The Best Body Supplement ที่สุดของกาแฟ สวย ครบ จบในซองเดียว

สุดยอดกาแฟสำเร็จรูปที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2017 กับรางวัล Editors Choice ดื่มได้โดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องแคลอรี

ก่อนเริ่มงานช่วงเช้า สาวชิคๆ อินเดอะซิตี้แบบเราจะขาดเครื่องดื่มเก๋ๆ เพิ่มความสดใสอย่างกาแฟหอมๆ ไปได้อย่างไร แต่เดี๋ยวก่อน! หากลองมานั่งคิดคำนวณจำนวนแคลอรีและค่าใช้จ่ายที่สาวชิคแบบเราต้องเสียไปกับกาแฟในแต่ละวันแล้ว…ชักเริ่มรู้สึกไม่เก๋ซะแล้ว ดังนั้นเราต้องมองหาทางเลือกใหม่ที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าและไม่ทำให้หุ่นสวยๆ ที่โหมเข้าฟิตเนสมานานต้องเสียไปกันดีกว่า

เชื่อว่าในตอนเช้า สาวๆ เกิน 50% ต้องดื่มกาแฟเพื่อให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และแทนที่จะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟแบรนด์ดัง หรืออาหารเช้าที่มาแนวด่วนทันใจแต่อาจจะไม่มีคุณภาพ แทนที่จะทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดี กลับทำให้ร่างกายได้รับน้ำตาลมากขึ้น แป้งมากขึ้น และสุขภาพแย่ไปกว่าเดิม

กาแฟแก้วนึงมีกี่แคลอรี?

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากาแฟในแต่ละแก้ว ต้องผสมนั่นนู่นนี่เพื่อให้กาแฟมีรสที่กลมกล่อมทานได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งตัวที่เราผสมลงไป แต่ละคนนั้นก็มีปริมาณที่ต่างกัน บางคนชอบหวาน ก็ใส่น้ำตาล 3-4 ช้อน หรือบางทีใส่นมข้นหวาน ใส่ครีมเทียม 3 ช้อนบ้าง ดังนั้น พลังงานที่ได้รับจากกาแฟในแต่ละแก้ว ก็มีปริมาณที่เยอะ บวกเข้ากับแซนด์วิชหรืออาหารที่กินคู่กันแล้วละก็ พลังงานล้นเหลือแน่นอน ซึ่งเรามานั่งคำนวณแล้วว่า กาแฟในแต่ละแก้วนั้น

– น้ำตาลทราย (1 ช้อนโต๊ะ ให้พลังงาน 45 kcal)
– นมข้นหวาน (1 ช้อนโต๊ะ ให้พลังงาน 60 kcal)
– นมข้นจืด (1 ช้อนโต๊ะ ให้พลังงาน 43 kcal)
– ตัวกาแฟ (ให้พลังงานไม่เกิน 30 kcal ต่อแก้ว)
– ครีมเทียมชนิดผง (1 ช้อนโต๊ะ ให้พลังงาน 30 kcal)

กาแฟ: น้ำตาล 2 ช้อน+นมข้นหวาน 1 ช้อน+ครีมเทียม 2 ช้อน = 240 kcal ต่อ 1 แก้ว

ซึ่งกาแฟที่หาซื้อได้ทั่วไป ก็จะเฉลี่ยอยู่ที่ 250-320 kcal ต่อแก้ว ดังนั้นการจะเลือกดื่มกาแฟพร้อมดูแลสุขภาพไปด้วย จึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะสาวๆ อย่างเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดนั่นเอง

ซึ่งเราขอแนะนำ NatureGift Coffee Plus กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงที่ผสมคุณประโยชน์ต่างๆ เอาไว้มากมาย แต่ยังคงความหอมอร่อยแบบที่คอกาแฟชื่นชอบเอาไว้ การดื่มกาแฟยังช่วยให้เราเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นอีกด้วยนะ ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่เอาใจใส่สุขภาพได้เป็นอย่างดี

ทำไมกาแฟตัวนี้ถึงเวิร์ก

ไม่ว่าจะเป็นโสมสกัด (ไร้กลิ่น) วิตามิน เกลือแร่ พร้อมใยอาหาร โอลิโกฟรุกโตส ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่มีไขมันทรานส์ และเลือกใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ช่วยให้ระบบการเผาผลาญอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยบำรุงสุขภาพทำให้ผิวพรรณของเราแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย

ดื่มได้ง่ายแถมรูปร่างเป๊ะในราคาสบายกระเป๋า (แบบถุง แพ็ก 5 ซอง 52-59 บาท และแบบกล่อง แพ็ก 10 ซอง 90-95 บาท) สามารถทานทุกมื้อหลังอาหาร NatureGift Coffee Plus ง่าย ครบ จบในซองเดียว ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook – NaturegiftThailand