บุกร้าน Beauty Station ส่องไอเท็มรางวัล Lisa Beauty Choice Awards 2018

วันนี้ Lisa จะพาสาวๆ มาที่ห้าง Terminal 21 ค่ะ ได้ข่าวว่าที่นี่มีร้านเครื่องสำอางเปิดใหม่ ที่เป็นศูนย์รวมของไอเท็มความงามเพียบเลย นั่นก็คือร้าน Beauty Station นั่นเองค่ะ ร้านนี้มีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ได้รับรางวัล Lisa Beauty Choice Awards 2018 มากมายหลายตัว จะมีอะไรบ้าง ตามเรามาดูกันดีกว่าค่ะ

 

Lisa พาบุกร้าน Beauty Station

 

มาถึงห้าง Terminal 21 อโศกปุ๊บ ให้สาวๆ ขึ้นบันไดเลื่อนที่ยาวที่สุดตรงไปยังชั้น 3 ได้เลยค่ะ ร้านBeauty Station จะอยู่ระหว่างร้าน All About You และ It’s Skin เยื้องกับ EVEANDBOY เล็กน้อย เรียกว่าตรงนี้เป็นศูนย์รวมร้านความงามเลยก็ว่าได้ ร้านBeauty Station ตั้งตระหง่าน โดดเด่นด้วยดิสเพลย์และป้ายโฆษณาของแบรนด์ Mistine ด้านหน้าร้าน เรียกว่ามองมาก็เจอเลยค่ะ

Beauty Station

ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยสินค้าความงามคุณภาพ ที่ไม่เพียงแต่เป็นที่นิยมของคนไทยเท่านั้น แต่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ อย่างชาวจีน ก็แวะเวียนเข้ามาเลือกซื้อสินค้ายอดฮิตเช่นกันค่ะ

Beauty Station

เดินเข้าร้านมาปุ๊บก็เจอสินค้า Lisa Beauty Choice Awards 2018 เลยค่ะ Mistine Open Up Mascara ที่ได้รางวัล Best Mascara ในปีนี้ไปตัวนี้ได้รับการโหวตจากผู้อ่านของเราว่าดีงามมากๆ ขนตาทั้งหนา งอน ยาว เด้งทั้งวันเลยทีเดียวค่ะ

Beauty Station
Mistine Open Up Mascara

เดินมาอีกหน่อย เราเจอบู๊ธของ BSC แบรนด์นี้ก็กวาดรางวัลของเราไปเพียบค่ะ เริ่มจาก BSC Time Defence Facial Firming Treatment Essence ที่คว้ารางวัล Best Facial  Essence ไปหมาดๆ ตามมาติดๆ ด้วย Royal Olive Cleansing Oil จาก PURE CARE by BSC ที่ได้รับการโหวตจากคนดังในแวดวงบิวตี้ว่าเป็น Best Cleansing Oil ที่ใช้แล้วติดใจ

เราแอบเห็น BSC PANADDA Protection UV Sunscreen SPF50 PA+++ ที่ได้รับรางวัลในหมวด Best Sunscreen with Moisturizer for Face ครีมกันแดดที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แขวนอยู่ข้างๆ แล้วยังมี BSC Jean & Jean Gluta Super White Powder SPF15 PA++ แป้งผสมรองพื้นที่ยิ่งทาหน้ายิ่งใส จนได้ฉายาว่า “แป้งหน้าเด็ก” ที่ได้รับรางวัลในหมวด Best Brightening Foundation Powder ด้วยค่ะ แหม…แบรนด์นี้ของดีเขาเยอะจริงๆ เลยเชียว

Beauty Station
BSC Time Defence Facial Firming Treatment Essence
Beauty Station
Royal Olive Cleansing Oil จาก PURE CARE by BSC
BSC PANADDA Protection UV Sunscreen SPF50 PA+++
Beauty Station
BSC Jean & Jean Gluta Super White Powder SPF15 PA++

 

มาที่เคาน์เตอร์ติดๆ กันเลยค่ะ กับแบรนด์ Arty ที่โดดเด่นในเรื่องเครื่องสำอางดี เด็ด ติดทน อย่าง ARTY Professional Perfect Powder Foundation SPF 38 PA+++ ที่ได้รับรางวัลในหมวด Best Pressed Powder ที่ทั้งช่วยควบคุมความมัน กันเหงื่อ แถมติดทนนานด้วย

Beauty Station
ARTY Professional Perfect Powder Foundation SPF 38 PA+++

 

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีมุมสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะค่ะ โดยจะรวบรวมไอเท็มขายดีที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ตั้งแต่สกินแคร์ มาส์ก ไปจนถึงยาหม่องกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่จะไปต่างประเทศแล้วไม่รู้จะซื้ออะไรฝากเพื่อนที่นั่น แวะมุมนี้ได้เลยค่ะ

Beauty Station

เรียกว่ามาร้านเดียวครบทุกไอเท็มความงาม แถมยังได้ของดีที่การันตีด้วยรางวัลจาก Lisa ด้วยนะคะ เห็นแบบนี้แล้ว บอกเลยว่ากระเป๋าสตางค์สั่นสุดๆ

พิเศษ! สำหรับผู้อ่าน Lisa เท่านั้น!!

30 ท่านแรกที่เข้าไปช้อปที่ร้านBeauty Station สาขา Terminal 21 อโศก รับไปเลยทันที Gift Set มูลค่า 1,000 บาท

ส่วนใครที่ไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจค่ะ แค่บอกว่าตามมาจาก Lisa รับสิทธิ์ช้อปครบ 1,000 บาท จ่ายแค่ 800 บาท (ลดไปเลย 200 บาท) รีบด่วน มีจำนวนจำกัดนะคะ