3 วิธี แก้ปัญหาหน้าไหม้ ดูแลตอนนี้ดีกว่าหน้าพังแล้วมาแก้ทีหลังนะคะซิส

เพราะผิวหน้าของเรานี่แหละคือสิ่งอันดับต้นๆ ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดในทุกๆ วันจนมีความพัง ร้อนแบบนี้ แก้ปัญหาหน้าไหม้ ยังไงดี?

แก้ปัญหาหน้าไหม้ เพราะแดดร้อนจนผิวหน้าพัง เรามีวิธีมาฝากกันค่ะซิส

ใครว่าแดดเมืองไทยร้อนคะ? ไม่จริงเลยซักนิด แดดประเทศเรามันเลยจุดคำว่าร้อนมานานมากแล้วค่ะซิส ออกนอกบ้านไม่ถึงสิบนาทีแล้วลืมทากันแดดไป รับรองว่าได้ของแถมเป็นหน้าไหม้กลับมาแน่ๆ ซึ่งมันเป็นปัญหาที่ส่งผลเสียต่อสภาพผิวเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะดูเด่นชัดแล้ว ยังต้องใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนานอีกด้วย ส่งผลกระทบต่อความสวยงาม และความมั่นใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าหุ่นจะเป๊ะแค่ไหน แต่ถ้าหน้าไหม้เกรียมก็ทำให้หมดสวยได้

เพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากเสนอเคล็ดลับ แก้ปัญหาหน้าไหม้ มาฝากกันไงซิส รับรองว่าถูกทำร้ายมาแค่ไหนก็เอาอยู่ //แต่ก็อย่าลืมทาครีมก่อนออกแดดบ่อยนะยะ เดี๋ยวจะเป็นแผลลึกถาวรแก้ไม่หาย

ปัญหาหน้าไหม้เกิดจากอะไร?

ปัญหาหน้าไหม้มีสาเหตุหลักมาจากแสงแดดนั่นเอง เนื่องจากในแสงแดดนั้นมีทั้ง UVA และ UVB ที่เป็นตัวการสำคัญในการทำลายผิวสวยให้เสียได้ นอกจากนี้ยังเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้า และการตกกระอีกด้วย

เคล็ดลับวิธีแก้หน้าไหม้

โดยวิธีการรักษาสภาพผิวหน้าไหม้ นั้นสามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆ และเป็นวิธีการรักษาด้วยของใช้ใกล้ตัว รวมทั้งสะดวกสบายและประหยัดเงินสบายกระเป๋า ทั้งสวย ทั้งรวยมาก เหมาะสำหรับสาวมีสมองอย่างเราค่ะซิส

แอปเปิ้ลไซเดอร์หรือน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล

แก้ปัญหาหน้าไหม้ เพราะแดดร้อนจนผิวหน้าพัง เรามีวิธีมาฝากกันค่ะซิส

นำสำลีชุบกับแอปเปิ้ลไซเดอร์ แล้วนำไปทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น โดยแอปเปิ้ลไซเดอร์จะช่วยฟื้นฟูผิวไหม้ได้อย่างดี อีกทั้งน้ำอุ่นจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนอีกด้วย

แตงกวาหรือมะเขือเทศ

แก้ปัญหาหน้าไหม้ เพราะแดดร้อนจนผิวหน้าพัง เรามีวิธีมาฝากกันค่ะซิส

เป็นวิธีการบำรุงผิวหน้าที่เบสิกที่สุดแต่ได้ผลเกินคาด โดยการนำแตงกวาหรือมะเขือเทศที่แช่เย็น ไปฝานเป็นแว่นบางๆ จากนั้นนำมาประคบไว้ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า จะช่วยเยียวยาผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายได้เป็นอย่างดี

มะขามเปียก

แก้ปัญหาหน้าไหม้ เพราะแดดร้อนจนผิวหน้าพัง เรามีวิธีมาฝากกันค่ะซิส

นำมะขามเปียกมาขัดถูบริเวณผิวหน้าประมาณ 3-5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งมะขามเปียกจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวอีกด้วย ทำให้ผิวหน้ากลับมาขาวใสได้โดยเร็ว

อีกทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยังมีส่วนช่วยให้ผิวฟื้นคืนสภาพได้เร็วอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาวิธีแก้หน้าไหม้ ลองนำเคล็ดลับทั้ง 3 วิธีนี้ไปปรนนิบัติผิวได้ จะช่วยให้ผิวกลับมาขาวใสไม่หมองคล้ำและแก้ผิวกระดำกระด่างได้อย่างรวดเร็วมากๆ คอนเฟิร์มค่ะซิส