12 แบรนด์สกินแคร์สำหรับคุณแม่ วันแม่นี้ซื้ออะไรให้แม่ดี เรามีคำตอบมาให้!

รวบรวม 12 แบรนด์สกินแคร์สุดเริ่ดเพื่อคุณแม่ วันแม่นี้ซื้ออะไรให้แม่ดีนะ ไม่ต้องไปเสียเวลาที่ไหนหาคำตอบที่ไหน เพราะเรามีคำตอบมาให้แล้ว

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว ใครยังไม่มีของขวัญดีๆ จะมอบให้คุณแม่ ลองดูสกินแคร์ตัวเริ่ดๆ ไปเป็นของขวัญให้คุณแม่ดีใจหน่อยเป็นไง

ESTEE LAUDER

ถ้าจะซื้อสกินแคร์ อันดับแรกที่นึกถึงก็คือแบรนด์นี้ แน่นอนว่าถ้าอยากให้คุณแม่สวยไปกับเราก็ต้องเป็นเซรั่มบำรุงผิว อย่างตัว Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (50 มล. 4,600 บาท และ 75 มล. 5,500 บาท) เซรั่มยอดฮิตที่ช่วยลดริ้วรอยและความร่วงโรย

หรือใครอยากให้คุณแม่ได้ลองของใหม่ ก็อยากให้ได้ลอง Estee Lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules (30 มล. /60 แคปซูล 5,200 บาท) เป็นแอมพูลเนื้อออยล์ที่อยู่ในแคปซูล แอมพูลจะมีความเข้มข้นกว่าเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น ตัวนี้จะช่วยลดเลือนปัญหาผิวที่ปรากฏให้ดูจางลง

และเพื่อให้ครบเซ็ตกว่าเดิม เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันคือ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix (15 มล. 3,000 บาท) เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดกับครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยนวัตกรรมของ 360° Matrix Technology ที่ทำหน้าที่เสมือนเป็นเบาะรองรับผิวจากผลกระทบของการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อรอบดวงตา พร้อมช่วยลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรยรวมทั้งเส้นริ้วและร่องลึก ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและรอยคล้ำ ฟื้นคืนความชุ่มชื้นได้ มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ 360° ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นวดเบาๆ ใต้ดวงตาสามครั้งจนครบทั้งสองข้าง จากนั้นนวดเป็นวงกลม 360 องศาที่ใต้ดวงตาและเหนือเปลือกตา จบด้วยการใช้นิ้วนางแตะเบาๆ จนเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวจนหมด

ซึ่งตอนนี้ในเว็บไซต์ของ Estee Lauder มีความพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมรออยู่ นั่นก็คือถ้าซื้อ Estee Lauder ครบ 3,000 บาท รับชุดของขวัญมูลค่า 2,000 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรีไปเลย มีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2560 หรือจนกว่าของจะหมด ใครมีงบเยอะหน่อยก็จัด 3 ขวดนี้แบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ ให้คุณแม่ดีใจจนต้องกรี๊ดหงายหลังไปเลย

SULWHASOO

สำหรับใครที่มีคุณแม่สายเกาหลีละก็ แนะนำให้มอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์นี้ได้เลย ปกติที่นึกถึงแบรนด์นี้ ก็จะเป็นตัวพรีเซรั่ม หรือตัวที่เป็นโสม แต่ถ้าสำหรับคุณแม่คนสวย ขอแนะนำเป็นคอลเล็กชั่น Timetreasure จะเริ่ดที่สุด ซึ่งตอนนี้เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงตามาใหม่ล่าสุด กับ Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum (20 มล. 8,500 บาท) ด้วยคุณค่าสารสกัด DAA จากสนแดงอันล้ำค่า มอบความกระชับ ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา

ซึ่งมาพร้อม Golden Eye Care Massager ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ด้วยรูปทรงคล้ายก้อนเมฆ ซึ่งถือเป็น 1 ใน 10 สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความมีอายุยืนยาว รวมถึงประสิทธิภาพของทองคำ 24K ที่เคลือบบนผิวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสนแดงให้ดียิ่งขึ้น โดย Golden Eye Care Massager ยังช่วยให้เซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวแน่นกระชับ สว่างกระจ่างใส พร้อมด้วยฟังก์ชันทั้ง 4 ด้านในการปรนนิบัติผิวรอบดวงตา ด้วยเนื้อเซรั่มที่บางเบาของ Timetreasure Renovating Eye Serum ทำให้ส่วนผสมซึมซาบโดยตรงเข้าสู่บริเวณผิวที่เกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ลดการระคายเคือง มอบความชุ่มชื่น สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream EX.

นอกจากนี้ยังมี Sulwhasoo Timetreasure Extra Creamy Cleansing Foam (120 มล. 1,990 บาท) โฟมครีมเนียนนุ่มทำความสะอาดผิวได้ดี พร้อมมอบความชุ่มชื่น มีส่วนผสมของสารบำรุงจากน้ำมันสนสีแดง ช่วยปลุกผิวให้สดชื่น ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางตกค้างได้อย่างหมดจด

THREE

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ สัมผัสเบาสบาย นุ่มละมุนทุกสัมผัส กับผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ Aiming ที่ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ความมีชีวิตชีวาให้กับผิวอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย ด้วยการผสมผสานเอสเซนเชียลออยล์จากเฟนเนล เจเรเนียม และดามัสค์ โรส มอบกลิ่นสัมผัสหอม พร้อมช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้ดี โดยมีมาให้เลือกซื้อถึง 5 ตัวด้วยกัน (ใครจะซื้อใช้เองก็เริ่ดอยู่นะ) ตัวแรกก็คือ Three Aiming Cleansing Balm (2,600 บาท) คลีนซิ่งบาล์ม ขจัดเมกอัพ สิ่งสกปรกสะสมได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบผิวสะอาด นุ่มใส สุขภาพดี ใช้เป็นทรีตเมนต์มาส์กก็ได้เพียงแค่นวดๆ ทิ้งไว้

ตัวถัดมาคือ Three Aiming Soap (1,900 บาท) เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวสะอาด อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% มาพร้อมคุณค่า Bilberry Leaf Extract อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว

ต่อไปเป็น Three Aiming Lotion (3,400 บาท) โลชั่นเนื้อใสที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ตามมาด้วย Three Aiming Emulsion (3,900 บาท) ที่ช่วยบำรุงล้ำลึก เพิ่มความแข็งแรง ฟื้นคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวกระชับ

และตัวสุดท้าย Three Aiming Cream (5200 บาท) เนื้อครีมเข้มข้นที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรื่นรมย์กับกลิ่นหอม ช่วยมอบความยืดหยุ่นแก่ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน ให้ผิวชุ่มชื้นถึงขีดสุด แลดูอิ่มเอิบ มีชีวิตชีวา

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – THREE Thailand

CLINIQUE 

ส่วนคุณแม่ใครต้องการความกระจ่างใส เราขอแนะนำ Clinique Even Better Brighter Moisture Cream และ Clinique Even Better Brighter Moisture Gel Cream (50 มล. 2,400 บาท) ซึ่งสองตัวนี้เป็นตัวใหม่ หลายคนคงทราบดีว่าโปรดักต์ไลน์นี้จะช่วยเรื่องมอบความชุ่มชื่นและทำให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มสบายได้ยาวนาน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และทำลายวงจรการเกิดจุดด่างดำ พร้อมช่วยเสริมสร้างการปกป้องผิวจากการทำร้ายของสภาพแวดล้อมภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Clinique Even Better Brighter Milky Lotion (100 มล. 2,400 บาท) และ Clinique Even Better™ Brighter Moisture Mask  (100 มล. 1,650 บาท) ให้หน้าสวยครบเซ็ตไปเลย และอย่างที่รู้กันดีว่าแบรนด์นี้ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100% เหมาะกับทุกสภาพผิวหายห่วงได้เลย

หรือถ้าใครอยากได้เป็นกิฟต์เซ็ตสำหรับคุณแม่ละก็ เข้าไปช้อปปิ้งที่เว็บไซต์ www.clinique.co.th ได้เลยค่ะซิส มีให้เลือกถึง 17 เซ็ตเลยนะ

KANEBO

หลังจากที่เราลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเซ็ตใหม่ของแบรนด์นี้มาสักพักใหญ่ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวฉ่ำแบบสาวญี่ปุ่นมาก เหมือนว่าผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างดี จนต้องขอแนะนำสำหรับคุณแม่มือใหม่ วัยยังไม่สูงมาก เพราะเซ็ตนี้ส่วนใหญ่จะเน้นเติมน้ำให้ผิวเป็นพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น สบายผิว กับสกินแคร์ตัวใหม่ Kanebo Fresh Day Cream Light SPF30 (2,000 บาท) ตัวนี้เนื้อสัมผัสนุ่มบางเบา มอบความรู้สึกสบายผิว ซึมซาบได้ดี มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าได้

อีกหนึ่งตัวใหม่ก็คือ Kanebo Clear Cleansing Toner (180 มล. 1,500 บาท) คลีนเซอร์โทนเนอร์ที่สามารถดึงเอาสิ่งสกปรกและเมกอัพที่แต่งแบบบางออกได้ หลังเช็ดออกสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ยังคงชุ่มชื้น

และตัวใหม่ตัวสุดท้าย Kanebo Frosty Gelee Lotion (1,500 บาท) เจลโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ ให้ความรู้สึกสบาย มอบความเย็นสบาย เนื้อเจลจะเปลี่ยนเป็นโลชั่นน้ำชุ่มฉ่ำ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีสกินแคร์อีกหลายตัวของแบรนด์นี้ที่ใช้แล้วรู้สึกดี ใครอยากให้กิฟต์เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้คุณแม่ที่ยังสาวก็ลองซื้อครบทุกตัวไปเลยเป็นไง

อัพเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ Facebook – Kanebothailand

DR.MYER’S

อีกหนึ่งแอมพูลที่เราลองแล้วต้องตกใจ ของเขาดีจริงๆ กับ Dr.Myer’s Ultimate Seal Lifting Ampoule (ขนาด 30 มิลลิลิตร จำนวน 2 ชิ้น/1 กล่อง) ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวล้ำลึกจากประเทศเกาหลีใต้  ด้วยนวัตกรรม Ampoule (แอมพูล) บรรจุสารสกัดเข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มาพร้อมหัวล็อกช่วยคงประสิทธิภาพด้วยระบบสุญญากาศ มีส่วนผสมที่ช่วยดูแลริ้วรอยตามจุดต่างๆ ทั่วใบหน้า ทั้งรอบดวงตา รอบปาก ร่องแก้ม และบริเวณหน้าผาก ช่วยยกกระชับ พร้อมช่วยให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น ค่าความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มมากขึ้น และรูขุมขนกระชับขึ้น

วิธีการใช้ – เขาบอกว่าให้ทาบางๆ ค่อยๆ ทาขึ้น ห้ามทาวน เพราะจะทำให้ตัวแอมพูลแตกตัวและหน้าจะเป็นขุย ใช้ 1 ไซริงค์/ครั้ง สามารถใช้ได้ทุกวันก่อนนอน

สนใจติดต่อสอบถาม Call Center 0-2034-5888 หรือ Facebook – Dr.MyersThailand

SHISEIDO

อีกหนึ่งสกินแคร์พรีเมี่ยม ที่ขอบอกเลยว่า ซื้อทั้งเซ็ตให้แม่ รับรองว่าเป็นปลื้มแน่นอน กับสกินแคร์ตัว Future Solution LX สูตรใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานวิจัยพืชอายุยืน กลายมาเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรโบราณญี่ปุ่นที่ช่วยเสริมการฟื้นพลังความงามให้ผิว โดยประกอบไปด้วย Shiseido Extra Rich Cleansing Foam E (125 มล. 2,500 บาท) โฟมล้างหน้าที่ให้ความรู้สึกหรูหรา, Shiseido Concentrated Balancing Softener E (170 มล. 4,700 บาท) โลชั่นปรับสภาพผิวสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี, Shiseido Total Protective Cream E และ Shiseido Total Protective Emulsion E ครีมบำรุงสูตรกลางวัน, Shiseido Total Regenerating Cream E ครีมบำรุงก่อนนอนเนื้อเข้มข้น, Shiseido Eye & Lip Contour Regenerating Cream E (17 มล. 5,600 บาท) และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเฉพาะจุด Shiseido Intensive Firming Contour Serum

L’OREAL PARIS

แบรนด์นี้ตอบโจทย์ทั้งคุณแม่และคุณลูกที่มีต้องการดูแลเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ และที่สำคัญคุณภาพยังเริ่ดเว่อร์ ในราคาที่ต้องร้องว้าว ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก L’Oreal Paris Revitalift สำหรับคุณแม่ที่มีริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย แนะนำให้ใช้ L’Oreal Paris Revitalift Dermalift (599 บาท) ครีมลดเลือนริ้วรอยที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากพืชมหัศจรรย์ เซนเทลล่า เอเชียติก้า ช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยดูจางลง พร้อมช่วยกระชับและคืนความยืดหยุ่นสู่ผิว

ส่วนอีกตัวสำหรับคุณแม่ที่ไม่ได้มีแค่ริ้วรอยหรือความหย่อนคล้อยที่ทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย แต่มีผิวฝ่อที่เกิดจากการขาดน้ำ ก็แนะนำตัวนี้ L’Oreal Paris Revitalift Sleeping Mask (999 บาท) ครีมลดเลือนริ้วรอยในรูปแบบสลีปปิ้งมาส์ก ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยให้ผิวฟูดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์ พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ตัวสุดท้ายที่มาพร้อมฟังก์ชันสองเซรั่มในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีสภาพผิวไม่กระจ่างใส พร้อมริ้วรอยแรกเริ่ม นั่นก็คือ L’Oreal Paris Revitalift Duo Serum (999 บาท) เซรั่มที่ผสาน 2 พลังไว้ด้วยกัน โปรไซเลนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเด้งดูเต่งตึงริ้วรอยลดเลือน พร้อมวิตามินซีจีที่ให้ผิวดูโกลว์ใส มั่นใจขึ้น

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ Facebook lorealparisthailand

CLARINS

เอาใจคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่บ้างละกัน ถ้าช่วงนี้คุณแม่กำลังมีน้อง หรืออยากจะซื้อให้เป็นของขวัญคุณแม่มือใหม่ ก็ต้องเซ็ตดูแลผิวขณะตั้งครรภ์ ที่มี Clarins Stretch Mark Control ครีมบำรุงที่ช่วยลดรอยแตกใหม่ ยับยั้งผิวแตกลาย พร้อมทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น Clarins Tonic Body Treatment Oil ทรีตเมนต์ออยล์บำรุงผิวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น  ป้องกันการแตกลาย เนื่องจากการขยายของรูปร่าง Clarins Bust Beauty Extra-Lift Gel เจลบำรุงผิวหน้าอก ช่วยยกกระชับทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อยเนื่องจากการขยายตัวของทรวงอก และ Clarins Bust Beauty Firming Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าอก ฟื้นฟูเต้าทรวงอกให้กระชับได้รูปสวย

FRESH

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ สำหรับของขวัญเพื่อคุณแม่ที่ต้องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ก็ต้องยกให้เซ็ต Black Tea ที่มีคุณสมบัติช่วยในการช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัยได้ดี โดยมีให้เลือกซื้อทั้ง Fresh Black Tea Age-Delay Firming Serum (4,500 บาท) เซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับและปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ เผยผิวกระจ่างใส, Fresh Black Tea Age-Delay Instant Infusion (2,060 บาท) โทนเนอร์ที่ช่วยลดการทำลายของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ, Fresh Black Tea Firming Overnight Mask (3,700 บาท) เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกได้ยาวนานตลอดคืน, Fresh Black Tea Firming Corset Cream (4,200 บาท) ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอให้คงความเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระชับ ไร้ริ้วรอย และสุดท้าย Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate (3,350 บาท) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น

SK-II

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอแนะนำ และเชื่อว่าคุณแม่ของสาวๆ ก็ต้องเป็นแฟนของแบรนด์นี้ นอกจากน้ำตบป้าเจี๊ยบยอดฮิต ที่ต้องมีวางอยู่ทุกบ้านแล้ว สำหรับของขวัญให้คุณแม่ก็คงหนีไม่พ้นสกินแคร์ในไลน์ R.N.A. Power ที่ช่วยดูแลในเรื่อง Anti-Aging โดยเฉพาะ มีตั้งแต่ SK-II R.N.A. Power Radical New Age (100 กรัม 6,200 บาท, 80 กรัม 5,740 บาท และ 50 กรัม 3,780 บาท) ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ริ้วรอยจางลง เพิ่มความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน แนะนำให้ซื้อร่วมกับ SK-II R.N.A. Power Radical New Age Essence (75 มล. 7,600 บาท, 50 มล. 5,700 บาท และ 30 มล. 3,990 บาท)

หรือจะใช้ Magnetic Eye Care Set (4,790 บาท) ด้วยก็เริ่ดดีนะ ในเซ็ตมี SK-II Eye Cream Radical New Age (15 กรัม 3,990 บาท) และ SK-II Magnetic Eye Wand ที่ช่วยผลักเนื้อครีมให้ซึมซาบลึกเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น พร้อมดูแลผิวรอบดวงตาให้กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

LA MER

สกินแคร์ตัวสุดท้าย ใครที่มีทุนทรัพย์เยอะ ก็คงต้องขอแนะนำสกินแคร์ของลาแมร์ในกลุ่ม Regenerating กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อลดเลือนเส้นริ้วและริ้วรอย ได้แก่ La Mer The Regenerating Serum (30 มล. 13,500 บาท) เซรั่มฟื้นบำรุงผิวและรับมือกับริ้วรอย, La Mer Crème de la Mer (60 มล. 13,100 บาท) ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี, La Mer The Eye Concentrate (15 มล. 8,600 บาท) เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูลดเลือนลง

ที่สำคัญในเว็บไซต์ของเซ็นทรัล www.central.co.th เขาลดราคาสามตัวนี้อยู่นะเออ