4 ขั้นตอน เพิ่มความอ่อนวัยให้ผิว เพื่อความหน้าเด็ก ทำด่วนเพราะหน้าตึงรอไม่ได้

สาวๆ ทุกคนย่อมมีความอยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส บอกเลยว่าไม่ต้องพึ่งหมอและยาราคาแพง เพิ่มความอ่อนวัยให้ผิว ทำเองที่บ้านก็ได้ค่ะ

เดี๋ยวนี้อยากสวย ก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่ใช่มัวแต่นั่งรอปาฏิหาริย์ ซึ่งเดี๋ยวนี้งานความสวย ไม่จำเป็นต้องพึ่งหมอเสียเงินหลายบาทให้เปลืองตังค์ เพราะเอาจริงๆ ความสวยของผู้หญิงเราสามารถทำเองได้ที่บ้านนะคะซิส บอกเลยว่าทำง่ายๆ แค่เอาใจใส่และใส่ใจทำกิจกรรมบำรุงผิวทุกๆ วัน เพิ่มความอ่อนวัยให้ผิวแบบชิลล์ๆ แค่นี้หน้าใสเด้งเหมือนสาวสองพันปีก็ไม่หนีไปไหนแล้วค่ะซิส

บำรุงผิวขณะล้างหน้า

ขณะล้างหน้านั้นควรใช้ปลายนิ้วนวดวนให้ทั่วใบหน้า ตั้งแต่หน้าผากจรดปลายคาง เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ล้างหน้าก็สำคัญเช่นกัน เพราะมันสามารถช่วยลดแรงถูกกับผิวหน้า เพื่อให้ผิวไม่เกิดริ้วรอยได้ และที่สำคัญไม่ควรล้างหน้าเกินวันละ 2 ครั้ง เพราะจะทำให้ผิวหน้าอันสวยงามของเราต้องสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติและผิวหน้าแห้งตึงได้

มาส์กหน้าอย่างถูกต้อง

ทุกครั้งหลังจากลอกแผ่นมาส์กออกจากผิวหน้าจะมีซีรั่มบางๆ เคลือบอยู่บนผิวหน้าของเรา แนะนำให้ใช้นิ้วนวดเบาๆ ตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก แก้ม และคาง โดยนวดออกไปทางด้านข้างในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้เจ้าเนื้อครีมบำรุงจากมาส์กซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นวดหน้าฟื้นฟูเซลล์ผิวและกระชับผิวหน้าให้ตึงเปรี๊ยะ ไม่ต้องโบท็อกซ์ก็ได้

ช่วงระหว่างที่ทาซีรั่มช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้เราใช้วิธีการนวดเป็นวงกลมโดยเริ่มจากใบหู จากนั้นค่อยๆ นวดออกไปทางข้างกระดูกไหปลาร้า คาง และบริเวณขากรรไกร ขณะที่นวดให้หลีกเลี่ยงการดึงหรือการยืดผิวแรงๆ เคล็ดลับนี้จะช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวพรรณของเราแลดูมีออร่า สดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล มากขึ้น

จัดการกับปัญหารอยคล้ำรอบดวงตา

ด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการกดจุด เพียงแค่ทาครีมบำรุงตาแล้วนวดเบาๆ พร้อมกับใช้นิ้วกดเบาๆ บริเวณผิวหนังใต้ดวงตา นับ 1-2 แล้วปล่อยมือตอนนับ 3 จะช่วยให้เลือดของเราที่คั่งอยู่ในเส้นเลือดฝอยถูกขับออกไป พร้อมทั้งถ้าเราใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มี ส่วนผสมอย่าง Applicator นั้นจะช่วยลดแรงจากนิ้วมือของเราได้ เพียงเท่านี้เราก็จะมีใบหน้าที่มีผิวนุ่มเนียนราวกับผิวเด็กทารกแล้ว