Lisa จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

มาฉลองตรุษจีนกันเถอะ ว่าแต่ว่าคุณพร้อมหรือยังที่จะออกไปใช้เวลาทั้งวันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยวแบบสวยๆ หมวยๆ มา Lisa จัดให้เอง

LISA จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

ช่วงตรุษจีนคือช่วงเวลาแห่งความรื่นเริง เพราะคือการเปลี่ยนศักราชและนับหนึ่งใหม่ โดยหัวใจสำคัญของช่วงเวลานี้คือการทำแต่สิ่งที่เป็นมงคล และสิ่งดีๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีงามสดใสตลอดปี Lisa จัดของบิวตี้มาเสริมเสน่ห์เพิ่มความสวยอย่างเป็นมงคลตามสูตรความเชื่อของชาวจีน ที่หมวยไม่หมวยก็ควรครอบครอง เราจะสวยหมวยไปด้วยกัน

RED LIPSTICKS

LISA จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

 

MILLE SATIN MATTE LIQUID LIP ยังคงเลือกสีแดงจัดจ้าน Red Taboo เพิ่มความมงคลที่ริมฝีปากด้วยลิปจิ้มจุ่ม แต่เมื่อทาแล้วจะเป็นเนื้อแมตต์แสนนุ่มนวลราวกับกำมะหยี่ ที่ติดทนนานทั้งวัน เหมาะอย่างยิ่งที่จะทาในวันเที่ยวกับสีแดงสุดแก่น

THE BODY SHOP COLOUR CRUSH MATTE LIPSTICK แท่งนี้สำหรับสาว Lisa ที่มีคาแร็กเตอร์ออกเซ็กซี่ยั่วยวนหน่อยๆ เราส่ง Osaka Plum สีแดงพลัมเนื้อแมตต์เนียนนุ่มและชุ่มชื่นยาวนานมาให้พวกคุณทาได้ทุกวัน

MISTINE 4 QUEEN MULTI LIP COLOR  ลิปคทาสุดฮิต ที่แท่งเดียวทาได้ 4 สไตล์ เปลี่ยนลุคสนุกได้ไม่เบื่อ ไม่ว่าจะใช้ลิปสีขาวทาทับลิปครีมสีแดงให้ลุคซอฟต์ลงมาหน่อย หรือทับด้วยกลอสเนื้อมุกให้ความฉ่ำวาวรับโชค และทับด้วยท็อปปิ้งลิปสีดำเพื่อความเผ็ดในวันเที่ยว เริ่ดขนาดนี้รีบเข้าไปสอยที่ร้านมิสทิน บิวตี้ช็อปทั่วประเทศเลย

HOT n’ SWEET EYE SHADOW

LISA จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

ZA KILLER BIG EYES EYESHADOW สำหรับสาวที่ชอบแต่งตาแน่นๆ เต็มๆ และหลาย ๆ แบบ แนะนำว่าจัดเป็นพาเลตต์ไปให้เล่นเลยดีกว่า และชิ้นนี้เหมาะสำหรับสาวที่ยังอยากเปรี้ยวอมหวานก็ใช้โทนสีเนื้อและชมพูไป แต่ถ้าใครเปรี้ยวแก่นๆ ก็เล่นสีแดงไปเลยค่ะ

THREE  SHIMMERING COLOUR VEIL STAEMENT ในส่วนของดวงตา สาวๆ คนไหนไม่กล้าเล่นสีแดง เราเชียร์ Utopian Rose อายคัลเลอร์เนื้อฝุ่นสีชมพูกุหลาบ จะเติมบางๆ สำหรับเดินเล่นกลางวัน หรือระบายเน้นๆ สำหรับค่ำคืนก็สวยวิบวับ

ILLAMASQUA DEMISE PALLETE สาวหลากคาแร็กเตอร์พวกเธอต้องจัดพาเลตต์นี้ เพราะเต็มไปด้วยอายแชโดว์สีจัดจ้านรออยู่ ไม่ว่าจะแดงสำหรับตรุษจีน และดำสำหรับสาวที่อยากเฉี่ยวขึ้นด้วยการคัดเบ้าตาด้วยสีดำอมฟ้า มาพร้อมเฉดสีซอฟต์ๆ ไว้ให้พวกคุณในวันใสๆ บ้าง เริ่ดมั้ยล่ะ

LUCKY CHEEKS

LISA จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

PAUL & JOE POWDER BLUSH สาว Lisa สายคิวท์ต้องมีบลัชสี Loving Tulip ตลับนี้ไว้เลยค่ะ นอกจากความน่ารักของแพ็กเกจแล้ว เราเลิฟคู่สีทั้ง 2 อย่าง ทั้งชมพูหวาน กับสีแดงจัดจ้าน ทาได้ทาดีทั้งตรุษจีนและวันธรรมดาของคุณให้เป็นสาวแก้มระเรื่อสุขภาพดี

YSL CHINESE NEW YEAR COLLECTOR PALETTE ด่วน!!! บอกได้คำเดียวว่ารีบคว้าให้ทัน นี่คือบลัชสีแดงเจือด้วยสีทองเพิ่มลุคหรูสุดร้อนแรงแบบ Limited Edition ที่สวยเลอค่าที่สุดของตอนนี้ ตัวตลับสีทองเสริมมงคลที่สุดแล้ว

MAJOLICA MAJORCA แก้มระเรื่อแดงบริ๊งๆ แบบสาวไร้เดียงสาต้องจัด Blood on ตลับจิ๋วนี้ที่ทำได้ทั้งเติมพวงแก้มเปล่งปลั่ง และสีปากสุดคิวท์ เหมาะมากสำหรับวันจ่าย วันไหว้ และวันไหนๆ ที่คุณต้องการความน่ารัก

ORIENTAL SCENT

LISA จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

HARNN FIVE ELEMENTS EAU DE TOILETTE เพิ่มความเย้ายวนด้วยกลิ่นหอม ตามหลักปรัชญาความเชื่อแห่งเอเชีย นี่คือน้ำหอมที่ผสมผสานพลังจากกุหลาบตะวันออก และความอบอุ่นของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ และส่วนผสมของไม้หอม โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ ซีทริน พลอยแห่งความมั่งคั่ง เรียกได้ว่าขวดเดียวทั้งหอมทั้งเสริมดวงดีๆ ในตรุษจีนนี้และทั้งปี

JOE MALONE ORANGE BLOSSOM COLONGE เพิ่มความหอมสดชื่นเข้ากับตรุษจีนสุดๆ ด้วยกลิ่นหอมของดอกส้มที่เบ่งบานยามเช้า ผสานกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของ ดอกลิลลี่สีขาวสะอาด อบอุ่น Lisa ว่าเป็นกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มพลังความสดใสได้ดีตลอดปีเลยล่ะ

CREED ฉีดพรมความหอมก่อนออกไปลั้นลาวันตรุษจีนด้วยไลน์ใหม่ ROYAL PRINCESS OUD กลิ่นหอมสไตล์เอเชียของส่วนผสมหลักของ Oud หรือ ไม้กฤษณา ที่เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของน้ำหอมสุดหรูเลอค่าขวดนี้ ผสานด้วยกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ มะลิ รวมทั้งวานิลลาและอีกหลากหลายส่วนผสมเติมเต็มความหอม

HAPPY SKIN

LISA จัดคีย์บิวตี้ไอเท็มสวยเสริมราศีรับตรุษจีน หมวยไม่หมวยก็ควรมี

ERB BELOW ORANGE FRUITILIOUS FACIAL MOUSSE# WASH ส้มถูกเลือกเป็นผลไม้มงคลสำหรับไหว้เจ้า ยิ่งไปกว่านั้นส้มยังอุดมด้วยสารที่มีประโยชน์แก่การดูแลและบำรุงผิว เราจึงส่งต่อมูสล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ละมุนด้วยเนื้อฟองนุ่ม และส่วนผสมจากผลไม้นานาชนิดนี้ เพื่อความสะอาดและกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

EGYPTIAN MAGIC ดูแลผิวเพื่อผิวสวยฉ่ำแบบดิวอี้ลุค ด้วยสกินครีมเนื้อสัมผัสแบบบาล์มที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ ปราศจากสารเคมี และสารก่อการระคายเคืองทั้งหลาย จึงใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ตั้งแต่บริเวณที่อ่อนโยนเป็นพิเศษอย่างริมฝีปาก ไปจนถึงผิวกาย รุ่นนี้มีให้สั่งซื้อได้ที่ Sephora Online เท่านั้น

SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE แต่งหน้าสวยอย่างเดียวไม่พอ เรื่องของผิวหน้าก็ต้องดูแลรับตรุษจีน และเรายังคงมั่นใจกับเอสเซนส์เนื้อบางเบาแต่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์จาก SK-II และที่ต้องจับจองพร้อมกับคุณค่าการบำรุงนั้นคือตัวขวดดีไซน์พิเศษ ที่มีมาเฉพาะเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้น จัดไปด่วนๆ