#LisaLoves ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ฉ่ำ ประจำเดือนเมษา ที่เราต้องบอกต่อ

ไอเท็มบำรุงผิวให้ฉ่ำสุด ที่ทีม Lisa Guru ชอบใช้ในช่วงหน้าฝนนี้ ซึ่งแต่ละไอเท็มนั้นก็เด็ดจริงอะไรจริง จนอยากจะบอกต่อให้สาวๆ ได้ไปซื้อมาใช้ตามกัน

สวัสดีค่าาา สาวๆ…วันนี้เราจะมานำเสนอไอเท็มสุดโปรดที่ทีม Lisa Guru ของเราชอบใช้มากในช่วงนี้ โดยรอบนี้จะเป็นไอเท็มบำรุงผิวให้ฉ่ำสุดๆ ในหน้าฝน มีทั้งของเก่าและของใหม่ ซึ่งแต่ละไอเท็มนั้นก็เด็ดจริงอะไรจริง จนอยากจะบอกต่อให้สาวๆ ได้ไปซื้อมาใช้ตามกัน หรือใครมีอะไรมาแนะนำในช่วงนี้เข้ามาคุยกันได้ในเฟซบุ๊ก Lisa Guru นะจ๊ะ

คุณแม่เหมียว – Managing Editor

คุณแม่ของเราคราวนี้ นางบอกว่าอินเลิฟอยู่กับน้ำตบป้าเจี๊ยบ SK-II Facial Treatment Essence ที่คุณแม่พึ่งไปถอยแบบ Limited Edition มาได้สักพัก ที่มีแค่ขนาด 230 มล. ราคา 6,990 บาท ซึ่งตัวปกติก็มีหลายขนาดให้เลือกซื้อตั้งแต่ 75 มล. 2,800 บาท, 160 มล. 5,590 บาท, 250 มล. 7,100 บาท และ 330 มล. 8,990 บาท แต่นางบอกว่าอันนี้ขวดสวยถูกใจ ด้วยคุณสมบัติของพิเทร่าที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ใช้แล้วรู้สึกพรีเมี่ยม เป็นไอเท็มที่ใช้ง่าย หน้าไม่มัน นอนไปไม่หนัก ใช้แค่นี้ก็จบได้เลย

พี่แจน – Digital Editor

ถึงแม้ว่าอายุจะยังไม่มาก แต่พี่สาวคนนี้ก็ดูแลตัวเองได้ดีจริง ไปแอบถามไอเท็มบำรุงตัวโปรดของนางมา นางบอกว่า ต้อง Origins Plantscription Powerful Lifting Neck & Décolleté Treatment ราคา 3,200 บาท เซรั่มตัวนี้เลย ซึ่งนางบังเอิญได้เป็นของขวัญมาฟรี โดยพี่แจนบอกว่า ปกติ ชีผิวแพ้ง่ายมากกก มากถึงมากที่สุด แต่พอใช้ตัวนี้ รอยพับตรงคอจางลงมาก ผิวคอนุ่มขึ้นและไม่แพ้ แถมกลิ่นยังหอมอ่อนๆ ด้วย เหมือนไปทำสปา มีความเป็นธรรมชาติ ส่วนเหนียง ก็ไม่รู้มโนรึเปล่า แต่คอดูกระชับขึ้นจริงๆ นะ ถ้าหมดคือเสียเงินซื้ออีกแน่นอน

นัทตี้ฮันนี่ – Beauty Editor

ชอบแบรนด์นี้มาก เพราะส่วนผสมของเค้าเป็นธรรมชาติสุดๆ ล่าสุดได้ตัวนี้มาลอง ก็ต้องบอกเลยว่าแฮปปี้มาก กับตัว Rose Deep Hydration Facial Toner 250 มล. 1,760 บาท โดยมีหน้าที่เป็นโทนเนอร์ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมสำคัญคือกุหลาบ จะเห็นได้เลยว่าในขวดมีกลีบกุหลาบอยู่ ดูสวยมาก ใช้เช็ดทำความสะอาด พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม และกระชับรูขุมขน และยังสามารถใช้เป็นน้ำตบ บำรุงและเตรียมผิวสู่การบำรุงขั้นต่อไป และวิธีสุดท้ายที่ชอบมาก เพราะทำแล้วรู้สึกว่าผิวฉ่ำขึ้น แต่แอบเปลืองไปหน่อย คือเทใส่สำลี แล้วมาแปะเป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าได้ เริ่ดสุดๆ เลย

เจ้มินต์ – Digital Content

ส่วนเจ้มินต์ บอกว่าชอบไอเท็มสายเกาหลี ที่ต้องมีอยู่ตลอดคือ Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream ราคา 1,130 บาท ซึ่งนางขอคอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริงๆ คืนไหนที่โบกตัวนี้ก่อนนอน พอตื่นขึ้นมาหน้าจะเด้งฟูๆ ดูอิ่มน้ำมาก ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น กลิ่นก็หอมดี แต่ขอหักคะแนนตรงที่เนื้อแอบหนักไปหน่อย ถ้าหน้ามันใช้แล้วอาจจะรู้สึกมันขึ้น แต่ก็ซึมได้ดีอยู่ เหมาะสำหรับคนหน้าแห้งมากๆ แต่หักลบกลบหนี้กับผิวฉ่ำๆ ดีๆ ตอนเช้าก็โอ.เค.นะ ริ้วรอยก็ดูจางลง ปลื้มเลยล่ะ

เอิ้กอ้าก – Digital Content

ส่วนเพื่อนสาวในร่างผู้ชายประจำกอง ก็บำรุงผิวด้วยไอเท็มโปรดอย่าง La Roche Posay Effaclar K [+] ราคา 990 บาท ซึ่งนางบอกว่า เนื้อครีมตัวนี้สัมผัสดีมาก มีความสบายผิวหลังทา เนื้อเบาบางแห้งเร็ว ไม่ต้องรอนาน ลงครีมตัวอื่นตามได้ทันที ส่วนครีมตัวนี้พอใช้แล้วนางว่าผิวนางดีขึ้น ผิวดูเนียน ดูสม่ำเสมอ ความมันก็ลดลง ที่สำคัญไม่แพ้อีกด้วย

สุกี้ – Digital Content

สาวห้าวประจำทีม อย่างพี่กี้ ก็รักสวยรักงามเหมือนกันนะ เพราะชีบอกว่า ชีชอบใช้ Dr.Jin Refining Activator ราคา 2,500 บาท ปริมาณ 15 มล. ต่อ 1 ชิ้น โดยในแพ็กมีทั้งหมด 4 ชิ้น เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ BHA ช่วยขจัดล้างความมันในรูขุมขนและของเสียต่างๆ หยดลงบนสำลี หรือใช้นิ้วทาบริเวณทีโซนก่อน แล้วค่อยทาทั่วใบหน้า ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเหมือนทาเซรั่ม แถมยังควบคุมความมันในรูขุมขนและการเกิดสิว แถมยังช่วยดีท็อกซ์หน้าให้รู้สึกสะอาดทุกครั้งหลังได้ใช้

Lisa’s Love ครั้งต่อไปจะมีไอเท็มไหนมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ