รวมสุดยอด Gift Set แสนคุ้ม ปี 2018 รับรองใช้แล้วหน้าเด็กตลอดกาล

บัตรเครดิตในมืองี้สั่นระรัวเลย พอเห็น Gift Set สารพัดราคาที่เรามองแล้วว่าคุ้มสุดๆ ใช้แล้วสวยสูสีเซเลบคนดังได้เลย

Gift Set

ในเมื่อวินาทีสุดท้ายที่ต้องหาของขวัญกำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ เซตของขวัญสำเร็จรูป Gift Set  ราคาดี แสนคุ้มนี่แหละ ที่เป็นไอเท็มที่ควรจะหามาไว้ส่งท้ายสิ้นปี จะซื้อแจกโบนัสตัวเอง หรือว่าจะแจกแม่ หรือจะสะกิดแฟนให้ซื้อแจกเราที ก็ดีเหมือนกันหมด

 

สำหรับสาวที่อยากสวยอมตะแบบ Kate Winslet  

Photo by Mike Windle/Getty Images

คุ้มยังไง

Estee

Gift Set ของ Advanced Night Repair Eye Gel Set ราคา 2,600 บาทด้วยประสิทธิภาพของ Advance Night Repair ที่ครองใจตลาดมาอย่างยาวนานแล้ว ยังมีเซตของแถมพร้อมกระเป๋าใส่เครื่องสำอางสุดเริดติดมาด้วย เป็นกิฟท์เซ็ตที่ช่วยให้เดินทางไปไหนตลอดปีหน้า ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะพังหรือตาจะเหี่ยวอีกต่อไป มันคุ้มมากค่ะ

สำหรับสาวที่อยากมีผิวใสเหมือนอย่าง Kiko Mizuhara

คุ้มยังไง

Gift Set Shisedo

Shisedo Ultimune Power Infusing Concentrate ราคา 7,500 บาท พร้อมกิฟท์เซตมูลค่า 6,620 บาทลำพังตัวโปรดักท์ Ultimune Power Infusing Concentrate นั้นก็แสนเวิร์คในด้านการบำรุงผิวแล้ว มาเจอชุดของแถมมูลค่ารวมหกพันกว่าบาท ที่มีทั้งน้ำหอม บอดี้โลชั่น โฟมล้างหน้า  Infuser , Surge และ All day  Brightener

 

สำหรับสาวที่อยากแก้มสุขปลั่งดูสุขภาพดีแบบ Gigi Hadid 

Gigi 

คุ้มยังไง

Gift Set

ชุดแปรงแต่งหน้าจาก NO.7 ราคา 1,590 บาทต่อให้แก้มเราไม่ใส ผิวเราไม่โกลว์ แต่แปรงแต่งหน้าดีๆ นี่แหละที่ทำให้ผิวเราโกลว์ ดูดีได้ เพราะมันจะช่วยกระจายเครื่องสำอางที่เราใช้ ไม่ว่าจะเป็นแป้งฝุ่น บลัชออน หรืออายแชโดว์ให้ดูเนียนไปกับผิว และเกลี่ยสีได้สวยสุดๆ ไปเลย แถมราคาก็แสนคุ้ม นับสิ 1 2 3 4 5 มากันครบ 5 ไซส์เลยนะยู

สาวที่อยากมีผิวดูนุ่มฟูแบบ  Michelle Williams ในงบไม่เกิน 3,000 

Michelle Williams

คุ้มยังไง

Gift Set Clinique
More Than Moisture ราคา 1,900 บาท

เพราะเป็นมอยส์เจอร์ตัวท็อปขายดีตลอดกาลของแบรนด์ Clinique อยู่แล้ว เมื่อมาจัดกิฟต์เซตเซตใหญ่จัดเต็ม สีหวานน่าใช้ เป็นตัวช่วยในการเติมน้ำให้ผิวได้อย่างดี โดยเฉพาะช่วงต้นปีที่ปาร์ตี้หนักและดื่มหนักมากกว่า ยิ่งทำให้ผิวอาจจะขาดน้ำได้ Moisture Surge คือคำตอบระดับสุด (50 ml) มีทั้งมาส์ก ไซส์ 30 ml  และยังมีลิปส์บาล์มด้วยนะ

Take the Deep Breath เติมออกซิเจนให้ผิว ราคา 1,490 บาท และ อายครีม ราคา 1,390 บาท

คุ้มยังไง

หลังจากผ่านปีหนักๆ มา เราก็อยากได้อะไรที่ปลอบประโลมกายใจ และผิวสินะ ลองมาเติมออกซิเจนให้ผิวด้วยเจลครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ให้ความรู้สึกบางเบา และปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยส่วนผสมแสนอ่อนโยนต่อผิวอย่างข้าวบาร์เลย์ ชาเขียว เมล็ดกาแฟสีเขียว ผิวเปลือกส้ม ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกได้เลยว่าทาแล้วชิลมาก สูดหายใจเต็มปอดเหมือนอย่างชื่อ ควรซื้อให้ครบสองชิ้น เป็นเซต จะได้สวยทั้งหน้าทั้งตา เพราะอายุก็เยอะกันขึ้นแล้วเนอะ ไม่ดูแลตาไม่ได้หรอก  #philosophy_thailand

สาวที่อยากผิวสวยนุ่ม น่ากอดแบบ Miranda Kerr ในงบไม่เกิน 1,000 

Miranda
Pinterest

Soap & Glory Glow Ball ราคา 890 บาท
Gift Set
A Little Something A Box of Love ราคา 890 บาท

คุ้มยังไง

ไอเท็มของ Soap & Glory นั้นเป็นสิ่งที่เราชาว Lisaguru พิสูจน์มาแล้วว่าเวิร์คมาก ราคาดี กลิ่นหอมฟุ้งติดทนนาน และช่วยถนอมผิว โดยเฉพาะตัวสครับและเชียร์บัตเตอร์บำรุงผิวนี่ จัดเต็มอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ แถม Gift Set ปีนี้ กล่องยังน่ารัก น่าซื้ออีกด้วย

สาวสวยกระเป๋าหนักหลักหมื่น ที่จัดเต็มตลอด 365 วัน หน้าแน่น เงินดี เหมือน Kim Kardashian มานี่เลย 

ปากสวยด้วย Vice of Vice ราคา 8,500 บาท

Naked Vault Vol.4 เซตแต่งหน้าที่สาวๆ ฝันถึง ราคา 10,000 บาท

คุ้มยังไง

อันนี้คงไม่ต้องบอกสรรพคุณ Gift Set ว่าด้วยเรื่องความคุ้ม สีแน่นสีทนเว่อร์ เรายกให้ Urban Decay อยู่แล้ว ริมฝีปากสี่เฉด ที่มาทั้งตัวลิปสติก ดินสอเขียนขอบปาก และกลอส ให้สีสดแน่นไม่ซึมนอกขอบปากแบบ 360 องศา ซึ่งรวมแล้วทั้งหมด 15 ชิ้นในกล่องเดียว แล้วยังมีพาเลทท์สุดเริดในฝันของสาวๆ จัด Gift Set  มีมาให้เลือกครบทุกเวอร์ชั่น แถมมาพร้อมลิปสติกที่เข้ากับแต่ละพาเลตต์อีกต่างหาก ม่ต้องกลัวใครประชดว่ามีหน้าเดียวจะใช้สีเยอะขนาดนี้ไปทำไม ศิลปะบนใบหน้าย่ะคุณ ไม่ต้องแคร์ ถามกลับไปเลย แวนโก๊ะ ใช้สีเดียวสร้างงานมาสเตอร์พีชรึเปล่าล่ะยะ