เคล็ดลับนางฟ้า! 3 เคล็ดลับสู่หน้าเป๊ะปังที่นางฟ้าวิคตอเรียทำทุกเช้าหลังตื่นนอน

ผิวหน้าและหุ่นของพวกหล่อนไม่ได้ได้มาง่ายๆ ผ่านการออกกำลังกาย เข้ายิม และหมั่นดูแลบำรุงมานักต่อนักกว่าจะได้แบบนี้

เหล่านางฟ้ารีบออกตัวเลยค่ะว่า ผิวหน้าและหุ่นของพวกหล่อนไม่ได้ได้มาง่ายๆ ผ่านการออกกำลังกาย เข้ายิม และหมั่นดูแลบำรุงมานักต่อนักกว่าจะได้แบบนี้ มาดูกันดีกว่าว่าพวกเธอดูแลตัวเองหลังตื่นนอนกันอย่างไร สาวลิซ่าจะได้มีผิวที่เป๊ะปังแบบพวกเธอบ้าง

1. บำรุง บำรุง และบำรุง

skin care เพื่อผิวสวย

นอกจากเหล่าสาวๆ จะคิดเมนูอาหารเช้าไว้ตั้งแต่ก่อนนอนเพื่อจะได้ทานแต่อาหารที่ดีต่อร่างกาย เหล่านางฟ้าวิคตอเรียโดยเฉพาะ Romee ยังรีบตื่นนอนเพื่อทำความสะอาดใบหน้าและตามต่อด้วยบำรุงทันที โดยจะบำรุงผิวหน้าเป็นเวลาสองครั้งต่อวัน ในตอนเช้าและก่อนนอน

2. ถ้ามีเวลาก็ต่อด้วยมาส์กบำรุง

face mask นางแบบวิคตอเรีย

หลายคนอาจกำลังคิดอยู่ในใจว่า บรรดานางฟ้าพวกนี้ตื่นเช้าแค่ไหนถึงมีเวลานั่งมาส์กหน้า Lisa Guru ขอบอกเลยค่ะว่าขั้นตอนการมาส์กหน้านี่ใช้เวลาแค่แป๊บเดียวยังได้ 5-10 นาทีก็พอแล้ว สาวๆ อาจเดินจัดชุดไปมาส์กหน้าไปยังได้เลย อย่าปล่อยให้เวลาสูญเปล่า ความสวยและเยาว์วัยไม่เคยรอใครค่ะ

3. ลิปบาล์ม

lips balm นางแบบ

ใครจะรู้ว่าวันนั้น สาวๆ จะต้องเจอใครบ้าง อาจเดินเจอเนื้อคู่โดยบังเอิญก็เป็นได้ อย่าปล่อยให้ปากแห้งหรือแตกเป็นอันขาด หมั่นบำรุงดูแลริมฝีปากให้ดีค่ะ เกิดต้องจุ๊บต้องหอม ก็จะได้พร้อมเลย โดยนอกจากการบำรุงแล้ว ก็อย่าลืมสครับปากเป็นประจำเพื่อให้ริมฝีปากนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะคะ