10 อาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม มันมีอยู่จริง!!

อยากจะดูมดูมแต่ไม่อยากเสียเงินทำศัลยกรรม ทำไงดีล่ะ?! 10 อาหารที่ช่วยคุณได้ ง่ายๆ เพียงแค่กิน! กิน! แล้วก็กิน! ไม่ต้องเสียเงินแถมไม่ต้องเจ็บตัวด้วย

10 อาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม มันมีอยู่จริง!!

สมัยนี้ใครอยากขาว ใครอยากผอม ใครอยากหน้าอกตู้มก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะมีผลิตภัณฑ์ตามอินเทอร์เน็ตมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจนฉันตามไม่ทันแล้วค่ะ… สำหรับใครที่อยากมีหน้าอกหน้าใจ ใส่เสื้อผ้าสวย แต่ไม่อยากเสี่ยงหรือไม่อยากเสียเงิน แถมยังเจ็บตัวแล้วยังต้องมาลุ้นอีกว่าศัลยกรรมออกมาแล้วจะสวยมั้ย เรื่องแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่ที่ดวงเหมือนกันนะคะซิส Lisa Guru มีทางออกให้สาวๆ เช่นเคยไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยค่ะ 10 อาหารที่ช่วยให้หน้าอกสาวๆ ขยายขึ้นได้และยังเป็นอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย บอกคนอื่นได้เต็มปากเลยค่ะว่านี่นมธรรมชาตินะจ๊ะๆ

น้ำเต้าหู้

น้ำเต้าหู้อาหารจากถั่วเหลือง ที่มีคุณค่าทางโปรตีนสูง มีสารไอฟลาโวนและจีนิสทีน ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกสาวๆ ไม่เพียงแค่นั้น เต้าหู้ยังช่วยต้านมะเร็งอีกด้วย ถือว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ

โยเกิร์ต

อาหารที่เกิดจากการหมักระหว่างนมและโพรไปโอติก เป็นแบคทีเรียดีที่ให้โปรตีนและแคลเซียมสูงกว่านม นอกจากจะช่วยในเรื่องของระบบลำไส้แล้ว ยังมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกด้วยนะ เขาว่ากันว่าเกิดเป็นผู้หญิงเนี่ยควรทานโยเกิร์ต (สูตรน้ำตาลน้อย) ทุกวันนะคะ

บีตรูต

Beetroot มีวิตามินเอ วิตามินบีรวม โพแทสเซียมและวิตามินซีสูง ช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็ง ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี หากทานในช่วงเช้าเป็นยาระบายและช่วยเจริญอาหาร หรือถ้าทานก่อนนอนช่วยบำรุงไตและล้างสารพิษ

แครอต

แครอตเป็นผักนะคะ เพราะแครอตคือส่วนของรากถือเป็นส่วนหนึ่งของพืชจึงไม่ใช่ผลไม้ ซึ่งแครอตมีประโยชน์มากมาย หลักๆ ก็ช่วยบำรุงผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างการเจริญเติบโดของร่างกาย บำรุงกระดูก ฟัน เล็บ ให้แข็งแรง รู้แบบนี้แล้วอย่าเขี่ยแครอตไว้ขอบจานนะคะซิส

ธัญพืช

ไม่ว่าจะเป็นข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์ ข้าวโพด งา ลูกเดือย เมล็ดทานตะวัน และอีกเยอะแยะมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะธัญพืชช่วยป้องกันความเสื่อมและการถูกทำลายของเซลล์ทั่วร่างกายอันเป็นสาเหตุของมะเร็งนั่นเอง

ไวน์

ไวน์แดงและไวน์ขาว เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติที่ดื่มกันมาหลายพันปี เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของดาน่า เดลานี่ การดื่มไวน์ 1-3 แก้ว เป็นประจำช่วยลดการเกิดอัลไซเมอร์และโรคพาร์กินสัน ในไวน์แดงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมและช่วยชะลอความแก่ ไวน์ขาวช่วยย่อยอาหารและขจัดพิษจากอาหารทะเลที่เป็นอันตรายต่อระบบย่อย ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยป้องกันโรคเหงือกและลดโอกาสเกิดฟันผุ สาวๆ ควรดื่ม 1-3 แก้วต่อครั้ง เพราะหากดื่มมากกว่านั้นเป็นประจำอาจนำมาซึ่งโรคภัยแทนนะคะ

ผลไม้

ผลไม้ก็สามารถช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้เช่นกัน จำพวก พีช สตรอวเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ มีสารที่ชื่อว่าไฟโตเอสโตรเจน เป็นสารจากพืชที่มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเพศหญิงในหญิง ช่วยชะลอการหมดประจำเดือนไปจนถึงช่วยลดอาการวัยทอง

ผักใบเขียว

เป็นหนึ่งในอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด สีเขียวในผักประกอบไปด้วยคลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีนและวิตามินอีซึ่งมีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือดช่วยบำรุงสมองทำให้ความจำดี สวยแล้วต้องฉลาดด้วยนะคะถึงจะครบเครื่อง

ถั่ว

แหล่งวิตามินบีชั้นเริ่ด นอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของสาวๆ แล้วนั้น ถั่วยังมีประโยชน์อย่างอื่นด้วยนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ลดระดับคอเรสเตอรอลได้ แถมถั่วบางชนิดเนี่ยยังช่วยให้แผลหายเร็วอีกด้วยนะ

ชา

การดื่มชาช่วยแก้อาการปวดศีรษะ หน้ามืดตามัว เหมาะกับสาวๆ ออฟฟิศที่ง่วงเหงาหาวนอนยิ่งนัก เพราะชาช่วยกระตุ้นให้กระชุ่มกระชวย ตาสว่าง ไม่ง่วงนอน ทั้งยังช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย ดื่มบ่อยๆ ดีนักแล