บอกลาปัญหาหน้าแก่ ด้วยพลังธรรมชาติ โยคะหน้า เคล็ดลับหน้าเด็ก

สาวคนไหนอยากมีความหน้าตึงเรียวกระชับ โนสนโนแคร์เคมีโบท็อกซ์ละก็ เราขอเสนอพลังแห่งธรรมชาติ โยคะหน้า เคล็ดลับหน้าเด็ก อ่อนเยาว์ลดอายุรัวๆ

ปัญหาผิวหน้าหย่อยคล้อยมีความแก่ คงเป็นปัญหาที่สาวทุกคนไม่อยากเจออย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะคะซิส แต่เราก็คงไปต้านแรงโน้มถ่วงและกฎของธรรมชาติไม่ได้ เพราะทุกๆ อย่างต้องมีเสื่อมมีโทรมกันบ้าง ถ้าสาวคนไหนอยากรู้ เคล็ดลับหน้าเด็ก แบบไม่ต้องพึ่งพาเคมีอย่างโบท็อกซ์หรือร้อยไหม เราขอแนะนำ โยคะหน้า ค่ะรับรองว่าหน้าตึงกระชับดูอ่อนวัยแบบไม่ต้องเสียเงินซักบาทเลยค่ะ แค่เสียเวลากับมันทุกวันไม่เกินวันละ 10 นาที รับรองว่าเป๊ะ!!!

อันดับแรกต้องเตรียมผิวหน้าของเราให้พร้อมกันนะคะ เริ่มด้วยการกำมือทั้งสองแล้วกดลงไปบริเวณใบหน้า กดจากกลางหน้าผากออกไปบริเวณด้านข้าง เลื่อนมาที่จมูกจนถึงปลายคางซัก 3 ครั้ง เพื่อเป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดบนใบหน้าก่อนที่จะเริ่มเคล็ดลับความเยาว์วัยจากการโยคะหน้านั่นเองค่ะ

เรามาเริ่มคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวกันเลยดีกว่าค่ะ

อยากหน้าเด็กให้ทำปากจู๋

ดูดแก้มแล้วทำปากจู๋ นับในใจ 30 วินาที แล้วสูดลมเข้าไปให้เต็มแก้มจนป่อง ค้างเอาไว้อีก 30 วินาที ทำ 3 รอบ

จู๋ไม่พอต้องเบ้ปากด้วย

ดูดแก้ม ทำปากจู๋ แล้วเบ้ปากขณะที่กำลังทำปากจู๋อยู่ไปด้านซ้ายให้รู้สึกตึงๆ 5 วินาที แล้วสลับไปด้านขวาอีก 5 วินาที ทำ 3 รอบ

แลบลิ้นแต่ไม่ต้องปลิ้นตา

แลบลิ้นออกมาให้สุด แล้วมองบนรัวๆ ทำค้างเอาไว้ 1 นาที

พลังจากปลายนิ้ว

ใช้นิ้วชี้ทั้งสองข้างของเราดันหางตาทั้งคู่ขึ้นไปด้านบน ค้างเอาไว้ 1 นาที

จือปากแรงๆ จือหนักๆ

เงยหน้ามองบนแล้วจือปากแรงๆ ให้ริมฝีปากยื่นออกไปไกลให้ได้มากที่สุด แล้วนับในใจ 15 วินาที จากนั้นค่อยก้มหน้ากลับมาท่าเดิมก่อนที่จะทำต่อ 3 รอบ

ผ่อนคลายใบหน้า

หลับตาลงแต่ไม่ต้องหลับตาปี๋นะคะ เอาสบายๆ หายใจเข้าออกลึกๆ 2 นาที ให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย เป็นการทำสมาธิและจบการโยคะค่ะ