#LisaBeautyLab รีวิว 4U2 Nude Collection สีนู้ดแบบนี้ รอดไม่รอด ไปดูกันเลย!

รีวิวลิปสติกสีนู้ด 4U2 Nude Collection แบบจัดเต็ม ออกมาตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิว ใครชอบเฉดไหนก็ทา รับรองว่าทาแล้วไม่ดูป่วยแน่นอน เราคอนเฟิร์ม

สวัสดีค่า วันนี้มาพบกับนัทตี้ฮันนี่ บิวตี้กูรู คนสวยประจำเว็บ ในช่วงรีวิว #LisaBeautyLab กันอีกแล้ว ช่วงนี้ขอบอกเลยค่ะว่าเทรนด์ความงามมีเยอะแยะให้เราได้เลือกแต่งตาม โดยวันนี้นัทตี้จะมาในลุค “นู้ดยังไง ไม่ให้ดูป่วยดูเปลือย” เพราะบางทีนั้นสาวๆ ก็ไม่อยากทาลิปสีฉูดฉาดในบางวัน หรือบางคนทำงานในที่ที่ห้ามแต่งตัวแรงๆ ซึ่งสีนู้ดก็ตอบโจทย์สาวๆ มาก

แต่ว่าแต่งหน้าด้วยสีนู้ดยังไงไม่ให้ดูป่วยล่ะ? สาวๆ หลายคนคิดว่าสีนู้ดจะต้องเป็นสีขาวๆ สีเนื้อที่ทาแล้วต้องดูแบบนู้ดๆ ขอบอกเลยว่าหยุดความคิดนี้ซะ นู้ดในที่นี้ มีความหมายว่า สีปากต้องดูใกล้เคียงกับสีผิวที่สุด และก็ใกล้เคียงกับสีปากของคุณด้วย ดังนั้นการเลือกลิปสติกสีนู้ดจึงมีผลอย่างยิ่ง เลือกผิดก็ป่วยได้ เพราะว่าลิปสติกสีนู้ดนั้นมีหลายเฉดสี ไม่ว่าจะนู้ดเบจ นู้ดส้ม นู้ดอมชมพู นู้ดน้ำตาล คือจริงๆ แล้วนู้ดมีหลายเฉดสี แค่เลือกสีให้ถูก และเหมาะกับตัวเรา เท่านี้ก็ไม่ป่วยแล้ว

และในวันนี้ นัทตี้จะมารีวิว ลิปสติกนู้ดสุดฮอต ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ กับ 4U2 Nude Collection ซึ่งเขามีมาให้เลือกใช้สองแบบเก๋ๆ

เซ็ตที่ 1 คือแบบลิปสติก LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION ลิปเนื้อครีมชุ่มฉ่ำ มีมาให้เลือก 8 เฉดสี

ต้องขอบอกว่าด้วยราคาเพียงเท่านี้ คุณภาพเขามาเต็มมาก เนื้อครีมสัมผัสดีเว่ออออร์ คือสบายปาก เป็นเนื้อครีมกึ่งแมตต์ ไม่วาวเกินไป ทาแล้วสีสวย เนื้อสีคมชัด ติดทนนานอยู่ แต่ก็มีหลุดออกบ้าง  (ราคา 159 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

สี N1

สี N2

สี N3

สี N4

สี N5

สี N6

สี N7

สี N8

ส่วนอันนี้เป็นสวอชที่แขนแบบเต็มๆ เรียงจากสี N1-N8 (จากขวาไปซ้าย)

และเซ็ตที่ 2 เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ที่ออกมา 8 เฉดสีเช่นเดียวกัน

คือใครที่เคยลอง คงรู้ดีว่าลิปแมตต์แท่งนี้ดีแค่ไหน ขอพูดถึงเนื้อสัมผัสก่อนนะ เนื้อลิปสบายปากมาก เบา แห้งเร็ว ติดทนพอสมควร คือตอนกินอะไร ก็มีหลุดไปบ้าง แต่พอเติมทับก็กลับมาเหมือนเดิม ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ ส่วนสีก็อย่างที่เห็นคือสีสวยทุกสีจริงๆ ออกมาตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบสีนู้ดทุกเฉดสีเลยล่ะ

(ราคา 199 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

สี N1

สี N2

สี N3

สี N4

สี N5

สี N6

สี N7

สี N8

ส่วนอันนี้เป็นแบบสวอชที่แขน สวยทุกสีเลยอะ เรียงจากสี N1-N8 (จากขวาไปซ้าย)

โดยทั้งหมด 4U2 มีมาให้สาวๆ เลือกใช้ถึง 16 เฉดสี ซึ่งสองคอลเล็กชั่นนี้ เขาบอกว่าสีไม่ซ้ำกันเลยนะ ทากันให้จุใจ นู้ดสุดๆ ไปเลย โดยใครยังไม่หนำใจ แนะนำให้ไปลองสวอชสีและซื้อกันได้ที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM นู้ดไหนที่โดนใจคุณ ก็อย่าลืมมาบอกเรานะ เพราะ #LisaGuru คัดเลือกแต่สิ่งดีๆ มาบอกต่อ โดยมีแจกสองเซ็ตนี้ ที่ Facebook – Lisaguru ด้วยนะจะบอกให้