เคล็ดลับประหยัดเครื่องสำอาง เพราะสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องฉลาดด้วยถึงจะรวยมาก

อย่าไปเชื่อสิ่งที่เราเห็นค่ะ พวกครีมที่ว่าหมดหลอดที่จริงมันอาจจะไม่หมดก็ได้ เคล็ดลับประหยัดเครื่องสำอาง ขูดออกมาใช้ให้หมดจนหยดสุดท้าย

คิดให้ดีก่อนทิ้งนะคะซิส แน่ใจแล้วเหรอว่าพวกครีมทาหน้าหรือผิวที่เราใช้อยู่นั้นมันหมดแล้วจริงๆ หรอ? ในครั้งนี้เราจะขอแนะนำเคล็ดลับสุดเริ่ดที่จะช่วยคุณประหยัดเงินกับพวกครีมบำรุงผิวและบิวตี้โปรดักส์ได้อย่างมากโข สไตล์สวย รวย และฉลาดมากนั่นเองค่ะ

Mars Mellow

ถ้าพวกครีมต่างๆ มันหมดหลอดแล้ว และเราพยายามบีบเท่าไหร่มันก็ไม่ยอมออกมา อย่าเพิ่งเชื่อค่ะว่ามันหมดหลอดแล้วจริงๆ ลองตัดปลายหลอดออกมาดูสิคะ เราจะพบว่าที่จริงแล้วมีครีมเหลืออยู่ภายในหลอดนั้นอย่างมากมาย หรืออาจมากเพียงพอที่เราสามารถใช้งานมันต่อได้เกือบหรือเป็นอาทิตย์เลยทีเดียวแหละ

Mars Mellow

ซึ่งเราขอแนะนำว่าให้พยายามรีดหลอดเพื่อให้ครีมไปรวมอยู่ที่จุดเดียวกันก่อนที่จะตัดปลายหลอดนะคะซิส และที่สำคัญก็คือเมื่อตัดปลายหลอดแล้วควรหาอะไรปิดมันเอาไว้หลังใช้เสร็จ เพื่อให้มีครีมมีอายุยืนและไม่เสื่อมคุณภาพ

Mars Mellow

หรือถ้าอยากมั่นใจสุดๆ ว่าครีมของเราจะไม่เป็นอะไร จะถ่ายใส่กระปุกเล็กๆ เอาไว้ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเคล็ดลับนี้ไม่เพียงใช้ได้กับครีมที่เป็นหลอดอย่างเดียวนะคะสาวๆ มันยังสามารถใช้ได้กับแชมพู ครีมนวดผม ไพรเมอร์ อายครีม ตลอดจนบิวตี้โปรดักส์อื่นๆ อีกด้วย งานนี้ประหยัดเงินได้แบบสวยๆ เลย