#LisaReview รีวิว L’Oréal Paris Rouge Magique ลิปแมตต์ตัวใหม่ รอดไม่รอดไปดูกันเลย

รีวิวลิปสติก Rouge Magique ลิปสติกตัวใหม่จาก L’Oréal Paris ที่ขอบอกเลยว่าตัวนี้แหละ จะเป็นตัวที่ชมพู่ใช้ทาปากที่งานคานส์ปีนี้แน่นอน

มาแล้วค่า สาวๆ ที่คลั่งไคล้ลิปสติก ได้เวลามาลองของใหม่แล้ว วันนี้ พี่แจน Digital Editor ประจำ Lisa Guru จะมาลองลิปสติกใหม่กับเรา ซึ่งวันนี้จะขอนำเสนอตัว Rouge Magique ลิปสติกตัวใหม่จาก L’Oréal Paris ที่ขอบอกเลยว่าตัวนี้แหละ จะเป็นตัวที่ชมพู่ใช้ทาปากที่งานคานส์ปีนี้แน่นอน

โดยเนื้อสัมผัสของตัวนี้จะเป็นแบบ เนื้อแมตต์เนียนนุ่ม จากที่ลองใช้แล้วแอบติดใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเนื้อไม่ได้แห้งแมตต์แบบตกร่อง หรือแห้งกรังไปเลย อาจเพราะเป็นเนื้อซอฟต์แมตต์ เลยยังมีความฉ่ำแบบครีมอยู่หน่อยๆ ทำให้ทาได้ไม่ยาก เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม แต่จะมีบางสีที่แอบทายากอยู่ ส่วนความติดทนอยู่ในระดับโอ.เค. แต่ก็มีหลุดออกไปบ้างนะ คือไม่ได้ทนนานขนาดนั้น สมมติว่าต้องไปกินแฮมเบอร์เกอร์หรือพิซซ่า ก็คงรอดยากอยู่ แต่ก็ยังมีสีอยู่ที่ปากอยู่นะ แต่ที่ชอบก็คือไม่มีตกร่อง เริ่ดตรงนี้ ซึ่งจะมีให้เลือกใช้ทั้งหมด 10 สี ตามนี้เลยจ้า

เริ่มด้วยสีนี้ก่อนเลย สี 933 Cashmere Delicat เป็นสีน้ำตาล สวยมากกก ซึ่งสีนี้จะเป็นสีที่ ชมพู่-อารยา คุณแม่ของเรา ทาไปงานที่คานส์แน่นอน

932 Mont Blanc สีนู้ดน้ำตาลอมชมพู ที่ลองแล้วติดใจแน่นอน

931 Beige Reveur สาวๆ ที่ชอบนู้ดน้ำตาล ออกไปทางกะปิ ต้องชอบสีนี้แน่ๆ

930 Evening sur Seine สีนู้ดน้ำตาลอมส้ม สำหรับสาวที่ไม่อยากจัดเต็ม

926 Pinky Promesse สีชมพูเข้ม เปลี่ยนลุคให้ดูมั่นใจขึ้นได้แน่นอน

925 Peach Perfect สีชมพูพีช สีนี้ค่อนข้างสว่าง ออกไปทางชมพู

918 La Vie en Coral สีส้มปะการัง อมแดงนิดๆ ให้ฟิลลิ่งสดใส

917 Tropical Sprbet สีส้มสดสวยๆ เหมาะกับซัมเมอร์นี้

913 Red Beret สีแดงเข้ม ที่ดูไม่แจ๋นและสดเกินไป สีแดงกำลังดี

911 Scarlet Deja Vu สีแดงก่ำๆ ออกไปทางสีแดงเลือดนก ทาซ้ำเพิ่มความเข้มได้

และที่สำคัญ เค้าบอกว่าเซ็ตนี้เป็นลิปสติกคอลเล็กชั่น แบบลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วยนะ หมดแล้วหมดเลย อดไม่รู้ด้วยนะคะซิส ราคาจะอยู่ที่แท่งละ 349 บาท ไม่แพงเลยจ้า ราคาพอสู้ไหว แต่สำหรับสาวๆ ที่อยากสวยปังแบบพี่แจนของเรา แชร์คอนเทนต์นี้ตามกติกาข้างล่าง ลุ้นรับ L’Oréal Paris Rouge Magique 1 Set จำนวน 10 สี ไปครอบครอง ขอบอกเลยว่าดีต่อใจมากๆ เลยจ้า

กติกาง่ายๆ

1.กดไลค์เพจ Lisa Guru บน Facebook (ใครกดแล้วก็ไม่ต้อง Unlike แล้วกด Like ใหม่นะ)

2.แชร์คอนเทนต์รีวิวสวยๆ บนเพจ Facebook – Lisa Guru ไปยังหน้า Facebook ของตัวเอง พร้อมติด แฮชแท็ก #LisaBeautyReview #LisaMagazine #LorealParis #RougeMagique

3.คอมเมนต์ลงใต้โพสต์ของเราในเฟซบุ๊กว่าสีไหนสวยที่สุดสำหรับคุณ แล้วจะทาสีนี้ไปทำอะไร

4.ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน ถึงวันที่ 4  พฤษภาคม

5.ประกาศผลวันที่ 5 พฤษภาคม ผ่านทางเฟซบุ๊ค Lisa Guru เวลา 18.00 น.

*คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด