อ้าว คิดว่าพายุเข้า ทะมึนมาเชียว!!! เคล็ดลับ กำจัดรักแร้ดำ แบบเห็นผลแน่นอนค่ะซิส

ร้กแร้ดำ ไม่ใช่เรื่องน่าอายนะคะซิส ของแบบนี้แก้กันได้ ทำได้ง่ายๆ ไม่ลำบากเลยค่ะ เคล็ดลับ กำจัดรักแร้ดำ ให้คืนสู่ความกระจ่างใส

ก็เชื่อว่าปัญหารักแร้ดำนั้นเกิดขึ้นกับสาวๆ หลายคนเลยล่ะ เพราะอยากจะใช่ชุดเดรสเกาะอกงามๆ หรือ ใส่เสื้อสายเดี่ยวเก๋ๆ แต่ก็ไม่มีความมั่นหน้ามั่นโหนกแบบคนอื่นบ้างเลยเพราะรักแร้มีความดำทะมึนแบบ โอ้มายก๊อด… บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในสถานการณ์สุดลำบากใจเช่นนี้ ควรจด 4 สูตรกู้ และ กำจัดรักแร้ดำ ที่เราจะนำเสนอเพื่อนำไปใช้กันค่ะ

ใช้สารส้มแทนโรลออน

อีกหนึ่งสิ่งใกล้ตัวที่สาวๆ อย่างเราหาซื้อกันได้ง่ายๆ นั้นก็คือสารส้ม เพราะสารส้มสามารถกำจัดกลิ่นได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญกำจัดปัญหา รักแร้ดำ หนังไก่ย่นที่เกิดจากการถอนขนได้อีกด้วยนะ หากใช้อย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าสาวๆ หันมาใช้สารส้ม ทาใต้วงแขนหลังจากอาบน้ำเสร็จ ถูวนเบาๆ สัก 4-5 รอบ ทำเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้รักแร้ของเราเรียบเนียน ขาวใส ไม่มีกลิ่นเต่าอีกด้วยล่ะ สารส้มนี้บอกเลยค่ะว่าใช้ได้ผลแน่นอน

ใช้มะนาวกำจัดความดำ

มะนาวที่ใช้ทำอาหาร รสชาติเปรี้ยวจี๊ดที่เรารู้จัก มันสามารถ ขจัดความดำใต้วงแขนได้ เพียงแค่นำมะนาวมาหั่นหรือผ่าเป็นสองซีก จากนั้นก็เอามาถูๆ ใต้วงแขน ทิ้งไว้สัก 10-15 นาที ขณะทิ้งไว้จะรู้สึกแสบๆ และคันยิบๆ ไม่ต้องตกใจไปนะคะ มันเป็นอาการที่เกิดจากกรดในมะนาวนั่นเอง ทำเป็นประจำ อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ รับรองค่ะว่ารักแร้ของเราจะขาวขึ้น ต่อไปไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนกุด หรือสายเดี่ยวก็มั่นใจ เดินไป ซูมือขึ้นแล้วหมุนๆ ทั้งวันไปโลดจ้า

เรียบเนียนและขาวใสด้วยมะขามเปียก

มะขามเปียกเนี่ยแหละที่ทำแล้วได้ผล แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สูตรนี้ช่วยเรื่องความนวลเนียนค่ะ เพียงแค่เรานำเอามะขามเปียกมาผสมกับน้ำผึ้ง แล้วนำมาทาที่ใต้วงแขนของเรา หลังจากนั้นทิ้งไว้สักประมาณ 5-10 นาทีก็เพียงพอ ถ้าอยากเห็นผลควรทำเป็นประจำ 4 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อรักแร้ของเราจะได้ขาวและเรียบเนียนเหมือนดาราในทีวี อิอิ วิธีนี้ได้ผลจริง และวัตถุดิบก็หาง่ายอีกด้วย

เจ้าแม่กวนอิมสำแดงเดช

ครีมกวนอิมตลับสีแดงตามร้านค้าสะดวกซื้อที่ราคาทั้งถูกแถมผลลัพธ์ที่ได้ยังขาวเนียนสุดๆ บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ถ้าจะให้ดีให้ทาใต้วงแขนทิ้งไว้แล้วเข้านอน ตื่นเช้ามาค่อยล้างออกให้สะอาด แต่มีข้อดีก็ย่อมต้องมีข้อเสียเช่นกัน เพราะ ใช้ครีมกวนอิมทิ้งไว้ตอนนอนอาจจะทำให้ที่นอนของเราเลอะได้ ซึ่งก็ทำความสะอาดยากมากๆ สาวๆ ก็ควรระวังกันสักนิดนึงเนอะ