5 เคล็ดลับความสวยของ ‘Gal Gadot’ ฮีโร่สาว Wonder Woman คนล่าสุด

หน้าสวย หุ่นเป๊ะ ฉลาด อีกทั้งยังแข็งแรง

ฮีโร่สาวคนล่าสุดจากค่าย DC ไม่ได้มีดีแค่ความสวยดีกรี นางงามอิสราเอล แต่ยังเคยเป็นทหารของประเทศอิสราเอลเมื่อช่วงอายุ 20 ปีเมื่อช่วงอายุ 20 ปีตามนโยบายของรัฐที่พลเมืองจะต้องเข้าเป็นทหาร มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเธอดูแลตัวเองอย่างไร ถึงได้หน้าสวย หุ่นเป๊ะ ฉลาด อีกทั้งยังแข็งแรง เป๊ะจริง 360 องศาสมกับเป็น Wonder Woman ขนาดนี้

1. อยากสวยแบบ Gal Gadot ต้องดื่มน้ำ

สาวกาลบอกว่า ไม่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวไหนดีเท่ากับการดื่มน้ำ เพราะเมื่อร่างกายขาดน้ำเมื่อไร ไม่ว่าจะตำเงินซื้อของดีมาประโคม ก็ไร้ประโยชน์ โดยแต่ละคืน เธอจะทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดแล้วจึงเข้านอน และก่อนออกจากบ้านเธอก็จะทาครีมกันแดดเสมอ

2. Gal Gadot ออกกำลังเป็นประจำ

ด้วยดีกรีประจำการเป็นทหารหญิงแห่งอิสราเอลและการมีแม่เป็นครูสอนพละ ทำให้ Gal Gadot ชื่นชอบการออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งแม้ทุกวันนี้จะไม่ได้มีเวลาออกกำลังหนักเท่าเมื่อก่อน แต่เธอก็พยายามหาเวลาออกกำลังให้ได้มากที่สุด (แต่ทุกวันนี้ก็ยังออกกำลังประมาณ 5 วันต่อสัปดาห์อยู่ดี บ้าไปแล้ว) โดยจะออกกำลังด้วยกิจกรรม TRX, ต่อยมวย และ Paddle Board

3. Gal Gadot พกน้ำแร่สเปรย์ติดตัวตลอดเวลา

เมื่อไรก็ตามที่รู้สึกว่าผิวเริ่มแห้ง เธอจะหยิบสเปรย์น้ำแร่มาฉีดทันทีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และอีกอย่าง เพื่อช่วยให้เมกอัพเป๊ะตลอดทั้งวัน ไม่ไหลเยิ้ม

4. Wonder Women คนล่าสุดจะทำความสะอาดผิวหน้าอย่างแยบยลเมื่อถึงบ้านทันที

แต่ละวัน เธอต้องแต่งหน้าค่อนข้างเยอะ ถ้าเทียบกับมนุษย์ธรรมดาอย่างพวกเรา ฉะนั้นเมื่อก้าวเท้าเข้าบ้าน เธอก็จะรีบทำความสะอาดใบหน้าทันที โดยเธอจะเอาผ้าไปชุบน้ำ และอุ่นไมโครเวฟ 1 นาที แล้วก็เอาผ้ามาเช็ดใบหน้า หรือถ้าวันไหนพิเศษหน่อยก็จะเอาออยล์กลิ่นหอมๆ ใส่ลงบนผ้าเพื่อบำบัดความเครียด

5. ฮีโร่สาวดื่มน้ำส้มคั้นสดเป็นประจำ

วิตามินซีมีประโยชน์ต่อร่างกาย เธอจึงเลือกดื่มน้ำส้มคั้นสดเป็นประจำ ซึ่งหากช่วงไหนต้องเดินทางบ่อย ก็จะดื่มจนติด และจะพาตัวเองออกไปโดนแดดเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเซโรโทนิน หรือฮอร์โมนแห่งความสงบ จะได้ช่วยต้านความเครียดและทำให้จิตใจผ่องใส