พาทัวร์ Etude House สาขาใหม่ ช้อปปิ้งไอเท็มบิวตี้สุดเริ่ดด้วยงบ 2,000 บาท มีอะไรใหม่ๆ น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

พาชม Etude House สาขาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม พร้อมไอเท็มใหม่อีกเยอะแยะ และน่าสนใจมาก ใครไม่อยากตกเทรนด์สวยๆ แบบสาวเกาหลี ก็ต้องแวะไปดูเหมือนเราแล้วล่ะ

สวัสดีค่า วันนี้นัทตี้ไม่ได้มารีวิว #LisaBeautyLab แต่วันนี้นัทตี้จะพาทัวร์ Etude House สาขาใหม่ ซึ่งนัทตี้ได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาใหม่นี้ที่สยามเซ็นเตอร์ จะอยู่ตรงสยามเซ็นเตอร์ชั้น 2 ตรงทางเชื่อมบีทีเอส และพาร์ก พารากอน และที่สำคัญทาง Etude House Thailand ก็ฉลองครบรอบ 1 ปีในประเทศไทย ขอบอกเลยว่าเริ่ดมากกก มีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

ก่อนอื่นเลย ทางแบรนด์ได้ให้คูปองมา เป็นจำนวนเงิน 2,000 บาท เอาเป็นว่าในการทัวร์ครั้งนี้ นัทตี้จะมีภารกิจช้อปปิ้งภายในงบที่จำกัด มาดูสิว่านัทตี้จะทำได้มั้ย ในจำนวนเงินเท่านี้ จะซื้ออะไรได้บ้าง และมีไอเท็มใหม่อะไรที่ควรค่าแก่การตำบ้าง นัทตี้บอกไว้ในนี้แน่นอน

ชิ้นแรกที่ได้รับคำแนะนำมาจากเหล่าสาวๆ บล็อกเกอร์ก็คือ Monster Micellar Water Cleansing ราคา 660 บาท ราคาอยู่ในระดับกลาง แต่ขวดใหญ่เบ้อเริ่มมากกก ชอบตรงที่มีหัวปั๊มใช้งานง่ายเว่อร์ ใช้เช็ดได้ทั้งหน้า ปาก แต่สำหรับตาที่ลงมาสคาร่ากันน้ำ รู้สึกว่ายังเอาไม่อยู่ แนะนำให้ใช้อีกตัวที่มีออยล์ผสมดีกว่า ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดหน้าก็เพอร์เฟ็กต์อยู่

และใกล้ๆ ชั้นที่วางเคลนเซอร์ แอบเหลือบไปเห็น มาส์กโซน ก็เลยรีบหยิบตัวนี้เลย Cherry Jelly Lips Patch ราคา 110 บาท หยิบมาสองอัน เป็น 220 บาท คือชอบตัวนี้มาก เป็นมาส์กปากแผ่นเจลลี่ เอาแช่ตู้เย็นไว้ แล้วค่อยเอาออกมามาส์กปาก จะรู้สึกดีมากๆ แปะไว้ที่ริมฝีปาก จะรู้สึกเย็นๆ ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะช่วยอะไร แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่าปาก มีความฉ่ำและชุ่มชื่นขึ้น แถมถ่ายเซลฟี่อัพลงไอจีก็ดูมีความเก๋ด้วย

อีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจ ก็คือ Dear Darling Water Gel Tint ราคา 240 บาท ตัวนี้เป็นลิปทินต์เนื้อเจล พอแตะลงปากไปจะให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนน้ำ ซึ่งแพ็กเกจจะเป็นแท่งไอติม น่ารักๆ ส่วนคุณภาพ ถ้าใครต้องการลิปติดทน ให้ข้ามไปที่ตัวอื่นเลย เพราะตัวนี้เหมาะสำหรับสายใสๆ ธรรมชาติ เนื้อจะบางฉ่ำ ไม่แน่น ติดทนเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ชอบเติมระหว่างวัน หรือชอบไม่จัดเกินไป ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยอัพลุคให้ดูแบ๊วๆ ได้ดีเลยล่ะ

หลังจากที่ได้ลิปมาแล้วอันนึง ก็กำลังคิดว่าอยากจะได้อีกสักอัน เลยวนๆ อยู่แถวลิปสติกโซนอีกสักพัก ก็ไปเจอตัวนี้เข้า Color Fix Lip Top Coat ราคา 570 บาท เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ขอบอกว่าดีมากกก เป็นเนื้อครีม มันนิดๆ ไว้ใช้เป็นท็อปโค้ต เคลือบริมฝีปากที่ทาลิปสติก เพื่อให้ติดทน ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อหรอก แต่พอลองใช้ดูแล้ว เฮ้ยยย…ของเค้าดีจริง คือล็อกสีลิปไว้ไม่หลุดเลย ดื่มกาแฟก็ไม่หลุด เออ…ยอม ชอบค่ะ จบ

อีกหนึ่งชิ้นที่หยิบโดยไม่ต้องคิดหรือถามเลยก็คือ Wonder Fun Park Candy Highlighter Blush ราคา 380 บาท เห็นแล้วร้องกรี๊ดดด แล้วหยิบลงตะกร้าทันที โดยเซ็ตนี้ มีแปรงแต่งตา กับแปรงปัดแก้ม แต่ที่นัทตี้หยิบมาคือแปรงไฮไลต์

ซึ่งมาถึงตรงนี้แล้ว เป็นจำนวนเงิน 2,070 บาท คุณพระ สรุปว่ามิชชั่นเฟลลล! เกินมาตั้ง 70 บาท ก็เลยควักเงินในกระเป๋าตัวเองจ่ายไป แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ฟองน้ำที่บ้านเละหมดแล้วก็เลยขอหยิบฟองน้ำสำหรับอาบน้ำ สีชมพู มีแมวประดับน่ารักๆ ไปด้วยเลยละกัน อันนี้ 110 บาท คุณภาพดีอยู่ ทั้งหมดเลยเป็น 2,180 บาท ใช้คูปอง+เพิ่มเงินไปอีก 180 บาท ถึงเกินงบที่วางไว้ แต่ก็ถือว่าคุ้มนะ

แหม ตั้งงบไว้ก็ดีนะ เราจะได้รู้ว่าอันไหนได้ใช้จริงๆ เหมือนมีเป้าหมาย แต่ว่าของในร้านเค้าเยอะจริงๆ อดใจไม่ไหว เพราะนอกจากที่นัทตี้ซื้อแล้ว ยังมีไอเท็มอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นโซนคุชชั่น ที่มีจอให้สัมผัส ถามตอบปัญหาเรื่องผิวหน้าของเรา และจะแนะนำว่าเราควรใช้ตัวไหน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับสาขานี้จะพิเศษกว่าสาขาอื่น โดยมีบาร์ลิปสติก เปลี่ยนปลอกลิปสติกตามลายที่ชอบได้ และมีบริการ สลักชื่อด้วย ใครจะซื้อของขวัญให้แฟน หรือเพื่อน อันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้เลย เพราะว่าของเค้าน่ารักมาก

มีให้เลือกหลายลายเลยอะ แบ๊วมากกก อยากได้ทุกลายเก็บไว้เลย

อันนี้ทางแบรนด์ให้มาอันนึง สลักชื่อด้วย มีความเก๋ๆ สุดๆ

ลายฟลามิงโก้สีขาว บนปลอกสีชมพู อันนี้แหละ น่ารักที่สุด (จริงๆ ลายอื่นหมดไปแล้ว 5555+)

อีกมุมนึงที่ขอแนะนำ คือมุมถ่ายรูป แค่ซื้อของในร้าน แล้วยื่นใบเสร็จให้พนักงาน (ถ้าจำไม่ผิดน่ะนะ) ก็จะได้ถ่ายรูปเก๋ๆ แบบนี้แล้ว

นอกจากนี้ ใครอยากรู้ว่าเทรนด์แต่งหน้าเกาหลี ต้องแต่งแบบไหน ใช้อะไรบ้าง ที่ร้านเองก็มีเทรนด์และของแนะนำอยู่แล้ว สะดวกมากๆ เลย

อันนี้ไอเท็มใหม่ และโพนี่ เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง จากเกาหลีเอง ก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของตัว Play 101 Stick ที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี อันนี้ตัวใหม่เป็นคอนทัวร์สติก

ใครชอบสีสันแนะนำตัวนี้เลย

ในร้านเองก็มีโปรเยอะแยะ ตอนนี้จะเป็นช่วงเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ขอบอกว่าของแถมเค้าดีมากกก

แค่ซื้อเซ็ตใดเซ็ตนึง ก็แถมทั้งหมดตามข้างล่างแล้ว แปรงกับกระจก คือดีงามมากกกกก

ทั้งหมดนี้ สามารถไปช้อปปิ้ง ซึ่งที่นัทตี้เอามาให้ดูนี้เป็นแค่ไฮไลต์นะ เพราะเค้าจะมีของมาอัพเดตใหม่เรื่อยๆ และยังมีไอเท็มอีกเยอะแยะเลยที่ไม่ได้พูดถึง ใครสนใจก็ไปเลือกดูได้ที่ Etude House สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ได้นะจ๊ะ