วิกคิ้ว ไอเท็มใหม่สุดเก๋ ที่จะทำให้มงกุฎของหน้าเป๊ะได้ภายใน 3 นาที

หมดเวลาที่จะมาเสียเวลานั่งวาดคิ้วเป็นเวลานานๆ แล้วค่ะ วิกคิ้ว มาช่วยสาวๆ แล้ว เนรมิตคิ้วสุดปังได้ในเวลาไม่ถึง 3 นาที มันเริ่ดมากค่ะซิส

วิกคิ้ว ไอเท็มใหม่สุดเก๋ ที่จะทำให้มงกุฎของหน้าเป๊ะได้ภายใน 3 นาที

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้าจริงมั้ยล่ะคะ จึงไม่แปลกเลยที่สาวๆ ยุคนี้จะให้ความสำคัญกับงานคิ้วกันรัวๆ ทั้งกันคิ้ว ถอนคิ้ว สักคิ้วสามมิติ โกนแล้วเขียนใหม่ ต่อขนคิ้ว สารพัดวิธีเต็มไปหมด ซึ่งบางคนก็ออกมาคิ้วอุยสวยเก๋เป็นสง่า แต่บางคนก็ออกมาคิ้วปลิง คิ้วลีบ คิ้วตีบไม่โอ.เค. หมดสง่าราศีจนอยากร้องไห้รัวๆ

แต่ปัญหาคิ้วไม่เป๊ะปังไม่สมกับการเป็นมงกุฎของหน้าจะหมดไปด้วยไอเท็มช่วยชีวิตสาวๆ อย่าง วิกคิ้ว จริงๆ ค่ะซิส นี่ไม่ใช่เรื่องตลก เพราะมันเป็นเทรนด์ใหม่ที่จะทำให้งานคิ้วของเราดูเป๊ะในเวลาไม่กี่นาที และที่สำคัญราคาไม่แพงมากเท่าไปสักคิ้ว หรือต่อขนคิ้วด้วยนะ

วิกคิ้ว ไอเท็มใหม่สุดเก๋ ที่จะทำให้มงกุฎของหน้าเป๊ะได้ภายใน 3 นาที
IG : browsink

การใช้งานของมันก็ง่ายๆ สวยๆ แค่แต้มกาวติดขนตาไปที่วิกคิ้วของเราก่อนที่จะนำไปติดบริเวณที่ต้องการ แค่นี้เราก็จะได้คิ้วทรงสวยเก๋ที่แม้แต่ พลอย-เฌอมาลย์ ที่คิ้วเป๊ะที่สุดในสามโลกยังต้องยกนิ้วให้เลยจริงๆ ค่ะ

นี่ถือว่าเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สร้างมาเพื่อความสะดวกสบายให้กับสาวๆ ในการประหยัดเวลาเสริมสวยเลยทีเดียว และที่สำคัญมันไม่ได้ดีงามต่อสาวๆ ทั่วไปเหมือนเราๆ แค่อย่างเดียวนะ แต่มันยังเหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ต้องผ่านการทำคีโมและสูญเสียขนคิ้วและผมไปอีกด้วย เลิฟเลยค่ะ