11 พาเลท อายแชโดว์ โทนสีร้อน สุดฮอต ที่ต้องมีในช่วงนี้!

ขอบอกเลยว่าวินาทีนี้อายแชโดว์พาเลตต์สีโทนร้อนแรง แซบๆ ต้องมา แต่งตาด้วยสีส้ม สีแดง สีทอง สีน้ำตาล เพิ่มความฮอตให้ดวงตาให้สวยปัง จนผู้ชายต้องหันมามอง


(รูปภาพจาก IG @nikkietutorials / @nataliekstepien / @carlibel)

ขอบอกว่าวินาทีนี้การแต่งตาด้วยโทนสีร้อนแรงกำลังแพร่ระบาดในหมู่สาวๆ เมกอัพจังกี้ เหล่าสาวกบิวตี้ทั้งหลาย ใครยังไม่เคยแต่ง พูดได้คำเดียวเลยค่ะว่า “เอาต์!!!” การแต่งตาโทนสีส้ม สีแดง หรือจะอมน้ำตาล ก็มีความเทรนดี้มาก ปัดมาสคาร่าเน้นๆ ทาปากสีนู้ดๆ หน่อย หูยยย เผ็ดแซบอย่าบอกใคร งานสาย ฝ. ต้องมา เอาล่ะ หากใครยังไม่มีพาเลตต์แต่งตาโทนสีนี้ละก็ เรารวมมาให้ในนี้แล้ว อันไหนถูก หรือแพงแต่น่าโดน ชิ้นไหนควรเก็บมาสะสม เรารวบรวมมาบอกไว้ในนี้แล้วล่ะ

1.URBAN DECAY Naked Heat Palette (2,500 บาท)
คุณพระ คุณเจ้า พาเลตต์ในตำนาน บ้านไหนไม่มีพาเลตต์ NAKED ถือว่าพลาดสุดๆ โดยพาเลตต์ตัวใหม่นี้จะมีโทนสีที่ร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็นสี Bitter ที่ออกน้ำตาลอมแดงเนื้อแมตต์มาจากตลับ Vice4 และ Extra Bitter สีส้มอมน้ำตาลไหม้เนื้อแมตต์จากพาเลตต์ Naked Ultimate Basics พร้อมเฉดสีใหม่ สีแดงอมน้ำตาลไหม้ในโทนอบอุ่น, สีทองแดง, สีอิฐดินเผา และสีน้ำตาลบัตเตอร์ สกอตช์ ซึ่งแต่ละสีเหมาะและกลืนกับทุกโทนสีผิวของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมี En Fuego สีแดงเนื้อแมตต์ ที่มีความเทรนดี้ในช่วงนี้ ซึ่งจะดูหรูหรา และยังมีสีอีกเยอะที่น่าเล่นในช่วงนี้มาก

ที่สำคัญตอนนี้เค้ามีแฟล็กชิพสโตร์เปิดขายที่ Eveandboy สาขา The Underground ด้วยนะ แหม…ใครๆ ก็รู้ว่าบิวตี้ไอเท็มชิ้นไหนขายที่นั่น ก็มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ เยอะ รับรองว่าโดนใจสาวๆ สุดๆ

2.ZOEVA Cocoa Blend Palette (1,109 บาท)
สำหรับใครที่มีงบน้อยลงมาหน่อย เราขอแนะนำพาเลตต์อายแชโดว์ 10 เฉดสีของแบรนด์นี้เลยจ้า ขอบอกว่ามันดีงามพระรามเก้ามากๆ ของเค้าดีจริง เพราะลองใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าสีสวยและติดทน โดยพาเลตต์โกโก้เบลนด์นี้จะมาในโทนช็สีช็อกโกแลตที่อินสไปร์มาจากสี Warm Truffle ผสานด้วยประกายชิมเมอร์ระยิบระยับเพื่อเพิ่มความหรูหรา พร้อมเฉดสีในโทนอุ่นๆ มาให้แต่งแบบจัดเต็มไปเลย

3.ZOEVA Caramel Melange Palette
พาเลตต์อายแชโดว์ในโทนสีคาราเมลอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นของแบรนด์นี้ที่ขอแนะนำ ด้วยโทนสีที่ใช้ได้ทุกวัน รับรองว่ารอบนี้ใช้หมดทุกหลุมแน่นอน นอกจากนี้ยังมีพาเลตต์อีกเยอะ สามารถเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ Sephora.com เลยนะ ขอบอกว่าใช้คู่กับแปรงของแบรนด์นี้ด้วยละก็ ฟินสุดๆ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วยยยย โอ้ย…เขียนไป ก็แอบช้อปไปด้วยนะเนี่ย

4.TARTE Tarteist™ PRO Amazonian Clay Palette (2,200 บาท)
ส่วนใครที่มีงบเยอะหน่อย ลองตัวนี้เลย อายแชโดว์พาเลตต์เนื้อแมตต์ 16 เฉดสี และเนื้อประกายมุก 4 เฉดสี จากทาร์ตตลับใหญ่ สะใจสุดๆ หากได้ลองแล้วรับรองว่าประทับใจแน่แนอน เพราะเม็ดสีของเค้าเริ่ดมาก ติดแน่นทนนาน ด้วยเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส แถมในส่วนผสมอุดมด้วยแร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอะเมซอนที่เป็นกิมมิคของของแบรนด์นี้โดยเฉพาะในไลน์โคลนลุ่มน้ำอะเมซอน เพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา

5.TARTE Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette (930 บาท)
เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขอแนะนำสำหรับคนที่ไม่ค่อยแต่งตา แต่ก็อยากอินเทรนด์ ลงทุนนิดๆ หน่อยๆ กับอายแชโดว์พาเลตต์เนื้อแมตต์ 3 เฉดสี และเนื้อเมทัลลิกประกายชิมเมอร์ 3 เฉดสี ที่มาในตลับเล็กๆ พกพาสะดวก แน่นอนว่าคุณภาพก็เท่ากับไซส์ใหญ่เลย ในเซ็ตประกอบด้วยสี Drive (Nude), Stylin (Brown), Boss (Bronze), Hype (Gold), Crisp (Chestnut) และ Dominate (Shimmering Raspberry)

6.SMASHBOX Cover Shot Eye Palette สี Ablaze (1,300 บาท)
หลายคนอาจจะบอกว่าแพง แต่ขอบอกว่าถ้ามีเงินก็ลงทุนเถอะค่ะ เพราะของเค้าดีจริงๆ ไซส์เล็ก พกพาง่าย แถมตลับยังออกแบบมาเก๋ๆ เป็นอายแชโดว์พาเลตต์ เนื้อแมตต์กำมะหยี่ที่เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อเนียน เบลนด์ง่าย ในพาเลตต์มีอายแชโดว์สำหรับแต่งตา 6 เฉดสี และอายแชโดว์สำหรับลงเป็นเบส 2 เฉดสี โดยสี Ablaze จะเป็นโทนสีร้อนๆ

7. KAT VON D Shade+Light Eye Contour Quad สี Rust-Matte Brownish Reds (1,100 บาท)
อีกหนึ่งพาเลตต์อายแชโดว์เนื้อแมตต์เนียนนุ่ม อาจจะแพงไปหน่อย แต่ควรค่าแก่การมี หลายคนอาจจะคิดว่าแบรนด์นี้จะต้องซื้อลิปสติกเท่านั้น แต่ขอบอกเลยว่า อายแชโดว์ของเค้านั้นโก้จริงๆ เม็ดสีติดแน่นทนนาน แถมยังเกลี่ยง่ายสุดๆ

8. THE BALM Nude Dude (1,850 บาท)
พาเลตต์อายแชโดว์ดีไซน์แซบ แต่งหน้าไปก็ฟินไปกับคอลเล็กชั่นที่บอกถึงลักษณะนิสัยผู้ชาย อย่าง Firm, Fearless, Flirty, Fierce หรือ Funny มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์


(ซ้ายมือ สี Warm Rust, ขวามือ สี Sugar High)

9. NYX Ultimate Shadow Palette (655 บาท)
โอ้ยยย อยากได้พาเลตต์ตัวนี้มาก สีสวยยสุดๆ สีสดแซบ 4 เฉดสีในตลับเดียว พร้อมเนื้อฟินนิช 3 แบบคือแมตต์ เมทัลลิก และกลิตเตอร์ในแต่ละสี รวม 12 หลุม ด้วยเทรนด์ #MERMAIDGLOWGETTER เค้าเลยแนะนำว่าให้ใช้พาเลตต์นี้แต่งได้แบบเป๊ะปังอลังเวอร์ แถมราคายังเป็นกันเองกับกระเป๋าสตางค์อีกด้วยนะคะซิส

10. W7 The Naughty Nine สี Mid Summer Nights (239 บาท)
สำหรับสาวๆ ที่มีงบน้อย ต้องนี่เลย อายแชโดว์พาเลตต์ 9 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ซื้อออนไลน์ได้ที่ Konvy เลย

11. Cute Press Twilight Garden Eye & Brow Palette (399 บาท)
อีกหนึ่งพาเลตต์สุดคุ้มที่ขอการันตี เพราะเค้าได้รางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 ด้วยนะ เป็นอายแชโดว์พาเลตต์ที่รวบเอาอายแชโดว์สีสวยทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ 12 เฉดสีไว้ในตลับเดียว เนื้ออายแชโดว์แบบฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สีคมชัด จะสโม้กกี้เน้นๆ หรือใสๆ โทนธรรมชาติก็แต่งได้ด้วยพาเลตต์นี้