เคล็ดลับความสวยแบบ Ariana Grande เล็กพริกขี้หนู เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยมะพร้าว

หลังจากประกาศข่าวให้สาวกหูแมวเสียงทรงพลังแห่งเมืองไทยได้กรี๊ดคอแตกและหยอดกระปุกรอไปแล้ว ว่าน้องหนู Araian Grange จะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยแน่ๆ แต่เอ๊ะ นอกจากเก็บตังค์รอแล้วเนี่ย เราก็น่าจะอยากรู้เคล็ดลับการดูแลสุขภาพยังไงตามประสา Ariana ที่เสียงทรงพลังไม่แพ้ดีว่ารุ่นพี่ แต่ว่ายังเหลือพื้นที่ร่างกายให้นางสามารถเติบโตไปได้อีกเยอะเลย Lisa แอบไปอัพเดตเคล็ดลับการดูแลรูปร่างไซส์มินิที่แสนเซ็กซี่มาฝากแล้วค่ะ เราจะไปเกาะเป็นติ่งขอบเวทีที่เซ็กซี่ไม่แพ้ชีกัน… เอาสิ

@arianagrande

โคลนมาส์กหน้า

สำหรับผิวหน้า Ariana นั้น เธอเป็นแฟนประจำในการใช้โคลนมาส์กหน้า เพราะเธอว่ามันช่วยปลอบประโลมผิว ในขณะเดียวกันส่วนผสมอย่างยูคาลิปตัส และสมุนไพรจากต้นวิลโลว์ จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและลดการอักเสบของผิว

ตั้งเป้าความงามเอาไว้

ไดเร็กชั่นไม่เคยหาย ไอดอลความงามของเธอนั้นมีมาเมื่อเจ้าตัวอายุ 4 ขวบ อันได้แก่ ส่วนผสมของคุณแม่ที่แสนโกธิค ดำทั่วตัว กับหนึ่งสาว Scary Spice จาก Spice Girl เอ๊ะ แล้วมันกลายเป็นแม่เล็กพริกขี้หนูแดนซ์ยับคนนี้ไปได้ยังไง

@arianagrande

ขนตางามงอนต้องมา

ขนตาเจ๊ล่ะ Ariana ให้ความสำคัญกับขนตามาก ต่อให้เธอต้องยืนเปลือยกาย เธอยังเลือกที่จะเหลือขนตาเอาไว้ติดร่างแทน

ไพรเมอร์ สำคัญนะ

Ariana ทาไพรเมอร์ทุกครั้งก่อนเสมอ เพราะคุณไม่รู้หรอกว่า โลกมันเปลี่ยนแปลงไปมหาศาลแค่ไหน แค่เพียงผู้หญิงเราแต่งหนาติดทน

@arianagrande

ล้างหน้านี่แหละดีสุด

วิธีการพักผิวที่ดีที่สุดคือการล้างหน้า

น้ำมันมะพร้าวคือตัวจริง

ในบรรดาสรรพคุณสำหรับล้างและบำรุงผิวหน้า (ซึ่งเธอยืนยันว่ามันช่วยให้วันหนักๆ ของเธอสลายไปได้อย่างง่ายดาย ก็แค่การใช้น้ำมันมะพร้าว เธอทาผม ทาให้ทั่วร่างกาย ใช้มันจากศีรษะจรดปลายเท้าจริงๆ แต่วิธีนี้ Ariana ไม่ได้รับปากนะว่าจะเวิร์กสำหรับทุกคน (แต่สำหรับเธอเวิร์กมาก) ถ้าใครทำตามแล้วไม่เวิร์กก็ขอโทษด้วยจ้า อ้อ เธอไม่ได้ชอบทาแค่น้ำมันมะพร้าวนะ เธอยังชอบกินด้วยยย

@arianagrande

อาหารการกิน

สำหรับเรื่องอาหาร ก่อนหน้านี้เธอเป็นคนชอบแซลมอนมากกกกก เรียกว่ามีเธอที่ไหน มีแซลมอนที่นั่น แต่หลังจากทบทวนดูเพื่อให้มีร่างกายที่ดี เธอพูดเพื่อโตัแย้งอาการป่วยของเธอว่า “ฉันภูมิใจในรูปร่างของฉันนะ” อาจจะมีคนจำนวนไม่มากที่รู้ว่าเธอป่วยเป็นโรคระดับน้ำตาลต่ำ และต้องคอยควบคุมไม่ให้มันต่ำเกินไปมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งหลังจากเลือกกินเนื้อแดง กินปลา และหันมากินมังสวิรัติ รวมทั้งกินอาหารที่มีหลายสี เธอก็พบว่า ชีวิตเธอดีขึ้น ส่วนพวกสแน็ก เธอเปลี่ยนมากินถั่ว มะม่วงหิมพานต์ เพื่อช่วยเพิ่มพลังงาน

ออกกำลังกายสร้างความเป๊ะ

สาวน้อยสามารถอัพเลเวลร่างกายให้สามารถเต้นยับบนส้นสูง 5 ฟุต ได้เป็นชั่วโมงก็เพราะเธอออกกำลังกาย เธอจะเปิดเพลงของ Nicki Minaj และ Bruno Mars ควบคู่ไปด้วยระหว่างการเต้น นอกจากนี้ การจูงหมาไปเดินเล่นก็เป็นอีกวิธีที่เธอสามารถเรียกเหงื่อให้ตัวเอง

@arianagrande

เคล็ดลับความโดดเด่น

เป็นตัวของตัวเอง ข้อนี้แหละ ที่เป็นจุดสำคัญที่จะทำให้คุณ สามารถโดดเด่นไม่แพ้ Ariana ได้เลย

ดูแลสุขภาพจิต

และนั่งสมาธิเพื่อสงบจิตใจตัวเองอย่างน้อย 15-20 นาที