เคล็ดลับฟันขาว ทำเองก็ได้ไม่เห็นต้องพึ่งหมอฟันให้เสียเงินเป็นพันเลย

อยากฟันขาวแต่ไม่มีงบ? ไม่ใช่เรื่องที่่น่ากังวลค่ะ นำของใกล้ตัวถูกๆ มาใช้ก็เริ่ดเลอค่าเห็นผลนะ ประหยัดแถมฟันขาวจริงอะไรจริงแหละ

เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถึงไม่มีเงินก็สวยได้ อยากฟันขาวสวยเหมือนกับดาราในทีวีกันมั้ยล่ะซิส รู้รึเปล่าว่าการไปหาหมอฟันทำฟันขาวแพงๆ นั้นน่ะ เราสามารถทำเองได้ด้วยวิธีธรรมชาติได้ที่บ้านนะคะ โดยบิวตี้บล็อกเกอร์ Farah Dhuka ได้เผย เคล็ดลับฟันขาว ออกมาสำหรับสาวสายธรรมชาติที่ไม่อยากเสียเงินมากมายโดยเฉพาะ

โดยเธอใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้น คือใช้น้ำมันมะพร้าวและขมิ้นเพียงเท่านั้น เริ่มจากนำสองสิ่งนี้มาผสมกันแล้วนำมาแปรงฟันให้ทั่ว หลังจากนั้นก็ปล่อยทิ้งเอาไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกก็จะได้ฟันที่ดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่แนะนำว่าทำบ่อยๆ จะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นนะคะซิส อ่อ เตือนนิดนึง เราควรมีแปรงสีฟันที่เอาไว้ใช้ทำโดยเฉพาะ เพราะว่าหลังทำแล้วมันจะทำขนแปรงเป็นสีเหลืองค่ะ

สาเหตุที่ขมิ้นช่วยทำให้เราขาวได้ก็เพราะว่ามันเป็นสมุนไพรโบราณที่สามารถกำจัดคราบจุลินทรีย์ในฟันที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนสีของฟัน และนอกจากนั้นมันยังมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติและคุณสมบัติต้านการอักเสบช่วยให้สุขภาพช่องปากของคุณดูมีสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ

A post shared by Farah D (@farahdhukai) on