#LisaBeautyLab รีวิว Maybelline The Loaded Bolds 10 สี ทาสีปากแบบเริ่ดๆ!

รีวิวแบบจัดเต็มกับ ลิปสติก Maybelline The Loaded Bolds 10 สี สุดเริ่ด ที่มีความแซบถึงขีดสุด สวยได้แบบญาญ่า ด้วยสีน้ำเงินแบบชิคๆ และอีกหลายสีที่ขอแนะนำ

สวัสดีค่าสาวๆ Lisa ทุกคน วันนี้ #LisaBeautyLab นัทตี้จะมา รีวิว+สวอช สีลิปสติก ให้สาวๆ สายลิปสติกได้น้ำลายไหลและปวดใจกันอีกแล้ว เพราะคราวนี้ ลิปสติกตัวนี้น่าสนใจมาก หลายๆ คนคงเคยเห็นแล้ว เพราะเค้าก็เพิ่งจะจัดอีเวนต์ไป ซึ่งเห็นทั้งเหล่า The Face, ญาญ่า และเจนี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ทาบนจอทีวีอยู่บ่อยๆ นั้นก็คือ Maybelline นั่นเองงง!!

โดยตัวนี้จะเป็น ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุด จาก Maybelline New York ชื่อรุ่นว่า The Loaded Bolds by Color Sensational (จริงๆ มีอีกหลายรุ่นเลย รีวิวไม่ทันล้าววว!!) มีจำหน่ายที่ไทยจำนวน 10 สี และเป็น 10 สีที่มีความแซบมากกก เอาพริกไป 100 เม็ดได้เลย ซึ่งล่าสุดพอได้ลองแล้ว ต้องร้องว้าวเลยนะ แกะมาทาเทสทุกสี ปรากฏว่าสีสวยมากกก ซึ่งในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้น จะเป็นแบบแมตต์ แต่ว่าไม่แห้งจนเกินไปนะ และตัวสีพิกเมนต์เองก็ชัดและแน่นมาก ทาไปแล้วปากไม่แห้งแมตต์เกินไป มีความพอดี ส่วนเรื่องติดทนให้คะแนน 8/10 ไปเลย ขอหักไปนิดนึง เพราะว่าก็ยังมีหลุดออกมาอยู่บ้าง แต่ไม่มาก โดยคอลเล็กชั่นนี้จะเอาใจสาวๆ แฟชั่นนิสต้า เป็นสีที่จัดรับ NEW YORK FASHION WEEK ที่ใกล้จะถึงนี้ มีส่วนผสมจาก เคาลิน เคลย์ ที่ช่วยให้พิกเมนต์แน่น และสีสวยชัดเจน

ตอนแรกว่าจะทำรีวิวแค่สวอชที่แขนเฉยๆ สุดท้ายอดใจไม่ไหว เลยชวนเพื่อนสาวมาแต่งจัดเต็ม สวอชสีที่ปากซะเลย ทั้งหมด 10 สี ตามนี้เลยจ้า

เฉดสี 02 PITCH BLACK

เฉดสีนี้มีความยูนีคสูงมากกก เหมือนเป็นแก๊งแม่มด สามสาวดรุณี คือไม่สามารถใช้ได้ในชีวิตจริงแน่นอน แต่ก็มีความเก๋อยู่ วันไหนใครอยากดาร์กๆ ก็ทาสีนี้ไปเลย แต่ความเก๋ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะสีดำนี้ สามารถเอาไปผสมกับสีอื่นเพื่อเพิ่มความเข้มได้

เฉดสี 03 WICKEDLY WHITE

บอกได้คำเดียวว่า ไม่รอด สีขาวแบบนี้ทาแล้วดูเหมือนป่วยเป็นโรคอะไรสักอย่าง แต่สาวๆ ที่รักแฟชั่น จะทาเล่นๆ ก็ไม่มีใครว่าหรอกนะ ตัวนี้มีความพิเศษเหมือนสีดำ ก็คือสามารถผสมกับสีอื่นเพื่อเพิ่มความสว่างได้นั่นเอง

เฉดสี 04 AUDACIOUS BLUE

นางเอกของคอลเล็กชั่นนี้ สีน้ำเงินเข้มที่มีความสวยอยู่ระดับนึง เฉดสีผิวไหนทาแล้วก็รอด แต่ด้วยความที่มีความเป็นแฟชั่นสูง ก็ยังคงดูไม่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ นอกจากสาวๆ ที่มีความสตรองสูงเท่านั้นที่ทาแล้วเอาอยู่จริงๆ รับรองว่าทาแล้วเหมือนญาญ่า เมก อิท แฮพเพ่น แน่นอน

เฉดสี 05 CHOCOHOLIC

ขอบอกว่าสีนี้ มีความโดนที่สุดแล้ว ในรูปจะออกน้ำตาลส้ม อิฐๆ หน่อย แต่สีที่เห็นจริง จะมีความน้ำตาลอมแดง คือสวยมากๆๆๆ ทาไปงาน หรือถ่ายรูปนะ สวยที่สุดเลย ถ้าให้เลือกซื้อสีที่ประทับใจที่สุด ก็คงเป็นสีนี้แหละ

เฉดสี 09 MIDNIGHT DATE

เอาจริงๆ ในรูปดูไม่ค่อยต่างจากสีบนเท่าไหร่ แต่ของจริงจะมีความเบอร์รี่ ก่ำๆ น้ำตาลออกม่วงๆ แดงๆ ก็สวยอยู่นะ

เฉดสี 10 SMOKING RED

ไม่ต้องร่ายยาว สีนี้ก็คือสีแดงนี่เอง แต่ในรูปจะดูสว่างไปนิดนึง สีจริงๆ จะมีความเข้มนิดๆ

เฉดสี 11 RASPBERRY RENDEZVOUS

เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความสวยสะพรึง เฉดผิวสีไหน ก็ทาแล้วดูปังๆๆๆ แน่นอน มีความชมพูเข้มๆ สว่างๆ หน่อย อันนี้ยอมว่าสีสวยอยู่

เฉดสี 12 PROUD PINK

บายยย ลาก่อยยย ไม่ไหวจริงๆ ประหนึ่งเป็นบาร์บี้ที่ไปโรงพยาบาล เอาจริงๆ ก็แครี่ได้นะ สีสวยอยู่ สาวผิวขาวน่าจะเอาอยู่ แต่สาวผิวเข้มอาจจะยากนิดนึง แต่เอาเข้าจริงแล้ว ใช้ความมั่นเข้าสู้ ก็จะทาซะอย่างอะ

เฉดสี 15 BERRY BOSSY

อีกหนึ่งสีที่ขอโหวต มีความสวยประหนึ่งทานลูกเบอร์รี่มา 10 ผล สีม่วงก่ำๆ กำลังดี ออกแดงนิดๆ คือชอบเลยล่ะสีนี้ อีกอย่างก็คือ เข้ากับทุกเฉดสีผิวแบบไม่ต้องสงสัย

เฉดสี 16 FEARLESS PURPLE

ตอนแรกคิดว่าสีนี้จะไม่รอด แต่แบบว่า เฮ้ยยย…!! สวยอยู่นะสีนี้ ม่วงประมาณมะเขือม่วง คือไม่ก่ำเกินไป แต่ก็ไม่ได้สว่างแปร๊ดแบบสดใส คืออยู่ในความพอดี ทาได้ทุกสีผิวเช่นกัน แต่สีนี้ทาแล้ว ผู้ชายจะมีความงงว่า “เอาจริงอะ…จะทาสีนี้จริงๆ อะ” อย่าได้แคร์ผู้ชาย ทาได้ทาค่ะ

อันนี้สวอชสีกันให้เห็นแบบชัดๆ อีกที เรียงจากขวาไปซ้าย ก็จะเป็นสี 02 PITCH BLACK, 03 WICKEDLY WHITE, 04 AUDACIOUS BLUE, 05 CHOCOHOLIC, 09 MIDNIGHT DATE, 10 SMOKING RED, 11 RASPBERRY RENDEZVOUS, 12 PROUD PINK และสี 15 BERRY BOSSY

แซบขนาดนี้ ไม่ซื้อก็คงไม่ได้แล้วล่ะ ซึ่งใครที่อยากครีเอตลูกเล่นยูนีคๆ ก็สามารถนำสีขาว หรือสีดำ มาทาทับสีอื่น หรือผสมกัน ก็สามารถทำให้เกิดสีอ่อน หรือสีเข้มขึ้นได้ ตามที่บอกไว้ด้านบน หรือจะครีเอตออมเบรลุคก็ทำได้เหมือนกันนะ

อย่างทางด้านซ้ายสุดจะเป็นสี 10 SMOKING RED+03 WICKEDLY WHITE ถัดมาจะเป็น 10 SMOKING RED+02 PITCH BLACK และถัดมาก็จะเป็นสี 10 SMOKING RED เพียวๆ ส่วนทางด้านขวาสุด เป็นสี 04 AUDACIOUS BLUE เขยิบมาทางซ้ายก็จะเป็น 04 AUDACIOUS BLUE+02 PITCH BLACK และถัดมาสีน้ำเงิน ก็จะเป็น 04 AUDACIOUS BLUE+03 WICKEDLY WHITE

ซึ่งเราสามารถเลือกโทนสีเพื่อเพิ่มความสนุก และผสมได้ตามความต้องการ จะทาเดี่ยวๆ หรือผสมก็สนุกได้ไม่ซ้ำใคร เก๋แบบนี้ ต้องโดนแล้วล่ะค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพง อยู่ที่ 279 บาทเท่านั้นเองนะ

สรุปคะแนน 8/10