สาวคนนี้อายุ 41 แต่หน้าอย่างกับเด็ก 24 เธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองยังไง มาดูกัน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เธออายุเข้าเลข 4 แต่ยังดูเด็กมากกกกก

ลิซ่ากูรูขอแนะนำให้รู้จัก Lure Hsu อินทีเรียดีไซเนอร์ชาวไต้หวันผู้พิสูจน์ว่า อายุนั้นเป็นเพียงตัวเลข! ถ้าให้ทาย ก็คงไม่มีใครทายถูกว่าตอนนี้เธออายุเท่าไร เชื่อหรือไม่ว่าตอนนี้อายุของเธอนั้นเข้าเลข 4 เป็นที่เรียบร้อย แต่ดูสิว่า เธอยังดูเด็ก ผิวเธอยังสวยเด้ง หุ่นยังเป๊ะ อย่างกับอาบน้ำอมฤตแช่อายุค้างไว้ที่ 24

Lure Hsu โด่งดังจากการที่น้องสาว Sharon นักแสดงวัย 35 ชวนเธอไปออกรายการเมื่อสองปีก่อน แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักจนกระทั่งตัวน้องสาวอัพรูปแฮปปี้เบิร์ดเดย์ลงบนอินสตาแกรม โลกก็เลยเซอร์ไพรส์ งงกันเป็นแถว เพราะเธออายุ 41 แล้ว จากนั้นเป็นที่ต้นมา Lure ก็เลยดังเป็นพลุแตก

อยากรู้ใช่มั้ยล่ะ ว่าเธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองยังไงถึงได้ดูเด็กและสดใสขนาดนี้ #ลิซ่ากูรู ไปสืบมาให้เรียบร้อย

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ดูเด็กของ Lure Hsu

Lure Hsu บอกว่า ‘แสงแดด’ คือตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิว ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญพอๆ กับการบำรุงและปรนนิบัติผิว ‘แสงแดดทำให้ผิวแห้ง เป็นสาเหตุของจุดด่างด และทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสัญญาณของความแก่’ สาวๆ คนไหนไม่อยากดูแก่ ก็อยากให้เริ่มที่ครีมกันแดด ส่วนพวกมอยส์เจอไรเซอร์ก็สำคัญ ทุกคนควรมีวินัยในการทาครีม

Lure Hsu บอกว่าดูแลผิวภายนอกดีแล้ว ภายในก็ต้องดีด้วย

เคล็ดลับหน้าเด็กของ Lure Hsu มาจากการกินดื่มที่ดี ทุกวันนี้เธอยังดื่มกาแฟเป็นประจำ แต่เธอก็จะบาลานซ์สุขภาพด้วยการดื่มน้ำให้มาก และไม่ลืมทานผักและผลไม้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือเธอจะหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำหวานๆ และอาหารมันๆ เลี่ยนๆ อาหารที่เธอทานส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่มีไฟเบอร์และมีโปรตีนสูง นอกจากนี้เธอยังหมั่นทานอาหารเสริมเป็นประจำ เช่น วิตามินซี และคอลลาเจน รวมไปถึงออกกำลังกายจนติดเป็นนิสัย

เอาเข้าจริง การดูแลตัวเองของเธอก็เหมือนคนทั่วไป สาวลิซ่าก็ทำแบบเธอได้ ขอแค่มีวินัยกับตัวเองค่ะ อย่าลืมเอาเคล็ดลับของเธอไปใช้กันน้า 🙂