The Best Sunscreen for Body กันแดดผิวกายเนื้อบางเบา เผยผิวขาวกระจ่างใสทุกวัน

ครีมกันแดดที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Editors Choice เนื้อครีมบางเบาสบายไม่เหนียวเหนอะ ทำให้ออกแดดได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ไลฟ์สไตล์สาวๆ สมัยนี้ไม่ได้มีแค่นั่งทำงานอยู่ในตึกเช้ายันเย็นเท่านั้น เชื่อว่าแต่ละคนต้องมีเวลาออกไปเดินเล่น ช้อปปิ้ง เดินไปกินข้าวกลางวัน หรือแม้กระทั่งออกไปเล่นกีฬากลางแจ้งในวันหยุดแสนสบาย เรื่องเจอแดดร้อนแผดเผาทำร้ายผิวนั้นคงหลีกเลี่ยงไม่ได้เป็นแน่ แถมแสงแดดสมัยนี้เป็นแดดที่ระดับชั้นโอโซนลดลง ส่งผลให้เหล่ารังสี UV ต่างอัพเกรดตัวเองมากยิ่งขึ้น ชวนให้ปวดหัว ตัวดำแน่นอน

แสงแดด ภัยร้ายที่มาแบบเงียบๆ โดยไม่รู้ตัว!

ก่อนที่จะรู้จักการป้องกัน เราต้องทำความเข้าใจกับตัวการและปัญหาก่อน แสงแดดจากดวงอาทิตย์ที่ตกถึงผิวโลกประกอบด้วยรังสีหลายชนิด โดยตัวการสำคัญคือ ยูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) ซึ่งคนส่วนใหญ่ได้รับรังสียูวีเอในปริมาณมากอยู่ตลอดเวลา เพราะรังสียูวีเอมีอยู่ตลอดทั้งปี ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนพระอาทิตย์ตก และมีอยู่มากกว่ารังสียูวีบีถึง 20 เท่า ซึ่งต่างจากรังสียูวีบี ที่จะมีอยู่มากในช่วงฤดูร้อนและช่วงเที่ยงวัน ยังไม่พอเพียงเท่านี้ ยังมีตัวการสำคัญ อย่างแสงอินฟราเรด (Infrared) ที่เราไม่ควรมองข้าม


*ขอบคุณรูปภาพจาก เว็ป m.eduzones.com

 

เหตุใดตากแดดแล้วแสบผิว

สาวๆ เคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมเวลาผิวเราโดนแดดจะแสบผิวยิบๆ ทันที นั่นเป็นเพราะ ยูวี อินเด็กซ์ ที่เป็นค่าดัชนีที่วัดระดับความเเรงของรังสียูวีที่พระอาทิตย์ส่องมายังโลก โดยประเทศไทยตั้งอยู่ในแถบเส้นศูนย์สูตรระดับสูงสุดอยู่ที่ 11+ และในบางวันค่าความร้อนพุ่งสูงถึง 14 เลยทีเดียว เมื่อรู้แบบนี้แล้ว เราก็ไม่ควรเพิกเฉยและควรตระหนักว่าควรปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF สูงทุกครั้งเมื่อออกแดด และไม่ควรอยู่ท่ามกลางแดดจัดเป็นเวลานาน

 

ฉะนั้นสาวๆ ควรมีตัวช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย ที่ทรงประสิทธิภาพต่อสู้กับยูวีระดับสตรอง รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายในเวลาเดียวกัน เราเลยขอแนะนำครีมกันแดดไอเท็มโปรดล่าสุดอย่าง NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ นวัตกรรมเซรั่มกันแดดผิวกาย ด้วยคุณสมบัติ 2 in 1 Sun Protection ที่ปกป้อง UVA และ UVB ที่สูงระดับ SPF50 PA+++ ไม่หวั่นการทำร้ายลึกของ UVA1 ช่วยบล็อกความหมองคล้ำ และบำรุงผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว หมดกังวลว่าทาแล้วจะไม่สบายตัว อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Vitamin E และเทคโนโลยี Hydra IQ ด้วย พลังปกป้องและบำรุงขั้นสุดระดับนี้ ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องเผชิญแดดในทุกๆ วันเลยล่ะ

แค่บีบปริมาณเพียงแค่เม็ดถั่วลงบนปลายนิ้ว แล้วค่อยๆ แตะเกลี่ยลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย ใช้แล้วต้องร้องว้าว ด้วยอนุภาคเล็กขนาดไมโคร ทำให้ซึมซาบเร็ว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายๆ และเกลี่ยได้ง่ายดายสุดๆ เนื้อครีมซึมเข้าผิวในเวลารวดเร็ว ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน กลิ่นก็สบายจมูก ใครที่รำคาญกับกลิ่นฉุนๆ ได้ลองตัวนี้แล้วต้องเลิฟมาก พูดเลย เรียกว่านอกจากจะปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูขาวใส ใช้ทาทับระหว่างวันก็ยังแฮปปี้อยู่ ยืนตากแดดทั้งวันยังไม่กลัวดำคล้ำเลย

บอดี้เซรั่มกันแดดตัวนี้จึงเป็นตัวเลือกที่สาวๆ ควรใช้ทุกวัน ราคาอยู่ที่ 90 มล. 299 บาท ราคาก็เป็นกันเอง ใครไม่ซื้อ เราซื้อเองค่ะ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nivea.co.th