip Lingerie Vault เซ็ตลิปจิ้มจุ่ม Lingerie 30 สี ราคาอยู่ที่ 2,500 บาท ใครไม่โดน เราโดนเองจ้าาา!!

และอีกหนึ่งเซ็ตที่เป็นแบบ MUST-HAVE!! จริงๆ ก็คือเซ็ต Soft Matte Lip Cream Vault II ที่จะมีลิปจิ้มจุ่มเนื้อครีม Soft Matte Lip Cream ทั้งหมด 36 สี 24 สีขายดี และอีก 12 เฉดสีใหม่ ราคา 2,500 บาท เท่ากัน อู้หูววววว ดูคุ้มค่า น่าตำที่สุด ขอแอบใช้รูปสวอชจากพี่ Noyneungmakeup เพราะนี่ยอมใจ 36 เฉดสี สวอชที่แขนไม่ไหว!!

ใครที่ซื้อเซ็ตใหญ่ไม่ไหว ก็ยังมีเซ็ตเล็กๆ อย่าง City Set ที่มาในเซ็ตชื่อเมืองเเบบ Limited Edition เก๋ๆ ราคาเบาๆ 565 บาท มีครบทั้งหน้า อายเเชโดว์ ลิป และไฮไลเตอร์

เค้าบอกว่าสีนี้เริ่ดที่สุด Soft Matte Lip Cream City Set ‘Stockholm’ ที่พี่ Nune noppaluck ถือโชว์ในรูปนี้ รับรองว่าสวยเผ็ดแบบโกอินเตอร์แน่นอน เริ่ดที่สุด ไปตำด่วนค่ะซิส

สีสวยมากกกกก สีนี้ MUST-HAVE จริงๆ นะ

ซึ่งนัทตี้ก็ได้ช้อปปิ้งไอเท็มที่น่าสนใจมาแนะนำด้วย โดยทางแบรนด์ได้ให้คูปองมา ก็เลยหยิบแต่ของที่คิดว่าน่าจะได้ใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ชิ้นแรกเป็น Hightlight & Contour Pro Palette ราคา 1,050 บาท อันนี้ได้ยินมาว่า พี่ไจ๋ ซีร่า มาดอนน่า แห่งประเทศไทย แนะนำมา ก็เลยหยิบมาซะเลย ชิ้นต่อไปเป็น Total Control Drop Foudation 495 บาท อันนี้ดี ชอบ ราคาถูกและดี กลบเหนียง+หลอกแสงได้ค่อนข้างดี เนื้อโอ.เค. ถัดไปเป็น Lid Lingerie Shadow Palette 355 บาท อันนี้เห็นแพรี่พายใช้ ก็เลยซื้อตาม สีสวย ชอบอีกเช่นกัน ต่อไปเป็น Matte Finish Setting Spray 445  บาท อันนี้ก็ดี ใช้หลังแต่งหน้าแล้วฟินเว่อร์ อีกอันที่แนะนำคือ Ombre Blush 445 บาท เป็นบลัชออนไล่เฉดสี คือสีสวย จบ! อันสุดท้ายเป็น Lid Lingerie matte Eye Tint 265 บาท ที่ซื้อก็เพราะสีสวยอีกเช่นเคย มีหลายสี แต่ซื้อสองสีนี้ จะออกส้มๆ กับชมพูน้ำตาลๆ เนื้อเป็นครีมๆ ใช้นิ้วแตะที่ตาเป็นอายแชโดว์ ดูละมุนสุดๆ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นัทตี้ ใจดี อยากแจก! เลยซื้อลิปสติกมาฝากสาวๆ ด้วย เป็นลิปสติกสุดดัง 2 แบบ คือ Lip Lingerie ราคา 325 บาท กับ ลิป  Soft Matte Lip Cream ราคา 295 บาท สีที่ซื้อมาจะออกสีแนวๆ ที่เป็นเทรนด์อยู่ในช่วงนี้ มาในโทนนู้ดๆ เข้มๆ น้ำตาลๆ ไล่จากทางซ้ายสุด จะเป็นสี LIPLI20 French Maid, สี SMLC25 Budapest, สี LIPLI12 Exotic, สี SMLC32 Rome, สี LIPLI17 และสี SMLC19 Cannes นัทตี้จะแจกให้สาวๆ Lisa เป็นเซ็ตคู่หูดูโอ Lip Lingerie + Soft Matte Lip Cream มูลค่ารวม 620 บาท จำนวน 3 รางวัล (*ไม่สามารถเลือกสีได้) โดยติดตามกติกาได้ในเฟซบุ๊ก Lisa Guru เลยนะจ๊ะ

นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ความพิเศษของสาขานี้ยังมี Master Class ที่ให้มาเรียนแต่งหน้าฟรี กับ NYX Lead Artist ฝีมือระดับโปร!! ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนกันยา โทรสอบถาม/จองคลาสได้ที่เบอร์ 09-0908-5997 ได้เลยจ้า

เหมือนเป็นห้องสอนแต่งหน้า ดูไฮโซมาก แบบว่าอยู่ใจกลางกรุง

ขอย้ำอีกทีละกันค่ะว่า สาขาใหม่นี้อยู่ที่ Siam Square One ชั้นเดียวกับ BTS สยาม ลงบีทีเอสมา ผ่านทางเชื่อมเข้า สยามสแคว์วัน เดินตามทางลงมา ก็จะเห็นที่นี่ อยู่ทางด้านซ้ายมือเลยค่ะ ช่วงนี้ใครไม่รู้จะไปเดินช้อปปิ้งที่ไหน นัทตี้ขอแนะนำที่นี่ละกันค่ะ


*ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook – NYX Professional Makeup ThailandNoyneungmakeup และ #Montreepr