อาหารเสริมเพื่อผิวสุขภาพดี ที่เราชอบที่สุด!

อาหารเสริมเพื่อผิวที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Readers’ Choice ตอบโจทย์ผู้หญิงทำงานอย่างเรามากๆ

แม้ยุคนี้จะเป็นยุคทองของเทคโนโลยีเสริมความงาม แต่ความเชื่อที่ว่า ความสวยต้องเริ่มต้นจากภายในก็ยังคงเป็นอมตะอยู่ เมื่อร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์แล้ว แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นคือ สุขภาพและผิวพรรณที่สวยสดใส แต่สาวๆ สมัยนี้อาจจะไม่อยากเสียเวลาปรุงอาหารคุณภาพด้วยตัวเอง ทั้งยังอยากได้ทางลัดในการมีชีวิตแบบ Well-Being โดยที่ไม่ยุ่งยากและไม่เสียเวลา

อาหารเสริมจึงกลายเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพและความงามในปัจจุบัน เรียกว่าทาผิวบำรุงภายนอกแล้ว ยังต้องมีตัวช่วยเสริมเพื่อบำรุงผิวจากภายในด้วยถึงจะครบเครื่อง

เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่เอาใจใส่สุขภาพและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ซึ่งไอเท็มที่ว่าก็คือ Marine Q10 Collagen Advance ของ Blackmores ที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มากมาย รวมไปถึงคอลลาเจนที่มากกว่าสูตรเดิมถึง 2 เท่า และยังมีสารสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติรวม 9 ชนิด รับประทานพร้อมมื้ออาหารวันละ 1 แคปซูล  โดยมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น

  • ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเล
  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
  • เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส
  • วิตามินซี, อี
  • ซีลีเนียม

 

แค่นี้ก็สามารถเป็นเจ้าของผิวสุขภาพดี ไม่มีอายใครแน่นอน….

ผิวสุขภาพดีแบบไม่ยุ่งยาก สนนราคาเพียง 1,290 บาท (30 แคปซูล) หรือถ้าอยากผิวสุขภาพดีและสตรองขึ้นอีกเท่าหนึ่งก็มาในราคาเพียง 2,450 บาท (60 แคปซูล) เท่านั้น บอกเลยว่าลงทุนนิดเดียว แต่คุ้มเชียวล่ะค่ะ

สอบถามหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blackmores.co.th