ผมสีสวย+สุขภาพผมดี มีอยู่จริง นี่เลย เคล็ดลับการดูแลให้ผมดูสวยสะดุดตาเสมอ

สร้างลุคเด่นด้วยสีผมสะดุดตา ต้องมาพร้อมผมสวยสุขภาพดี แต่จะมีวิธีไหนช่วยให้ความสวยมาพร้อมสุขภาพดีได้จริงๆ

สร้างลุคเด่นด้วยสีผมสะดุดตา ต้องมาพร้อมผมสวยสุขภาพดี  แต่จะมีวิธีไหนช่วยให้ความสวยมาพร้อมสุขภาพดีได้จริงๆ 

เทรนด์สีผมไม่เคยห่างหายไปจากรันเวย์แฟชั่น โดยเฉพาะสาวไทยที่มีผมสีเข้ม การทำสีผมจึงเป็นการแจ้งเกิดสไตล์ที่สร้างลุคใหม่แสนว้าวให้กับสาวๆ มาโดยตลอด มาพร้อมผลลัพธ์ให้คุณกลายเป็นคนน่าสนใจและสวยสะดุดตา แต่ทั้งนี้การทำสีผมที่ขาดการบำรุงที่ดีพร้อม อาจนำมาสู่ปัญหาผมเสียหลายประการจากสารเคมี

1. ผมแห้งแตกปลาย หลังผ่านการทำเคมี ผมจะแห้งขึ้น ดังนั้นสาวๆ ต้องทำการบำรุงเป็นพิเศษ บางคนต้องลงทุนหมักผมทำทรีตเมนต์ยุ่งยากทุกสามวัน เหนื่อยใจแต่อยากสวยก็ต้องทน 

2. ผมหลุดร่วง ซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาที่สาวๆ ต่างกังวล เพราะผมอาจจะอ่อนแอกว่าที่เคย ทั้งเปราะบางและหลุดร่วงง่าย

3. สีผมอยู่ไม่ทน ยิ่งสาวๆ ที่ทำสีผมแตกต่างจากสีเดิมเท่าไหร่ ยิ่งเสี่ยงต่อสีผมเปลี่ยนแปลงไปจากวันเริ่มต้น 

สาวๆ ที่อยากมีสีผมสวย พร้อมปรับสภาพผมให้กลับมาสุขภาพดี Lisa Guru แนะนำ Joico ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผม K – Pak Color Therapy Luster Lock Treatment รับประกันว่าผมสวยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

• The Best Hair Treatment

การบำรุงผมด้วยคอนดิชั่นเนอร์เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมาเงางามได้ ดังนั้นทรีตเมนต์จึงเป็นคำตอบแสนลงตัวสำหรับสาวๆ ที่ทำสีผม เราชอบ เคแพค คัลเลอร์ เทอราปี ลัสเตอร์ ล็อค ทรีทเมนต์ (K – Pak Color Therapy Luster Lock Treatment) ที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผม ล็อกสีผมและช่วยให้ผมเงางามขึ้นในทันที เห็นสีผมเป็นประกายชัดเจนมีชีวิตชีวา ผมแข็งแรงไม่หลุดร่วง หลังจากลองใช้เพียงครั้งแรกก็ได้ผลลัพธ์แสนปลื้มขนาดนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าน่าลองจริงๆ และเพื่อสุขภาพผมที่ดีอย่างต่อเนื่อง สาวๆ ควรบำรุงผมด้วยทรีตเมนต์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

การล็อกสีผมก็สำคัญ

The New Technology of Treatment Joico ยังตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมให้ตรงกับความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง เพื่อการดูแลและปกป้องผมอย่างตรงจุด และผลลัพธ์ที่ทำให้ผมเงางาม สีผมเด่นชัดและสุขภาพดีมาจากสองเทคโนโลยีเด่น Bio -Advanced Peptide Complex ช่วยนำพาโปรตีนเข้าซ่อมแซมลึกถึงชั้นในผมอย่างทั่วถึงพร้อมป้องกันผมแห้งเสีย และ QuadraBond Peptide Complex โมเลกุลเล็กของน้ำมันอาร์กันออยล์ และแอฟริกันแมนเคทติ ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผม และช่วยล็อกสีผมให้มีชีวิตชีวาเป็นประกาย มอบความสุขให้กับผู้หญิงทุกคนได้มีผมสวยสุขภาพดี

อัพเดตไอเท็มสำหรับผมสวยก่อนใคร ที่ JOICOThailand