กรีดอายไลเนอร์ด้วยไหมขัดฟัน Beauty Hack สุดชิค สู่ตาโฉบเฉี่ยวชนะทุกสิ่ง

โบกมือบ๊ายบายยยย ปัญหากรีดอายไลเนอร์ยากไปรัวๆ ค่ะ เพราะเราขอนำเสนอแฮกสุดชิค กรีดอายไลเนอร์ด้วยไหมขัดฟัน เฉี่ยว คม ชนะเลิศ

กรีดอายไลน์เนอร์ด้วยไหมขัดฟัน Beauty Hack สุดชิค สู่ตาโฉบเฉี่ยวชนะทุกสิ่ง

ซิส ถามตรงๆ เวลางานเขียนตาเนี่ย ต้องลองผิดลองถูกกันมากี่ครั้ง ถึงจะได้หางอายไลเนอร์สวยๆ มาประดับอยู่ที่เปลือกตาคะ? ซึ่งการวาดแต่ละครั้งมันก็เหมือนกับซื้อหวยค่ะ วาดดีก็เริ่ดไป วาดผิดก็แก้รัวๆ จนเหมือนแพนด้ายังไงยังงั้นอะ แต่บอกเลยค่ะ ปัญหากรีดอายไลเนอร์มันจะกลายเป็นเรื่องขำๆ ไปเลยถ้ามาลองวิธีที่เราจะมานำเสนอ

กรีดอายไลน์เนอร์ด้วยไหมขัดฟัน Beauty Hack สุดชิค สู่ตาโฉบเฉี่ยวชนะทุกสิ่ง

ใครมีปัญหากรีดอายไลเนอร์ยากยกมือขึ้น บิวตี้บล็อกเกอร์ iamsugarcoated เขามีเคล็ดลับมาฝากกัน สู่การกรีดตาให้ได้เส้นหางสุดคมสวย เพียงใช้ของที่มีอยู่ในบ้านอย่าง “ไหมขัดฟัน” เท่านั้นค่ะ!!! กรีดอายไลเนอร์ด้วยไหมขัดฟัน นี่แหละ สวยคมแบบไม่ต้องปวดหัวและต้องแก้งานมากเหมือนกับการกรีดตาแบบเก่าจริงๆ นะ

กรีดตาให้สวยเก๋ทำยังไงมาดูกันเลย

  1. เริ่มต้นด้วยการใช้พู่กันของอายไลเนอร์ระบายลงไปที่ไหมขัดฟันซะก่อน
  2. หลังจากนั้นก็นำไหมขัดฟันที่ระบายไลเนอร์ไว้แล้วมาทาบกับบริเวณเปลือกตาที่ต้องการ เป็นการมาร์กพื้นที่เอาไว้ เพื่อให้ได้ลายเส้นที่เท่ากันและไม่หลุดขอบ
  3. ใช้อายไลเนอร์ระบายส่วนข้างในที่มาร์กพื้นที่ไว้เมื่อครู่ให้ทั่ว และอย่าระบายเกินขอบที่อุตส่าห์มาร์กเอาไว้ แค่นี้ก็สวยเสร็จ มีความเฉี่ยวและตาเท่ากันทั้งสองข้างแล้วแหละซิส

ง่ายจริงๆ ใช่มั้ยซิส บอกเลยว่าอุปกรณ์เพิ่มความงามนี่หาได้จากในบ้านจริงๆ สวย ฉลาด กระเป๋าตังค์ไม่แฟ่บ อ้อ ขอเพิ่มนิดนึงนะคะว่า ควรเลือกใช้ไหมขัดฟันที่เป็นไหมธรรมดาไม่มีเคลือบรสมินต์เอาไว้ ไม่งั้นระวังแสบตานะจะบอกให้